3 Youtube Network tốt cho Youtuber & Hướng dẫn cách tham gia trở thành đối tác

Trở lại chủ đề kiếm tiền với youtube thì bài này mình sẽ đề cập đến một vấn đề trong quá trình làm Youtube của các bạn đang quan tâm đó là việc có nên tham gia một Network nào đó hay không ? Và nên lựa chọn Youtube Network nào là tốt, hợp lý và đảm bảo lợi ích cho các chủ sở hữu kênh ?

Trong bài viết này mình sẽ lần lượt trả lời và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để quyết định xem là mình nên tham gia Youtube network vào thời điểm nào và khi nào. Bản thân mình thì mình đang tham gia Freedom Network từ năm 2016 và khá là hài lòng khi là đối tác của họ.

Hiện tại có 3 Youtube Network khá tốt cho Youtube Partner là  :

#Youtube Network là gì ? Có lợi ích gì với việc kiếm tiền ?

Multi Channel Network (MCN) Đây là những đối tác lớn của Youtube, họ làm việc trực tiếp với Youtube và họ có cơ chế về quảng cáo, bảo vệ nội dung cho các nhà sáng tạo (Creators)

Youtube Network sẽ liên kết kênh Youtube của bạn với hệ thống của họ, nếu bạn thuộc một MCN thì họ sẽ :

 • Phân phối quảng cáo trên kênh của bạn
 • Bảo vệ bản quyền video khi có ai sao chép video của bạn, có thể gỡ video vi phạm đó xuống.
 • Giúp kênh bạn thực hiện quảng cáo trên hệ thống marketing của họ
 • Tổ chức hướng dẫn, đào tạo, chia sẻ cách để tạo ra video hay và hữu ích.
 • Cung cấp các kho tài nguyên như âm nhạc, hình ảnh, điều kiện để sản xuất video chất lượng.
 • Tổ chức giao lưu các creators với nhau.
 • Thực hiện thanh toán tiền quảng cáo cho kênh của bạn ( qua tài khoản ngân hàng, Paypal hay Check, Wersten Union,…)
 • Hỗ trợ nhanh các vấn đề liên quan đến kênh, tài khoản có vấn đề, video không hoạt động, quảng cáo không xuất hiện,…

Một số nguồn tin mình nhận được cộng đồng rằng các Youtube Network có thêm các điểm lợi ích sau tuy nhiên đây là phỏng đoán có thể không chính xác lắm :

 • Giá click quảng cáo trong MCN cao hơn so với giá quảng cáo từ Google Adsense.
 • Chia sẻ nội dung video của các creators và được bảo vệ, cho phép sử dụng qua lại.
 • Hỗ trợ đối tác nhận nút bạc, nút vàng khi đạt  100 nghìn người đăng kí hay 1 triệu người đăng kí.

#Nhược điểm khi tham gia Youtube Network

 • Chấp nhận chia sẻ doanh thu cho Youtube Network, thông thường là 30% hoặc 40% tuy nhiên nếu kênh bạn có nhiều lượt view thì % chia cho Youtube Network sẽ được thoả thuận lại có thể là 10% hoặc 5%.
 • Youtube Network sẽ ký hợp đồng với bạn có thể là một năm – Nếu bạn tham gia Freedom thì không yêu cầu
 • Một số Youtube Network kén chọn họ không chấp nhận kênh mới, ít lượt xem, ít người đăng kí.

#Top 3 Youtube Network uy tín để tham gia 2018.

Đây là danh sách các Youtube Network được xếp hạng lớn nhất cập nhật theo từng ngày và rất là uy tín, chuyên nghiệp  http://socialblade.com/youtube/top/networks

Để tham gia vào các Youtube Network lớn, xếp hạng cao thì bạn phải có kênh khá là ổn kể cả về lượt xem, chất lượng video và số lượng người đăng kí theo dõi kênh.

Nhưng vấn đề đặt ra là những kênh mới tạo ra thì chưa có được sự thu hút nên vẫn chưa thoả các điều kiện đó.

Vì thế mình đã tìm kiếm và thử nghiệm tham gia nhiều Youtube Network khác nhau và tổng hợp lại được cho bạn 3 Youtube Network uy tín dễ tham gia.

Hình thức thanh toán dễ dàng và thuận tiện, tỉ lệ chia sẻ doanh thu cũng hợp lý. Hầu hết các Youtuber trên thế giới đều hài lòng với việc tham gia và hỗ trợ từ họ.

 #Freedom MCN Uy tín & thanh toán khá nhanh –  http://freedom.tm

Freedom MCN là một Youtube Network đến từ Mỹ và có trụ sở đang đặt tại Philippines, rất tiếc là trong gần 9 tháng sống ở Philippines mình đã không đến thăm văn phòng của họ ở Makati – Thủ đô Manila.

