10 cách kiếm tiền trên mạng 2020 uy tín và khá dễ.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, nhưng với đa số người mới thì việc kiếm tiền từ những hình thức khác khá là khó và đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm. Dưới đây là 10 hình thức mình liệt kê cho bạn, không cần kinh nghiệm và đòi hỏi nhiều kỹ năng, bạn có thể bắt đầu với bất cứ hình thức nào và dành thời gian mỗi ngày chút ít để tăng thêm thu nhập.

1. Giới thiệu MoMo

Chỉ bằng việc giới thiệu người khác sử dụng Momo bạn sẽ nhận được 100k vào tài khoản, giới thiệu càng nhiều tiền càng nhiều.

2. Giới thiệu trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave là một ứng dụng công nghệ Blockchain sẽ giúp người dùng không phải xem quảng cáo khi duyệt web, Youtube,…. giới thiệu một người sử dụng bạn được 1$ – 7.5$ tuỳ vào quốc gia sử dụng.

3. Viết blog kiếm tiền.

4. Re-seller các dịch vụ online.

Fiverr là một nền tảng các dịch vụ online bạn có thể mua bán dịch vụ online, trên các trang khác có cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ, bạn có thể đăng bán lại trên đây.

5. Đầu tư tiền điện tử.

Lĩnh vực đầu tư có thể đem lại rủi ro, tuy nhiên hãy dùng nguyên tắc đầu tư 1/10 thu nhập của bạn để tích trữ crypto và đầu tư, cơ hội sinh lời là có thật. Xu hướng tiền điện tử trong tương lai có vẻ tiềm năng, hiện tại mình đang tích trữ một số loại crypto.

6. Kiếm tiền trên Youtube.

Bắt đầu tạo kênh Youtube và đăng tải video, khi kênh của bạn có một lượng chú ý nhất định (trên 1000 subscriber và 4000h xem video trong 12 tháng) thì bạn được cho phép tham gia chương trình bật quảng cáo kiếm tiền.

7. Làm Affiliate kiếm tiền.

Kiếm tiền với Affiliate khá phổ biến hiện nay và rất dễ dàng, chỉ việc sử dụng liên kết để tạo ra chuyển đổi, hoa hồng khoảng 30% cho mỗi đơn hàng.

9. Kiếm tiền với Facebook AD Break.

Đăng tải video trên Facebook để có được nhiều lượt xem, từ đó bạn có thể tham gia chương trình hiển thị quảng cáo trên video để kiếm tiền, tương tự như kiếm tiền trên Youtube bằng quảng cáo

10. Rút gọn link kiếm tiền.

Sử dụng link rút gọn, chia sẻ thông tin cho người khác, khi người dùng kích vào link và xem quảng cáo trước khi chuyển tới link gốc, bạn sẽ nhận được tiền từ việc người dùng xem quảng cáo đó.

Leave a Reply

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of