Kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho các dịch vụ hosting.

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền phổ biến với các blogger và marketer, hiện nay cũng nhiều các KOK, Influencer tham gia để gia tăng thu nhập. Một trong những chương trình tiếp thị liên kết tiềm năng và có mức hoa hồng được chi trả khá cao đó là tiếp thị cho các dịch vụ hosting. Đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều, nhu cầu cao và cần phải gia hạn/ mua mới hàng năm.

Hiện mình cũng đang tiếp thị hosting cho vài dịch vụ, một số hoa hồng mình đã tạo được với Hawkhost, khi đạt được 100$ thì sẽ nhận được thanh toán:

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Hoa hồng ở đây là 40%/ đơn hàng.

Hoa hồng với HostAmarda – hoa hồng cao hơn, 50$/Sale:

Có nhiều dịch vụ hosting có trả hoa hồng khá cao, có những chỗ lên tới cả 100$/ sale rất hấp dẫn.

Nhu cầu sử dụng hosting.

Hiện tại thế giới internet đang giãn nở, phát triển nhanh chóng và nhu cầu mọi người cần sử dụng hosting để:

 • Tạo website bán hàng.
 • Tạo website công ty/ tổ chức/ hội nhóm/ cộng đoàn,….
 • Tạo blog cá nhân, blog du lịch, thời trang, nấu ăn, làm mẹ,….
 • Làm nichesite như sức khoẻ, du lịch, công nghệ, …
 • Làm website tin tức/ báo/ truyện/ diễn đàn,….

Rất rất nhiều người có nhu cầu tạo website để phát triển xây dựng một thứ gì đó cho riêng họ và vì thế gần như là cần có hosting để thiết kế website/ lập trình/ cài đặt wordpress lên đó.

Việc tiếp thị liên kết hosting chắc chắn sẽ đem lại thu nhập cho bạn tốt nếu đều đặn giới thiệu được người sử dụng dịch vụ hosting.

Tham gia chương trình hosting affiliate như thế nào?

Bạn có thể tiếp thị cho dịch vụ hosting bạn đang sử dụng hoặc đa số các dịch vụ hosting đều có chương trình tiếp thị liên kết của riêng họ, bạn có thể tìm thấy nút đăng ký ở cuối trang thường là các dòng như: Affiliate Program, Referal Program. Thường mấy chương trình này dễ được duyệt lắm.

Một số chương trình phổ biến:

Còn nhiều dịch vụ hosting khác bạn tự tìm kiếm thông tin và đăng ký chương trình affiliate với họ nhé.

Cách tiếp thị ra sao ?

Tốt nhất có thể thì bạn nên sử dụng hosting để thấy được chất lượng của nó ra sao rồi bạn cảm thấy đó là một sản phẩm tốt, quen thuộc, dễ dùng hay chất lượng tốt thì bạn sẽ tự tin và có kinh nghiệm để nói về sản phẩm đó chắc chắn và thuyết phục hơn. Như mình đang sử dụng hawkhost và mình vận hành nhiều website trên Hawkhost và dùng trong mấy năm nay, tới nỗi những người bạn, khách hàng của mình cũng được mình khuyên dùng hosting ở đó với lý do là giá rẻ và chất lượng tốt.

Bạn có thể lấy một số ý tưởng để triển khai làm affiliate cho lĩnh vực hosting:

 • Dạy người khác cách làm website/blog và giới thiệu họ mua hosting qua link của bạn.
 • Review hosting và để link của bạn trong bài viết/ video.
 • Đánh giá các loại hosting.
 • Tạo trang chia sẻ mã giảm giá hosting khi người đọc nhấn lấy mã thì sẽ tự động mở link affiliate. Một ví dụ điển hình đó là trang CanhMe với sự thành công trong lĩnh vực tiếp thị hosting rất tốt.
 • Mua hosting cho bạn bè/ người quen bằng link affiliate của chính bạn.
 • Chia sẻ lợi ích của việc sở hữu website, cách kinh doanh, bán hàng, tạo thương hiệu cá nhân, kiếm được tiền, đơn hàng, khách hàng bằng website để người khác cũng có thể muốn tạo website => Mua hosting.

Bạn có thể sử dụng các kênh free traffic như blog/ facebook/ Youtube/ Tiktok/ Instagram,…. để tiếp cận mọi người hoặc chạy quảng cáo nếu có kế hoạch bài bản.

Với mình thì việc tiếp thị hosting giống như một phần trong tổng thể công việc làm affiliate của mình, mỗi chương trình affiliate mình kiếm một chút thì tổng cộng lại mỗi tháng mình có một nguồn tiền thu nhập kha khá, không hoàn toàn phụ thuộc vào một chương trình tiếp thị liên kết duy nhất nào cả.

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trong bài đã giúp bạn có thêm ý tưởng kiếm tiền từ interenet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.