Bạn có thể thấy Freedom Network đang nằm trong top 10 MCN được xếp hạng theo SocialBlade. Điểm đặc biệt của Freedom có thể kể sơ qua như sau  :

 • Không điều kiện tham gia kênh (Nhưng mình luôn khuyên các bạn nên có ít nhất 5 video và lượng xem khoảng 10.000).
 • Không ràng buộc hợp đồng (Có thể huỷ liên kết bất cứ lúc nào)
 • Kho nhạc khổng lồ miễn phí bản quyền từ EpidemicSound, AudioMicro,…
 • Thanh toán qua Paypal, có cả thanh toán nhanh 15 ngày ( trả phí 2%).
 • Rất uy tín, trong suốt hơn 1 năm qua mình nhận tiền đều đặn hàng tháng qua Paypal và đúng chính xác.

[su_button url=”http://jbnguyen.net/freedom” target=”blank” style=”stroked” background=”#0595d4″ size=”5″ icon=”icon: send”]Tham gia vào MCN của Freedom Network [/su_button]

#ScaleLab Network đến từ Mỹ  – www.saclelab.com 

Đây cũng là một Youtube Network khá ít người biết tuy nhiên mình hiện cũng đang có một kênh trong này và vẫn nhận thanh toán hàng tháng đều đặn.

 • Điều kiện : Bạn phải có trên 10.000 view / 30 ngày trong thời gian gần lúc đăng kí network & Nhiều hơn 1.000 Subscribers.
 • Thanh toán : Thông qua Paypal.
 • Tỉ lệ chia sẻ doanh thu  : 65% cho đối tác, 35% cho ScaleLab Network.

[su_button url=”http://jbnguyen.net/join-scalelab” target=”blank” style=”stroked” background=”#0595d4″ size=”5″ icon=”icon: send”]Tham gia vào MCN của ScaleLab Network [/su_button]

Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tham gia ScaleLab Network

#Yeah1 Network của người Việt Nam –  http://yeah1network.com

Điều kiện khó hơn Freedom nhưng đối với các kênh sáng tạo nội dung thì hoàn toàn ok.

Đây là một network của Việt Nam có trụ sở ở TP.HCM và được cộng đồng Youtubers Việt Nam đón nhận khá là tốt họ có hỗ trợ tốt , mình sẽ viết một bài review về Yeah1Network này cho bạn biết những ưu điểm , nhược điểm của họ . Hiện tại mình có một kênh Youtube đang nằm trong Yeah1network nên bạn cứ yên tâm là mình đang đặt niềm tin vào họ nhé.

Điều kiện : Nếu kênh bạn là video tốt tự phát triển thì cứ thoải mái gửi yêu cầu tham gia nhé, Yeah1Network xét duyệt bằng tay nếu kênh bạn tiềm năng thì ok sẽ được liên kết ngay lập tức.

Mình rất khuyến khích bạn vào Yeah1Network vì nó có bảng điều khiển rõ ràng, bạn có thể kiếm tra được số tiền của bạn , tình trạng thanh toán, bạn có thể dễ dàng liên kết thêm kênh mới vào tài khoản trong khi các net khác không có hoặc có nhưng sơ sài . Thanh toán cũng đều đặn và chính xác . Tỉ lệ chia sẻ doanh thu của Yeah1Network là 70% khá là hợp lý, các Youtube Network trên thế giới đều tính như vậy.

Yeah1Network có bảng điều khiển khá là thân thiện và giúp Partner có thể quản lý kênh cũng như theo dõi tình trạng thanh toán , tình trạng tài khoản , gửi ticket hỗ trợ , …..

Sau khi các bạn nộp yêu cầu vào network bạn sẽ chờ để network duyệt kênh của bạn và lúc đó sẽ có thư mời trong email và xuất hiện thông báo liên kết network , quy trình sẽ tương tự như thế này tuy nhiên mỗi mạng sẽ khác nhau .

[su_spoiler title=”Hướng dẫn liên kết với Yeah1Network nhanh”]

 Truy cập : http://yeah1network.com 

Kích vào “Connect with Youtube” để cho phép kênh liên kết

01-yeah1

Chọn kênh mà bạn muốn liên kết với Yeah1Network 

02-yeah1
Sau đó bạn hoàn tất phần điền thông tin và chờ Yeah1Network duyệt.

Nếu họ duyệt thành công bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng qua email và hướng dẫn xác nhận  .

