Cách kiếm tiền với FIVERR và Seoclerk cực kỳ đơn giản.

Hi bạn, hôm nay cùng chia sẻ với bạn về một lĩnh vực kiếm tiền online – kiếm được khá khá mà ít người biết đến.

Bạn biết Fiverr chứ, một website chuyên cho dân làm việc tự do (freelancer) !

Mình biết đến Fiverr khá nhiều năm về trước… lúc đó mình chỉ sử dụng Fiverr để mua các dịch vụ như thiết kế logo, mẫu áo thun, hoặc viết bài tiếng Anh. Gần đây mình phát hiện rằng có một số người bán dịch vụ tăng lượt xem trên Youtube và xem qua thử thì thấy có một số điều thú vị:

 • Có khá nhiều người bán view trên này và bán rất chạy.
 • Giá bán ở đây khá là cao – Ít nhất là 5$ cho 1 đơn hàng.
 • Có những đơn hàng giá trên cả 50$ ( hơn 1 triệu đồng – hấp dẫn quá)

Mình biết có một trang dịch vụ tương tự như thế này đó là Seoclerk và giá dịch vụ thì rẻ như cho (bạn thử xem dịch vụ hai bên và so sánh nhé).

Trong đầu mình nảy ra một ý định : “Tại sao mình không bán dịch vụ trên Fiverr ? “

Các dịch vụ trên Seoclerk bán rẻ quá mà, mình sẽ đăng dịch vụ từ Seoclerk lên Fiverr sau đó nếu có ai đó mua mình sẽ mua lại trên Seoclerk.

Mình sẽ kiếm được tiền lời chênh lệch – một ý tưởng quá tốt.

Mình bắt tay vào việc đăng một dịch vụ bán view cho video từ Seoclerk và đăng lại trên Fiverr.

Ở Seoclerk họ bán 2000 view với giá chỉ 1$, còn trên Fiverr họ bán với giá 5$ – cứ mỗi đơn hàng thì sẽ lại kiếm được 3$ (vì 1$ mua ở Seoclerk còn 1$ là phí giao dịch trên Fiverr )

nhưng khi làm thì khá thú vị, có kha khá người mua trong đó có người mua tới 3 order và một khách hàng mình kiếm được 9$.

Và sau khoảng thời gian chưa đến 1 tuần mình kiếm được 40$ chỉ bằng việc xử lý đơn hàng khi có ai đó mua ở Fiverr thì mình lại tiến hành mua dịch vụ trên Seoclerk.

kiếm tiền với fiverr

Bạn không nên làm theo ví dụ này vì các Gig mua view đã bị Fiverr thắt chặt, bên cạnh đó còn rất nhiều loại dịch vụ để làm như thiết kế logo, làm video, viết bài tiếng Anh, backlink và SEO,…

Gần đây mình có đăng 1 gig bán backlinks trên Fiverr và bán với giá 15$, trong khi đó mình mua trên Seoclerk với giá 2$, có chỗ giá 5$.

Mình bán được 5 orders và rút tiền về Paypal.

Trên Seoclerk thì Gig mình mua chỉ tốn 2$ thôi:

Nếu bạn thấy hứng thú và muốn thử kiếm tiền thì bắt đầu bằng vài thao tác nhanh như sau (mở tài khoản miễn phí)

 1. Đăng kí tài khoản Fiverr : www.fiverr.com
 2. Đăng kí tài khoản Seoclerk : www.seoclerk.com

Bạn sẽ tìm những dịch vụ trên Seoclerk về SEO như: bán backlink, bookmark mạng xã hội,… sau đó bán lại trên Fiverr và xử lý đơn hàng khi người mua đặt Gig của bạn trên Fiverr.

#Yêu cầu khi kiếm tiền với Fiver.

Yêu cầu chính là bạn cần phải giao tiếp với người mua bằng tiếng Anh, tuy nhiên chỉ mức cơ bản để xử lý giao dịch thôi bạn có thể sử dụng Google dịch để nói chuyện với họ. Điều thú vị là rất nhiều người ở quốc gia khác họ cũng chỉ biết mua bán là chính và ít giao tiếp bằng tiếng Anh. Trên Fiver cũng có chế độ tạo sẵn những câu hỏi và những yêu cầu khi người mua đặt hàng họ cần cung cấp thông tin gì, bạn chỉ việc setup trước, khi họ mua hàng bạn không cần phải hỏi họ nữa.

Bạn cần phải bỏ ra thời gian ngắn để xử lý đơn đặt hàng và mua lại trên nền tảng khác, ngoài SEoclerk bạn có thể tìm những nền tảng khác giá rẻ để mua. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những người cung cấp dịch vụ ở Việt Nam giá rẻ từ những sinh viên họ có thể có những dịch vụ nhưng không biết bán và tìm kiếm khách hàng.

#Fiverr và Seoclerk là gì  ? 

Đây là 2 mạng dịch vụ rất nhiều người làm những việc lặt vặt, freelancer giá rẻ với mỗi công việc nhỏ như thiết kế logo, thiết kế đồ hoạ, cài đặt website, vẽ tranh, làm video, thu âm, mix nhạc, dịch văn bản, viết bài, bán một số sản phẩm với giá rẻ khoảng chừng 5$ cho mỗi công việc. Hai mạng này có số lượng người dùng rất lớn và rất nổi tiếng trên toàn thế giới . Bạn tiếp cận được với các khách hàng tại 2 mạng này và sử dụng ý tưởng của mình bên dưới để đem về thu nhập nhé. Đầu tiên bạn cần phải có tài khoản ở 2 trang sau:

Hướng dẫn đăng kí Seoclerk đã có sẵn ở bài viết này <<

#Ý tưởng kiếm tiền với Fiverr

Trên Fiverr có những dịch vụ mà Seoclerk không có. Ngược lại trên Seoclerk có những dịch vụ mà Fiverr không có hoặc là dịch vụ ở nơi này đặt hơn nơi kia.

