11 chương trình tiếp thị liên kết ra tiền chắc chắn.

Trong bài này mình sẽ liệt kê ra các chương trình tiếp thị liên kết chắc chắn ra tiền, do chính mình đã có thu nhập để bạn nào muốn theo đuổi affiliate marketing thì có niềm tin và tạo ra kế hoạch khai thác từ những chương trình này. Ngoài ra một số chương trình mình chưa triển khai nhưng có nhiều người cũng đã có thu nhập mình sẽ giới thiệu ở phần sau để bạn tham khảo.

#Mạng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam.

Hai mạng tiếp thị liên kết trên có rất nhiều những sản phẩm/ chương trình/ dịch vụ và kết nối với các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Sendo, Shopee,….

Doanh thu từ mạng affiliate Accesstrade.

Đây là kết quả của quý 1/2020 của mình, năm nay mình không có nhiều thời gian chạy affiliate cho accesstrade nên được một số kết quả nho nho thôi.

Accesstrade cũng là một platform được rất đông đảo người làm MMO tham gia, đây cũng là platform đã phát triển affiliate marketing ở Việt Nam được sôi động.

#Chương trình tiếp thị liên kết giới thiệu Hosting/Domain.

Hosting/domain cũng là một nhu cầu rất lớn, hầu như các công ty/ doanh nghiệp, những người kinh doanh online, các blogger, marketer, những người tiếp thị, làm thương hiệu cá nhân đều có nhu cầu mua một gói host và tên miền tạo website để triển khai mục đích của họ.

Chương trình tiếp thị liên kết của HostArmada đang cho mức hoa hồng là 50$/sale, nếu giới thiệu được >10 người/ tháng thì hoa hồng lên tới 100$, nếu trên 20 sale thì hoa hồng là 125$/sale – quá hấp dẫn.

Ngoài ra có thêm 2 chương trình tiếp thị liên kết cho hosting giá rẻ và phù hợp đại đa số người có thể mua phải kể tới Stablehost và Hawkhost.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản của HawkhostStablehost rồi vào mục Affiliate để kích hoạt và lấy link để tiếp thị/ quảng bá và nếu có người mua thì nhận được hoa hồng.

#Tiếp thị liên kết của VPS Vultr.

VPS là một máy tính ảo, máy tính cho thuê từ xa với rất nhiều công dụng và đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Mình cũng đã giới thiệu và nhận được kha khá hoa hồng từ chương trình này.

  • Sử dụng VPS để cài đặt website/wordpress chịu tải cao, tốc độ nhanh.
  • Sử dụng VPS để chạy chương trình, phần mềm.
  • Sử dụng VPS để làm sever, máy chủ riêng.

Một số kết quả nhận tiền mình đã được lĩnh qua Paypal.

#Giới thiệu trình duyệt Brave.

Trình duyệt Brave là một loại trình duyệt chặn tất cả các quảng cáo trên website/Youtube/Facebook,… giúp người xem, duyệt web, đọc tin tức, đọc bài viết blog không bị quảng cáo làm phiền. Và đây đúng là một nhu cầu cao, rất nhiều người cần. Bạn chỉ việc giới thiệu người khác tải và cài đặt, sử dụng trình duyệt Brave và sau 30 ngày sử dụng bạn sẽ nhận được 1$ cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Tiền thưởng sẽ được quy đổi thành tiền điện tử BAT và bạn có thể rút và quy đổi ra tiền VNĐ.

Kết quả giới thiệu trình duyệt Brave mỗi tháng được ~ 1000BAT tương đương 160$.

Xem hướng dẫn

Trước khi giới thiệu người khác sử dụng Brave bạn nên tải Brave về máy và sử dụng để biết nó hữu ích ra sao và cài đặt sử dụng khá dễ và bạn sẽ dễ dàng giới thiệu cho người khác.

#Giới thiệu mua bán Bitcoin/Ethereum tại Remitano.