Sau khi đã join vào Yeah1 bạn có thể đăng nhập quản lý kênh tại  : http://dashboard.yeah1network.com 

[/su_spoiler]

Nếu bạn có câu hỏi gì về việc tham gia Youtube Network thì hãy đặt câu hỏi ở bên dưới để mình giải đáp, hoặc chúng ta cũng cùng trao đổi về các Network có lợi ích cao cho chủ sở hữu kênh, đừng ngại để lại comment bên dưới nhé !

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:  Mua view Youtube  & 12 cách tăng lượt xem Youtube.

132 thoughts on “3 Youtube Network tốt cho Youtuber & Hướng dẫn cách tham gia trở thành đối tác

 1. sbbsang says:

  Cảm ơn các bài viết của bạn ! mình đã học hỏi được rất nhiều 😀 Bạn cố gắng viết nhiều bài hay nữa nhé !

 2. Kim Phong says:

  Blog của bạn có vẻ vắng khách so với của Trần Thế Sơn nhỉ, cảm ơn các bài viết của bạn và những kinh nghiệm chia sẻ không giấu diếm, mình có nhiều điều cần hỏi bạn, nhưng để mình tìm hiểu trước đã.

 3. DT says:

  Chào bạn, blog của bạn khá vắng nhưng rất “tiện” cho người mới chơi ( chia sẽ khá sâu vấn đề mà blog khác ngại chia sẽ).
  Mình là người mới chơi, thật sự rất cần biết những thủ thuật hoặc thông tin tương đối sâu của những người chơi có kinh nghệm.
  Mình có vài câu hỏi mong được bạn chia sẽ:
  -Mình làm lyric cho video ( video tự làm, nhạc đã mix lại 1 chút, đổi tên khi down, để 24h mới đăng lên youtube) nhưng vẫn bị bản quyền về nhạc?
  -Nếu tham gia network thì họ có thể làm cho video của mình không bị bản quyền nhạc không? (mình chỉ làm sub và lyric nên phải down nhạc về, nhưng không phải re-up video người khác.)
  Thật sự minh rất cần biết và mong bạn có thể chia sẽ ít kinh nghiệm với mình.
  Nếu bạn không tiện chia sẽ ở đây thì mail qua :[email protected]
  Mình thật sự muôn biết cách tránh bản quyền nhạc do mình chỉ làm lyric video..
  cảm ơn…

  • JB Nguyên says:

   Chào bạn , hiện nay nhạc và phim là 2 loại khó chơi nhất , mình không chơi mấy loại này . video bạn làm ra thì ok nhưng nhạc đã mix thì phải thành nostop thì nó mới chấp nhận nhé .
   – Network không thể nào vượt bản quyền kiểu này được bạn ạ , Network chỉ bảo vệ bản quyền nếu video , nhạc , phim đó LÀ CỦA BẠN , trong video không chưa nội dung của bên thứ 3 nào khác. Theo mình thấy lĩnh vực bạn làm khó tránh bản quyền được bạn nên làm video khác , đừng sử dụng nhạc của các ca sỹ nữa.

   • DT says:

    Cảm ơn bạn đã tl, vậy nếu mình tham gia network, thi mình có cần bật kiếm tiền trên youtube không? ( vì nếu không bật kiếm tiền thì không cần phải xóa video).

    • JB Nguyên says:

     Vẫn bật chứ bạn , Network chỉ có nhiệm vụ là phân phối quảng cáo và trả tiền cho bạn thông qua video của bạn . Nên video của bạn phải bật kiếm tiền thì nó mới phân phối quảng cáo trên video đó. Còn video vi phạm thì vẫn phải xóa nhé , dù có vào network hay không .

 4. trung hieu says:

  Cho mình hỏi là sao mail của mình nhận được rất nhiều thư mời vào net freedom
  Sau một hồi chú ý mình mới phât hiện là thư đó của cá nhân gửi vì phần đương dẫn đăng kí có ref cho acc của họ. Có 1 điều lạ mail là [email protected]
  Bạn có thể cho mình hỏi sao họ làm được vậy, 1 là sao họ biết mail của mình và 2 là làm sao họ có thể gửi thư đi từ mail đó. Thank

 5. Nguyễn Văn Tiến says:

  Anh ơi cho em hỏi tham gia network thì khi thanh toán mình cũng phải xác nhận mã pin trước giống như youtube đó à .và thanh toán bằng Paypal ah. Thanhk anh !

 6. Tú Ngô says:

  Mình để ý thấy rất nhiều trailer phim hay MV đều có quảng cáo kiếm tiền nhưng không phải do chính chủ sở hữu clip đó tạo ra. Điển hình như trailer iron men chẳng hạn. Bạn giải thích giúp mình được không. Mình nghĩ nó vẫn là 1 dạng của network

  • JB Nguyên says:

   Khi bạn up video dạng đó thì chủ kênh sẽ phải xác nhận quyền sở hữu của bên sản xuất và tiền kiếm được trên video dó thì chủ kênh chỉ được khoảng 25% thôi , còn lại thuộc về bên tác giả làm ra video đó !

