Hướng dẫn cách mua view Youtube tại QQTube uy tín & hiệu quả.

Mình nhận được khá nhiều câu hỏi làm sao để mua view youtube từ những người làm video kiếm tiền trên Youtube để phát triển kênh về việc mua view cho video Youtube:

 • Có nên mua view cho video Youtube hay không ?
 • Mua view Youtube ở đâu uy tín và giá tốt?
 • Mua view Youtube có chết kênh hay ảnh hưởng gì không ?

Để ngắn gọn, mình xin giải đáp là mua view bình thường, không vấn đề gì cả – bạn thử nghĩ xem nếu mua view có thể gây chết kênh thì mình có thể khiến kênh của 1 ca sĩ nổi tiếng biến mất bằng cách mua view cho video đó và hôm sau kênh của ca sĩ nổi tiếng đó mất tích khỏi Youtube đúng không nhỉ ? Youtube có cơ chế chia sẻ video, nhúng video, … càng nhiều người xem càng tốt, chẳng lý do gì view tăng mà lại chết kênh cả. Với kinh nghiệm và hỗ trợ nhiều người làm Youtube, mình thường mua view tăng lượt xem tại QQtube.

Cập nhật tháng 10/2022: Hiện tại QQtube chỉ cho nạp tiền bằng thẻ VISA hoặc crypto.

Nếu bạn dùng Paypal có thể mua view tại Seoclerk thay thế, xem hướng dẫn tại: https://jbnguyen.net/mua-view-youtube-re-uy-tin/

QQTube là một trang dịch vụ cho các mạng xã hội giúp tăng lượt xem, like, share, comment,… cho đủ các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram,… tuy nhiên trong bài này chúng ta sẽ quan tâm tới các dịch vụ mua view Youtube.

Bước 1: Tạo tài khoản để mua view Youtube ở QQTube.

Truy cập: www.qqtube.com để đăng kí tài khoản.

Mua view Youtube tại QQtube rất nhanh chóng.

Bạn điền đầy đủ thông tin:

 • Tên bạn.
 • Địa chỉ email (không có kí tự đặc biệt trong tên email).
 • Mật khẩu.
 • Lặp lại mật khẩu.
 • Nhấp “Sign up” để hoàn tất.
Tạo tài khoản để mua view Youtube

Tiếp đến bạn sẽ nhận được email để kích hoạt tài khoản, bạn mở hộp thư email để nhấn vào link xác nhận kích hoạt và bắt đầu đăng nhập vào QQtube với Email + mật khẩu đã tạo.

// Một số bạn có dấu chấm “.” trong địa chỉ email khi đăng kí mua view tại QQTUBE bị báo có kí tự đặc biêt, bạn chỉ cần bỏ dấu chấm đi là đăng kí được, vẫn nhận được email thông báo bình thường. Ví dụ email mình là jbnguyen.net@gmail.com thì khi đăng kí mình điền là jbnguyennet@gmail.com Và nhớ là khi đăng nhập thì cũng đăng nhập bằng email không có dấu “.” nhé – [email protected] 

Bước 2: Nạp tiền vào QQtube để mua view Youtube ngay.

Tiến hành mua view cho video Youtube: Nhìn vào góc phải màn hình phía bên trên bạn sẽ thấy phần  “Deposit Funds” – có nghĩa là nạp trước vào tài khoản tiền để có thể sử dụng dịch vụ mua view Youtube, like cho video, tăng lượng subscribers.

Tiếp đến là một cửa sổ popup nhỏ hiện ra bạn sẽ điền vào số tiền muốn nạp, yêu cầu nạp tối thiểu ở đây là 10$. Mình điền vào là 15$ và sau đó nhấn nút “Deposit”.

Và ngay sau đó được chuyển sang phần thanh toán, nếu muốn thay đổi có thể nhấn nút Delete ở trên, nếu không muốn thay đổi gì nữa thì nhấn nút “Pay Via Credit Card”.

Trình duyệt sẽ đưa bạn sang trang đơn hàng và thanh toán bằng việc click vào link chuyển huống thanh toán, bạn chỉ việc nhấn vào link để tiến hành bước thanh toán tiếp theo.

