Hướng dẫn đăng ký Remitano mua bán Bitcoin, ETH, USDT chi tiết (2021)

Để mua bán tiền điện tử (crypto) bạn hãy đăng ký Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, USDT… uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với khối lượng giao dịch lớn, người tham gia mua bán đông, việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng rất dễ dàng. Một số điểm hay của Remitano:

 • Bảo mật tốt với mật khẩu 1 lần (gửi qua email)
 • Có thể mua bán ngang hàng với người bán khác, sàn trung gian xử lý.
 • Có thể tạo ví VNĐ để mua bán và rút về ngân hàng trong vòng vài phút.

#Đăng ký Remitano để mua Bitcoin, Ethereum, USDT.

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ: www.remitano.com

Tiếp đến đăng ký bằng email tại mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình phía trên.

Bước 1: Đăng ký Remitano chỉ cần một email.
Bước 1: Đăng ký Remitano chỉ cần một email.

Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập trong vòng vài giây tại hộp thư đến email.

Mở hộp thư email bạn sẽ thấy Remitano đã gửi một thông báo đăng nhập, điều thú vị là bạn không cần đặt mật khẩu để đăng nhập.

Bạn tiến hành kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano. Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email, nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch.

Remitano yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh), bạn hãy chọn một tên để sử dụng, đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác.

Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây, nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

#Xác minh danh tính để mua Bitcoin, bán Bitcoin trên Remitano.

Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ, bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước và đang giao dịch bình thường, nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn.

Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản” và bắt đầu xác minh với số điện thoại, kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,…

Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu.

Hướng dẫn thực hiện KYC trên sàn Remitano

Để xác minh KYC, bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Xác minh số điện thoại Trước khi xác minh KYC, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại. Trong bước này, Remitano sẽ gửi một mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đăng ký. Sau đó, hãy nhập mã xác nhận này vào hệ thống để hoàn thành xác minh số điện thoại.
 • Bước 2: Xác minh danh tính (hay còn gọi là KYC) Trong bước này, bạn được yêu cầu tải ảnh ID kèm theo những yêu cầu khác để chúng tôi xác nhận là không có sự gian lận nào xảy ra trong quá trình này. Sau khi hoàn thành bước xác minh này, tài khoản của bạn đã có độ tin cậy khá cao rồi đấy!

Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé.

Xác thực tài khoản trên Remitano

Bạn cần chuẩn bị cho mình 4 bức ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước và sau CMND (Tài liệu định danh chính)
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn và trên tay cầm CMND
 • Ảnh chụp một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Remitano Verification” và CMND
 • Ảnh chụp bằng lái xe, hộ khẩu, hộ chiếu,.. giấy tờ định danh thứ cấp khác với ảnh CMND

Lưu ý: Ảnh chụp phải rõ nét, không bị mờ hoặc chỉnh sửa bất cứ thứ gì.\
Sau khi chuẩn bị xong 4 ảnh chụp, bạn vào phần “Cài đặt”, tại mục “Hồ sơ” bạn click chọn “Tải tài liệu lên”. Bạn cần tải lên lần lượt từng bức ảnh trên chứ không phải tải một lần cả 4 tầm nhé. Quá trình chờ sàn giao dịch Remitano xét duyệt các tài liệu của bạn sẽ mất tầm 20 — 30 phút. Khi nào xong, tài khoản của bạn sẽ hiện lên dòng chữ “ĐÃ XÁC THỰC”. Vậy là bạn đã xác minh tài khoản Remitano thành công rồi.

#Cách mua Bitcoin/ Ethereum/USDT tại Remitano.

Mua tiền điện tử tại Remitano rất là đơn giản, chỉ là thực hiện giao dịch giữa người bán và người mua, Remitano là sàn cung cấp công nghệ giao dịch.

Người bán cần phải gửi Bitcoin/ Ethereum/USDT vào sàn và sẽ bị khoá lại.

Người mua cần tiến hành chuyển tiền vào sàn để đặt mua bitcoin. Khi sàn nhận được tiền nộp vào thì sẽ tiến hành phê duyệt giao dịch để Bitcoin chuyển tới ví của người mua. Và rồi sàn sẽ chuyển tiền cho người bán (vì lượng giao dịch lớn cho nên có nhiều giao dịch sàn đã mua đứt bitcoin của người bán và giao dịch của người mua chính là mua Bitcoin từ sàn Remitano).

Nếu muốn mua Ethereum hay USDT hoặc tiền điện tử khác bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống ở phía bên tay phải và chọn loại tiền điện tử muốn mua.

Giá bitcoin tại trang chủ Remitano đang giao dịch.
Giá bitcoin tại trang chủ Remitano đang giao dịch.