Bạn có thể bất ngờ với những dịch vụ không thể tưởng tượng được:

 • Có Gig cung cấp chụp hình đường phố Việt Nam – người mua ở nước ngoài họ không thể chạy sang Việt Nam để chụp được và họ sẵn sàng trả một số tiền khoảng vài đô đến vài chục đôla để mua hình.
 • Có Gig cung cấp giọng đọc văn bản tiếng Việt – bạn hoàn toàn có thể làm được.
 • Biên tập video
 • Cắt ghép nhạc
 • Chuyển văn bản từ Words thành PFD hoặc ngược lại.
 • Xoá hình nền bằng Photoshop

Bạn có thể tìm kiếm thêm ý tưởng trên Fiverr, rất nhiều kỹ năng bạn có thể nhanh chóng học được và kiếm tiền từ Fiverr dễ dàng.

#Công việc của bạn để kiếm được tiền với Fiverr

Tìm những dịch vụ không có hoặc giá rẻ hơn từ bên này đem qua bên kia bán . Và tiền chênh lệch sẽ do bạn nhận lấy . Ví dụ : Trên Seoclerk bán 2000 views Youtube có 1$ , bạn sẽ đăng lại dịch vụ này trên Fiverr với giá 5$ ( Trên Fiverr giá tối thiểu 1 Gig là 5$ ) như vậy khi có người mua Gig của bạn trên Fiverr bạn sẽ mua ở trên Seoclerk với giá 1$. Người mua trên Fiverr gửi link youtube cho bạn bạn chỉ việc gửi cho người bán ở bên Seoclerk  như vậy bạn đã lời 4$ cho một thương vụ . Thử tưởng tượng 1 ngày bạn có 2 người mua Gig và bạn đã có tiền thoải mái để cafe , ăn uống rồi đúng không 🙂 . Ngược lại trên Fiverr có những dịch vụ chỉ bán với giá 5$ và bạn có thể đăng lại trên Seoclerk với giá cao hơn để hưởng chênh lệch .

#Đây có phải là cơ hội ?

Đây chính là cơ hội cho bạn , xét ở thị trường Việt Nam thì bạn vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền từ cách này . Bạn thử nghĩ xem ngoài kia có hàng tá người mới tiếp cận MMO không biết đến thông tin này , không biết giao dịch trên hai trang này , mặc dù dễ nhưng họ vì lý do gì đó vẫn không biết đến hoặc không biết giao dịchViệc của bạn là tìm nhu cầu của người khác và cung cấp dịch vụ cho họ. + Ví dụ đối với những người làm SEO bạn có thể lên Seoclerk tìm mua các dịch vụ về backlink , social bookmark , các gói SEO , blog comment để cung cấp cho những người làm SEO. + Những người làm MMO , offer , PTU , … bạn có thể tìm mua VPS giá rẻ trên này và bán lại mình có thấy nhiều VPS cấu hình rất tốt mà giá cực rẻ. + Các dịch vụ tăng like , trao đổi view , tăng subscribe , comment , … cho Facebook , Youtube , G+ , Twitter , Pinterest , Instagram , …

#Vượt qua khó khăn 

 Mình biết có một số bạn không tự tin về tiếng Anh để giao dịch nhưng hãy cứ làm đi , cứ dùng Google translate để dịch và nói chuyện với người bán , người mua . Mình đã từng làm thế và mọi việc đều diễn ra tốt đẹp và vẫn nhận tiền bình thường . Khách mua hàng người ta quan tâm tới hiệu quả của dịch vụ còn việc giao tiếp thì trên Fiverr họ nói tiếng Anh cũng bình thường thôi , sai chính tả ngữ pháp thường xuyên , họ dễ dàng chấp nhận chuyện này . Lưu ý  : Việc buôn bán này là một điều rất bình thường , việc hưởng chênh lệch cũng chính là cách bạn nắm bắt thông tin để đem về lợi nhuận . Việc của bạn là tạo thêm nhiều Gig trên Fiverr và Seoclerk tìm kiếm những dịch vụ bên này có mà bên kia không có để giao dịch với khách hàng đem về thu nhập cho bạn. Đây là số tiền mình mới rút về từ SEOCLERK :

thu-nhap-rut-tien

  Chúc bạn thành công với cách kiếm tiền đơn giản này. Hãy chia sẻ cho mình thành quả ở phần comment nếu bạn đã có giao dịch được nhé.

Xin chào và hẹn gặp bạn ở một bài viết kế tiếp nhé !!! Việc kiếm tiền từ Fiverr và Seoclerk này không tốn thời gian và công sức, bạn chỉ việc tạo ra các Gig và chăm sóc nó khi có khách hàng mua gig thôi, nếu còn thời gian rảnh rỗi bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền trên Youtube nhé <<  

5 thoughts on “Cách kiếm tiền với FIVERR và Seoclerk cực kỳ đơn giản.

 1. Pingback: 10 cách kiếm tiền trên mạng 2019 khá dễ. - JB Nguyễn

 2. Pingback: 30+ cách kiếm tiền online nhanh nhất và hiệu quả. - JB Nguyễn

 3. Pingback: Seoclerk sẽ giúp bạn có thu nhập thụ động một cách đơn giản. - Nguyên - Blogger & Marketer

 4. Pingback: Bị hack mất 215$ và quá trình lấy lại trong 1 tháng như thế nào ! - Nguyên - Blogger & Marketer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.