Một ngày đẹp trời, mình nhận được email của Remitano rằng mình được tặng tưởng 0.01BTC mà sướng rên, vì mình chỉ giới thiệu có 2 người tham gia Remitano. Thật bất ngờ, và lần mở email đó mình nhận được 98,39$ tức là khoảng hơn 2 triệu.

Remitano không yêu cầu điều kiện gì cả, bạn chỉ cần giới thiệu người tham gia, sau khi họ thực hiện giao dịch mua bán tiền điện tử Bitcoin/ Ethereum/ Ripple/ USDT,… các loại có trên sàn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Remitano sẽ gửi email thông báo hoa hồng cho bạn.

#Giới thiệu giao dịch tiền điện tử (Crypto) tại Binance.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được số lượng người dùng và mua bán tiền điện tử tham gia rất đông đảo, là một sàn uy tín và lượng giao dịch hàng ngày cực kỳ khủng.

Mình cũng giới thiệu được vài người bạn và vẫn nhận được hoa hồng sau mỗi giao dịch phát sinh. Điều hay của Bianance là bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời, bất kỳ người được giới thiệu thực hiện giao dịch bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng. Nếu người đó là một người mê giao dịch thì bạn kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng đấy. Có những ngày mình kiếm được vài chục đô-la chỉ từ một người bạn giao dịch.

Với số lượng 0.04798134 BTC nhận được tương đương với 7,5 triệu ở thời điểm viết bài này, mình hy vọng giá BTC còn tăng cao để hoa hồng của mình được quy đổi ra nhiều hơn :D.

#Giới thiệu mua views/ lượt xem/subscribers cho video Youtube tại QQTube.

Từ khi mình viết và hướng dẫn/ chia sẻ các bài viết về làm thế nào có thể kiếm tiền từ việc đăng tải video trên Youtube, mình phát hiện ra có dịch vụ tăng view cho video trên Youtube thế là mình hướng dẫn cách mua view tại đó.

Tới thời điểm viết bài này, mình cũng giật mình vì tổng số tiền affiliate từ QQtube đã lên tới $7020,76 tức là hơn 160 triệu vnđ. Thật bất ngờ, không thể tin được là mình đã lĩnh từ QQtube nhiều tiền như vậy, đúng là sự tích luỹ qua thời gian khiến người ta phải ngã ngửa, và số tiền affiliate từ đây vẫn chưa ngừng lại, vẫn còn nhận được hoa hồng và rút tiền mỗi tuần.

Nếu bạn muốn giới thiệu người khác mua dịch vụ tăng lượt xem tại QQtube bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chia sẻ link giới thiệu, nếu tốt có thể viết bài hướng dẫn giống mình để người khác có thể đăng ký qua link giới thiệu, và ở QQtube bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời, miễn là tài khoản đó cứ sử dụng dịch vụ có nạp tiền và phát sinh đơn hàng.

#Giới thiệu các dịch vụ SEO/Backlink/PBN tại Seoclerk.

Seoclerk là một trang cung cấp các dịch vụ cho SEO, backlinks, Ranking từ khoá, website, kênh Youtube, mạng xã hội, …. với rất đông đảo người bán cung cấp dịch vụ với giá rẻ.

Mình có viết một bài về hướng dẫn cách mua dịch vụ ở đây và bán lại ở nơi khác nhận tiền chênh lệch nếu bán ở các platfom khác như Fiverr.

Tuy nhiên đa phần tiền hoa hồng mình nhận được là từ các dịch vụ tăng lượt xem Youtube, các dịch vụ mua backlinks, các dịch vụ tăng thứ hạng từ khoá.

Và tổng số tiền mình nhận được (khoảng 2,3 năm) đã vào $2,520.55 $ tương đương hơn 50triệu.

Hoa hồng tiếp thị liên kết từ Seoclerk.

