Viết blog kiếm tiền: Báo cáo thu nhập tháng 8/2018

Cũng khá lâu rồi mình không có nhiều thời gian viết bài trên blog www.jbnguyen.net vì đang dành khá nhiều thời gian để xây dựng nội dung cho blog du lịch, tuy nhiên việc duy trì blog vẫn đem lại thu nhập cho mình và sau thời gian tháng 8 qua nhận được một số tiền kha khá mình viết bài chia sẻ thu nhập từ blog.

Mục đích của bài viết không phải là để khoe thu nhập mà đơn giản là chứng minh cho bạn đọc thấy rằng việc viết blog kiếm tiền vẫn là một lựa chọn khá tốt, nếu như bạn kiên trì và cung cấp những bài viết giá trị, hữu ích cho người đọc thì công sức của bạn sẽ được đáp trả xứng đáng.

100% thu nhập từ blog JB.Nguyễn đến từ việc triển khai Affiliate Marketing, đây là một hình thức kiếm tiền rất tốt và bền vững, có thể làm lâu dài.

Mặc dù những bài viết của mình cách đây nhiều năm rồi nhưng vẫn giúp mình có thu nhập đều đặn cho tới tận bây giờ. Và hãy tin tưởng ở affiliate, bắt tay vào làm và bạn sẽ có thu nhập từ đó.

Chỉ với 3 bài viết đã được đăng tải khá lâu rồi, có bài trên 3 năm:

Đã đem lại cho mình một số tiền kha khá trong tháng 8 vừa rồi.

Tiền hoa hồng từ Freedom Network thông qua việc giới thiệu các kênh tham gia partner.

Freedom Network làm mình bất ngờ nhất với số tiền $746.38, có một kênh Youtube đã phát triển rất mạnh và kiếm được tiền từ quảng cáo rất cao. Mình nhận được 10% hoa hồng từ kênh đó đem lại. Vậy có thể nói rằng kênh Youtube kia đã kiếm được hơn 7 nghìn đô (1 tháng).

Hoa hồng 10% từ Seoclerk từ việc giới thiệu các dịch vụ bán view. Thống kê những lần rút tiền trong tháng 8.

Lượng mua view cho video Youtube và các dịch vụ seo từ Seoclerk  đều đặn trong tháng 8 và mình cũng nhận được gần 100$ cho hoa hồng dịch vụ trên này (Seoclerk trả 10% cho mỗi giao dịch).

Tiền Seoclerk gửi trả qua Paypal.

Một dịch vụ bán views cho video Youtube khác nữa là QQtube cũng trả hoa hồng 10% cho mỗi giao dịch và mình đã nhận được 28$.

Kết luận: Việc viết blog kiếm tiền thông qua triển khai affiliate marketing hoàn toàn là một lĩnh vực tiềm năng và chắc chắn đem lại thu nhập rất khủng nếu như bạn tập trung làm với nó.

Hãy bắt đầu một blog với một lĩnh vực bạn có thế mạnh và yêu thích.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay chia sẻ nào, bạn hãy để lại ở phần bình luận bên dưới, mình rất sẵn lòng chia sẻ và giải đáp !

JB.Nguyễn

One thought on “Viết blog kiếm tiền: Báo cáo thu nhập tháng 8/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.