Chọn vào nút “Mua ngay” và điền số lượng muốn mua, ví dụ trên hình mình muốn mua 0.1 BTC và hệ thống sẽ liệt kê ra rất nhiều người đang bán BTC và xem qua các chỉ số như: Tỉ giá, tổng số tiền phải trả, nhận tiền qua ngân hàng hay ví của Remitano,…

Nếu bạn muốn mua qua ví Remitano thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản và giao dịch diễn ra nhanh hơn.

Nếu bạn mua từ người bán có cùng ngân hàng thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí chuyển tiền. Nhưng theo mình thì bạn nên nạp tiền vào ví Remitano để giao dịch tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác, nhiều lúc bạn chuyển tiền tốn thời gian hoặc có trục trặc do hệ thống ngân hàng thì giao dịch có thể bị huỷ bỏ.

Hệ thống sẽ cho bạn 15 phút để tiến hành chuyển tiền cho người bán theo đúng số lượng.

Thông tin chuyển khoản được cung cấp ngay phía bên dưới, bạn cần chuyển đúng số tiền tới đơn vị đồng, đúng nội dung chuyển khoản để giao dịch được xử lý tự động.

Sau khi bạn chuyển khoản, nhấn vào nút “Tôi đã gửi đủ tiền” và chờ hoàn tất giao dịch. Nếu người bán nhận được tiền họ cũng sẽ xác nhận là nhận được ( đôi khi giao dịch chỉ diễn ra trong vòng vài phút).

Bảng thông tin giao dịch được ẩn đi và bạn sẽ chờ để BTC chuyển vào ví của bạn trên Remitano.

Bạn có thể kiểm tra số lượng BTC trong ví của bạn tại:

#Bán Bitcoin/Ethereum lấy tiền về ngân hàng.

Điểm tiện lợi nhất ở Remitano là bạn có thể bán Bitcoin và rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiều ngân hàng. Mình thường rút về tài khoản của ngân hàng Vietcombank và Á Châu Bank.

Chỉ với vài thao tác:

 • Bán Bitcoin cho người mua trên Remitano.
 • Số dư quy đổi ra Vietnam đồng sẽ cộng vào tài khoản của bạn.
 • Bạn tiến hành rút tiền từ số dư đó về ngân hàng bạn muốn. Hệ thống Remitano sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.

Tương tự như mua Bitcoin như hướng dẫn các bước ở trên, khi bạn thấy Bitcoin tăng giá bạn có thể bán ra lấy lời hoặc bạn có thể bán BTC để lấy tiền làm việc khác.

Chỉ cần chọn vào mục “Bán ngay“, nếu bán Ethereum hay USDT hoặc tiền điện tử khác bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống ở phía bên tay phải và chọn loại tiền điện tử muốn bán.

Hệ thống sẽ tạo ra một giao dịch yêu cầu bạn chuyển số lượng Bitcoin muốn bán tới ví của người nhận.

Bạn đã có ví BTC của người nhận và giờ là lúc chuyển BTC tới địa chỉ ví Bitcoin được cung cấp.

Lại tới mục Ví trong bảng điều khiển tài khoản ở góc phải màn hình phía trên.

Bên dưới mục Bitcoin, bạn nhấn vào “Rút tiền”

Bạn cần nhập cho khớp số lượng BTC tạo bán, và địa chỉ ví BTC nhận chính xác và nhấn nút “Gửi”

Sau khi bạn đã hoàn thành việc gửi BTC, người mua nhận được họ sẽ xác nhận và sàn sẽ xử lý cộng tiền vào ví Việt Nam đồng để bạn có thể giao dịch mua bán coin khác hoặc bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

#Tổng kết giao dịch trên sàn Remitano.

Như vậy là mình đã hướng dẫn đăng ký sàn Remitano chi tiết và thực hiện giao dịch mua bán tiền điện tử (BTC, ETH, USDT,..) bạn nên giao dịch nho nhỏ trước và thành thạo rồi, hiểu rõ rồi hãy giao dịch những lần khác với số lượng lớn hơn.

Chúc bạn đầu tư tốt và có những khoản lời từ việc đầu tư tiền điện tử. Chắc chắn là việc đầu tư có rủi ro và tiềm năng, bạn hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thông tin về tiền điện tử và thao tác giao dịch mua bán cho thành thạo giúp việc đầu tư của bạn trở nên đơn giản và ngày càng am hiểu hơn về cách đầu tư Bitcoin, Ethereum – những đồng tiền của tương lai nhé !

Hãy để lại bình luận để cùng trao đổi về đầu tư coin, thị trường tiền điện tử nhé !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.