Mình nghĩ đây là một kênh kiếm tiền khá là tốt và hoa hồng được chi trả là 10% mỗi giao dịch thành công. Bạn có thể xem qua và suy nghĩ về cách khai thác ở đây, khi bạn giới thiệu một người dùng, bất kể họ mua dịch vụ gì chăng nữa thì cứ mỗi đơn hàng thành công bạn đều nhận được 10% hoa hồng (có thể nói đây là chương trình affiliate trọn đời) rất đáng để tham gia.

#Giới thiệu dịch vụ trên Fiverr

Giớ thiệu người dùng trên Fiverr rất dễ, có rất nhiều dịch vụ như thiết kế logo chỉ 5$, thiết kế banner, bán backlink, thu âm, giọng đọc tiếng anh, làm video marketing, đồ hoạ, tối ưu quảng cáo, lập trình, thu âm, sáng tác nhạc,…. bạn chỉ cần giới thiệu người cần mua dịch vụ và nếu họ mua thì bạn sẽ nhận 20% hoa hồng lượt order đầu tiên.

Một số người dùng mình giới thiệu vẫn tham gia mua bán trên Fiverr.

#Giới thiệu sử dụng Landingpage từ Ladipage.

Đây là một dịch vụ tạo landing page rất ngon ở Việt Nam, ở quốc tế thì có Clickfunel, Leadpage tuy nhiên giá khá là “chát”. Còn Ladipage ở Việt Nam thì tương đối dễ chịu, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, tính năng khá ổn, hiểu được nhu cầu người dùng, làm marketing ở Việt Nam.

Chính sách: Hoa hồng cho tiếp thị liên kết lên đến 40% cho giao dịch đầu tiên và 25% trọn đời cho mỗi đơn hàng gia hạn tiếp theo. Hiện tại mình chưa có hoa hồng từ Ladipage nhưng thấy nền tảng này khá hay và đang triển khai tiếp thị cho công cụ này.

#Đặt phòng khách sạn du lịch, mua tours, di chuyển.

Ngoài viết blog này, mình cũng sở hữu một blog du lịch khác là www.mrvivu.com và đăng tải các nội dung về du lịch tự túc, trải nghiệm, các bài hướng dẫn đặt phòng khách sạn, săn vé máy bay, mẹo tiết kiệm chi phí du lịch, đi du lịch một mình sao cho tiết kiệm và đáng tiền, các hướng dẫn chọn chỗ nghỉ, di chuyển, trải nghiệm trên mỗi chuyến đi và mình cũng kiếm được kha khá tiền.

Bạn có thể đăng ký ngay các chương trình tiếp thị liên kết cho lĩnh vực du lịch.

  • Booking – Trang đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới
  • Agoda – Nhiều phòng và nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • AirBnB – Đi du lịch và ở dạng homestay/ chủ nhà cho thuê phòng.
  • 12Go.Asia – Đặt vé di chuyển tại châu Á.
  • Klook. – Mua tours lẻ giá gốc.

#Tổng kết.

Trên đây mình đã liệt kê các chương trình tiếp thị liên kết rất uy tín, minh bạch, đã có chứng minh thu nhập và thực tế là mình đã trải nghiệm và lĩnh tiền qua các chương trình này, có những chỗ rất đáng tham gia. Bạn hãy thử những lĩnh vực phù hợp và triển khai các sản phẩm/ dịch vụ có tiềm năng, chèn vào bài viết, đăng tải trên website/blog của bạn và xem kết quả thu nhập thế nào nhé.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với affiliate, mọi chia sẻ vui lòng để lại ở phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi !

Hy vọng bài viết này mang tới thông tin hữu ích cho bạn, đừng quyên chia sẻ bài viết và theo dõi JB.Nguyễn nhé:

JB.Nguyễn trên Facebook: https://www.facebook.com/jbnguyendotnet

JB Nguyễn trên Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC-j_BznjZV_9uZYEihXg5ng

Bạn có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận về bài viết cách tạo website này, hoặc bạn có thể hỏi trên Facebook để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.