(Dịch vụ thanh toán an toàn cung cấp bởi Authorize.net)

Ở trang chuyển hướng bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán:

 • Số thẻ, ngày hết hạn, 3 mã số bảo mật.
 • Tên (First name) và Họ và tên đệm (Last Name) rồi các ô Quốc gia, Thành phố, tên đường, Tỉnh thành. Mã Zip (điền 100000 nếu ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, 700000 nếu ở các tỉnh miền nam và TP HCM) các tỉnh khác điền 2 mã trên cũng được, không sao cả. Mục state điền tên viết tắt tỉnh thành của mình, và điền số điện thoại vào cuối cùng nhấn nút “Pay”

Bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản có sẵn và bây giờ là mua dịch vụ tăng view cho video Youtube. Đôi khi hệ thống thanh toán sẽ mất thời gian xử lý và bạn chưa thấy tiền trong tài khoản, bạn cần đợi ít phút và quay lại sau để bắt đầu tiến hành mua view và nhìn thấy số tiền trong tài khoản của bạn.

Hoặc bạn cũng có một lựa chọn nạp tiền khác bằng tiền kỹ thuật số “Bít-coi”…

Bạn cần có ví tiền tương ứng để thanh toán, nếu bạn biết sử dụng ví thì mục này không cần hướng dẫn vì khá đơn giản.

Bước 3: Chọn mua dịch vụ tăng view Youtube, like, subscriber,… tại QQtube.

Bắt đầu bằng cách tạo một đơn hàng mới: Nhấn vào “New Order” sau đó nhìn sang bên cạnh sẽ là các dịch vụ: Views, View Youtube chất lượng cao, Subscribers, Shares, Likes, Comments. Bạn chọn View để tăng lượt xem, nếu mua dịch vụ khác thì cứ chọn vào biểu tượng đi kèm.

Bây giờ sẽ dán đường link Youtube của video vào ô thứ nhất, bên ô thứ 2 điền số lượng view muốn tăng – ở đây mình điền là 2000 lượt xem.

Hệ thống tự động tính ra bạn cần phải trả 1.8$ cho 2000 views đó.

Sau đó bạn nhấn nút “Place Order” màu xanh để hoàn tất việc mua view cho video trên Youtube.

Đơn hàng mua view Youtube của bạn sẽ được tiến hành trong vòng 24 giờ, có thể sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng người mua view họ phải xử lý tuy nhiên theo mình thấy thì luôn trong vòng 24 giờ trở lại.

Video hướng dẫn được cập nhật thêm

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qmpLucX0RYc” width=”500″ height=”380″]

Vì sao lại mua view Youtube ở QQTube ? 

Có 2 ý mình cần làm rõ:

Vì sao lại mua view cho video Youtbe và Vì sao lại mua view cho video tại QQTube 

 • Mua view cho video Youtube có một số lợi ích như: 
  1. Video nhanh cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của cả Youtube và Google.
  2. Video tạo được sự chú ý với người xem – (khán giá thường bỏ qua những video ít view).
  3. Giúp cho kênh mới đủ điều kiện tham gia vào chương trình Youtube Partner và kiếm tiền với Youtube
 • Mua view cho video tại QQTube:
  1. Mua view nhanh chóng, chỉ cần tạo tài khoản và nạp tiền vào là mua view được.
  2. View được cung cấp tự động trong vòng 24h.
  3. Bạn không phải nói chuyện bằng tiếng anh hoặc yêu cầu người bán view
  4. View Youtube chất lượng cao và mua được nhiều lần, số lượng lớn.

Còn cách mua view cho video, tăng lượt xem Youtube nào khác không? 

Mình đã viết bài hướng dẫn mua view youtube ở Seoclerk, view tại Seoclerk rẻ hơn tuy nhiên hơi nhiều bước nên mình viết hướng dẫn mua view ở QQtube cho những bạn nào thao tác yếu. Bạn có thể thử qua các nguồn view ở bên Seoclerk.

Để bàn về cách tăng view, lượt xem cho video thì khá là rộng và nhiều thứ để nói tuy nhiên mình sẽ hệ thống lại vài ý chính như sau:

 • Chia sẻ video rộng rãi qua mạng xã hội, nhóm Facebook, các webiste.
 • Đặt tiêu đề gây tò mò, hấp dẫn.
 • Chạy quảng cáo cho video có thêm nhiều lượt xem.
 • Mua view cho video từ các dịch vụ bán lượt xem.

Tuỳ mục đích của bạn mà chọn cách làm phù hợp, tuy nhiên thì mua view cho video vẫn là một cách nhanh nhất, rẻ và tiết kiệm thời gian và tiền cho bạn.

Một cách mua view Youtube khác cũng khá rẻ tại Seoclerk được rất nhiều người sử dụng: Hướng dẫn mua view cho video tại SeoClerk

Mua view Youtube tăng lượt xem cho video có rủi ro hay không? 

