Affiliate Marketing là một hình thức gần như là phổ biến nhất trong kiếm tiền online hiện nay. Dù gì đi nữa các hình thức kiếm tiền online đều tập trung vào việc mua, bán sản phẩm và affiliate marketing được thực hiện giúp sản phẩm dễ dàng được bán hơn, người làm affiliate nhận hoa hồng về cho mình.

Affiliate Marketing đã tồn tại và phát triển từ rất lâu và vẫn đang tiếp tục trở thành một ngành đem lại thu nhập cao cho các blogger, marketer, freelancer hiện nay.

Ngày nay với vô vàn hệ thống tiếp thị liên kết cho người Việt mình thì gần như tất cả mặt hàng, dịch vụ bạn đều có thể làm tiếp thị liên kết từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ công nghệ, học trực tuyến, bán đàn guitar, bán đồ giao dụng, văn phòng phẩm,….

Xem ngay: Các chương trình kiếm tiền mình đang tham gia

Bạn có thể bắt đầu với một số hệ thống tiếp thị liên kết cho người Việt:

  • Accesstrade – Đa dạng loại sản phẩm dịch vụ.
  • Adflex – Nhiều chiến dịch hoa hồng cao
  • Masoffer – Đơn giản, dễ sử dụng.

►► Tôi đã kiếm 1240$ đầu tiên từ blog với tiếp thị liên kết.

Để bắt đầu với Affiliate bạn có một số lựa chọn như sau để triển khai: Với kinh nghiệm nhiều năm làm affiliate và đo lường hiệu quả từ nhiều kênh thì mình thấy rằng triển khai Affiliate Marketing trên kênh website là hiệu quả nhất. Cùng xem 3 cách tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing có thể bạn sẽ bắt đầu ngay được:

#1 Blog/webiste hướng dẫn.

Blog du lịch của mình – tại địa chỉ www.mrvivu.com

Nếu như bạn sở hữu một blog/website với những bài hướng dẫn hữu ích về một chủ đề nào đó có thể như là: Học mới một kỹ năng, làm sản phẩm handmade, sử dụng máy ảnh,…

Với mình thì thường xuyên đi du lịch và viết blog về các địa điểm du lịch và nhận được hoa hồng từ các lần đặt phòng khách sạn, mua tour, mua các phụ kiện du lịch,…

Hướng dẫn tạo blog với WordPress.

Gợi ý bạn tham khảo học nâng cao kỹ năng viết lên một tầm mới khiến việc viết lách trở nên đơn giản hơn, viết nhanh và mạch lạc hơn:

Xem thêm: Bắt đầu tạo 1 blog và kiếm tiền

#2 Review sản phẩm.

Đánh giá và bình luận về một sản phẩm là cách trực tiếp chuyển người đọc bài thành người mua hàng thông quan đường link affiliate của bạn. Đây là một thể loại nội dung cho tỉ lệ chuyển đổi cao và thu nhập từ việc review sản phẩm rất tốt.

Hướng dẫn làm trang review sản phẩm kiếm tiền với Affiliate

#3 Trang chia sẻ coupon/ mã khuyến mãi.

Khách hàng thường tìm cơ hội để mua sản phẩm/ dịch vụ với giá rẻ, họ thường tìm kiếm các ưu đãi.

Bằng việc tạo ra một trang chia sẻ các ưu đãi, mã khuyến mãi, chương trình giảm giá bạn sẽ đưa người đọc tới các ưu đãi đó thông qua đường link giới thiệu (affiliate link) để nhận hoa hồng.

Cách làm này có lợi cho đôi bên: Khách hàng có thông tin khuyến mãi, nhận được coupon còn bạn thì được hoa hồng trên lượt mua hàng từ độc giả.

Hướng dẫn làm trang Coupon kiếm tiền với affiliate.

Kết thúc bài viết này mình hy vọng bạn sẽ chọn ra một lĩnh vực, chủ đề bạn có thế mạnh hoặc yêu thích và bắt tay vào xây dựng một webiste kiếm tiền với Affiliate ngay nhé !

JB.Nguyễn

Đọc thêm một số bài về kiếm tiền với Affiliate.

►► Tham gia mạng tiếp thị liên kết cho người Việt Nam.

►► Seoclerk sẽ giúp bạn có thu nhập thụ động một cách đơn giản.

►►Cách kiếm tiền với FIVERR và Seoclerk cực kỳ đơn giản.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Affiliate Marketing […]

trackback

[…] Nếu bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gì thì xem ngay: Affiliate marketing là gì? […]