Theo như chính sách của Youtube thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các channel tăng lượt xem bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình và nhiều người sử dụng dịch vụ mua view tăng lượt xem cho video thì nó không ảnh hưởng gì cả.

Một khi video đã được xuất bạn, chỉ cần có đường link là bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ, đăng lên facebook, website này kia,…. Việc lượng view tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho video bởi như vậy có nghĩa là video hấp dẫn. Youtube cũng có thuật toán gợi ý video nhiều lượt xem cho những người dùng khác nhau.

Và việc mua view cho video sẽ không ảnh hưởng đến kênh Youtube của bạn.

Lưu ý: Khi mua view Youtube cho video bạn nên tắt quảng cáo trên video không ảnh hưởng đến hoạt động của quảng cáo Adsense. Sau khi mua view tăng lượt xem cho video rồi bạn hãy bật quảng cáo trở lại.

Mọi thắc mắc và cần thêm hướng dẫn bạn để lại bình luận ở phần bên dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể!

Hy vọng bài viết này mang tới thông tin hữu ích cho bạn, đừng quyên chia sẻ bài viết và theo dõi mình nhé:

Kế nối trên Facebook: https://www.facebook.com/jbnguyendotnet

Xem trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-j_BznjZV_9uZYEihXg5ng

61 thoughts on “Hướng dẫn cách mua view Youtube tại QQTube uy tín & hiệu quả.

  • JB Nguyên says:

   Sau khi mua view phải chờ Youtube cập nhật khoảng 1-2 ngảy, nếu xoá video trong khoảng thời gian Youtube chưa cập nhật thì không được tính. Còn Youtube cập nhật rồi bạn xoá video đi thì vẫn được tính giờ nhé !

 1. Đỗ Nguyễn Khánh says:

  cho minh hỏi mình đã mua view tăng chậm 100-300/ngay. nhung tăng đến 250 thì ngưng. minh vào tk qqtube thì thấy đơn hàng hiện ĐÃ HỦY. bạn giúp minh giải quyết trường hợp nay với. giúp minh ll qua zalo 0941223468, hay email [email protected]

 2. Đoàn Hoàng says:

  Cho mình hỏi trong quá trình mua view mình có cần tắt chế độ công khai của video hay xóa tiêu đề, xóa mô tả cho đến khi mua bán và nhận được số view ưng ý thì bật và ghi lại tất cả không?

 3. Hiền says:

  mình bị báo lỗi như này làm sao khắc phục bạn video mình đã bật công khai đầu đủ
  Problem during validation!
  Please enable embed in order to add this link.

 4. Hoài Thi says:

  hi anh, cho em hỏi khi mua subscriber, có cần tắt quảng cáokiếm tiền không? nếu cần tắt thì tắt hết tất cả quảng cáo của các video mình đã post luôn hả?

   • Hoài Thi says:

    không thể mua được ở QQtube, vào thì thấy nó nói vậy:
    Unfortunately due to recent laws enacted, we are no longer able to service customers from your location. We apologize for any inconvenience this may have caused.
    NOTE: Existing customers, please create a ticket to have your funds refunded, as you will no longer be able to make purchases. Again, we’re very sorry for the inconvenience but this is out of our hands.

     • Hoài Thi says:

      mình đã đăng ký thành công nhưng nó nói không hổ trợ cho mua. chắc không chấp nhận người nước khác…

 5. Bùi Xuân Thế says:

  mình thanh toán báo thành công, tiền thẻ bị trừ mà tiền k có trong tài khoản qqtube nhỉ . Ad giải thích giúp với . hic

 6. Hoàng Anh says:

  Problem during validation!
  You or someone associated with you has already redeemed our free views offer, it is 1 submission per person. Please deposit funds to continue using our services. If you believe this is an error, please contact our support.

  Như này là sao bạn ?

 7. tài says:

  JB cho mình hỏi:
  Mình mua view trên SEOCLERKS thanh toan bằng debit visa của Agribank thì k đc chấp nhận, xin hỏi bạn là thẻ loại nào thì hợp lệ vậy

 8. Anan says:

  Bạn ơi cho mình hỏi, mình có gửi tiền nạp vào qqtube, tài khoản ngân hàng thì bị trừ rồi, mà tiền trên qqtube lại không thấy có. như vậy là ntnao vậy bạn?

 9. Quyền says:

  Hiện tại không nạp tiền được vào QQTUBE phải không em? Bên SEOCLERK cũng không đăng ký tài khoản được. Nó cú bắt xác minh “Không phải người máy” liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.