 7. luckyboy says:

  Tham gia network chỉ với những ưu điểm trên thui thì tham gia lam gì, khác gì vứt tiền cho người ta. Cứ tưởng tham gia network là sẽ không còn nội dung bên thứ 3 trùng khớp nữa. Việc đó thi youtube + adsen cũng làm tốt rui.

   • khang says:

    Bạn cho mình hỏi là làm sao để xác nhận và chấp nhận chia chủ sở hữu bản quyền 25% vậy bạn. mà không biết vậy mình có bị ảnh hưởng từ youtube hok

    • JB Nguyên says:

     Khi bạn upload video lên thì youtube sẽ yêu cầu bạn một là xác nhận bản quyền hai là xóa video đó khỏi kênh của bạn nếu không sẽ bị trạng thái kênh xấu.Khi xác nhận thì kênh sẽ không ảnh hưởng còn việc chia hoa hồng thì Youtube sẽ làm việc đó.

 8. luckyboy says:

  Tham gia network chỉ với những ưu điểm trên thui thì tham gia lam gì, khác gì vứt tiền cho người ta. Cứ tưởng tham gia network là sẽ không còn nội dung bên thứ 3 trùng khớp nữa. Việc đó thi youtube + adsen cũng làm tốt rui.

 9. NGUYỄN VĂN TIẾN says:

  Bạn ơi ! cho mình hỏi ! mình vừa tham tham gia network Lifetw , mình muốn hỏi mình lấp nhiều kênh youtube từ một tài khoản gmail , và mình tham gia nhiều kênh này vào cùng một network có được không bạn nhỉ ! thanhk b nhiều

 10. quang nam says:

  bạn ơi cho mình hỏi là mình đã đăng ký adsense và liên kết 2 kênh vào adsense , mình hỏi là v 2 kênh đó có vào được network nữa không và vào network thì là kênh riêng biệt hay là liên kết 1 tk vào thì tất cả các kênh đều vào theo v bạn , mình chơi chơi nên mong bạn giúp đỡ mình với .

  • JB Nguyên says:

   Chào bạn , kênh nào cũng có thể vào network nếu bạn vào network thì Youtube nó sẽ ngắt Adsense cho bạn , nó sẽ chỉ tính doanh thu với network và trả cho bạn.
   Bạn có thể dùng 2 kênh vào 2 network khác nhau hoặc bạn cũng có thể vào chung 1 network tùy bạn . Lưu ý , toàn bộ số tiền bên Adsense sẽ không được cập nhật vào bên Network . Nếu số tiền bên Google Adsense của bạn trên 100$ thì bạn vẫn sẽ nhận được nhưng do Google Adsense thanh toán không phải do network thanh toán. Network chỉ thanh toán cho bạn tính từ thời điểm bạn gia nhập network của họ.

 11. Minh Hoang says:

  Bạn cho mình hỏi là 1k view là view kênh hay view 1 video bất kỳ trong kênh?
  Bạn có thể chia sẻ cách tăng view, tăng sub để đủ điều kiện tham gia net ko?
  Mình đã search gg nhưng các cao thủ toàn dấu nghề, 1 số yêu cầu về title, description, tag thì mình cũng đã tối ưu nhưng lượt view không thấy đâu cả

 12. tuấn says:

  bạn JB.Nguyễn cho mình hỏi cái này!
  mình đã join freedom. nhưng trước đó account adsense của mình đã bị block và hiện tại kênh vẫn kiếm $$ bình thường vậy nó có pay cho mình không? nghe nói là không pay! @@
  thanks

  • JB Nguyên says:

   Nếu kênh của bạn join được network và bật kiếm tiền rồi thì không có lý do gì mà nó lại không pay … Khi kênh vẫn ở điều kiện tốt và không vi phạm gì thì bạn yên tâm.

   • tuấn says:

    thanks bạn JB
    mình có vài câu hỏi nữa:
    đủ bao nhiêu $ thì nó pay cho mình nhỉ? mình nghe nói 100$ thì mới pay phải không bạn?
    Có gửi PIN như adsense không? 🙁
    thanks!
    Nếu có pin thì chờ lâu lắm @@

    Câu hỏi thứ 2 là:
    301 chừng nào nó mới check xong nhỉ?

    • JB Nguyên says:

     Hình như nó không có min pay , nghĩa là tới tháng được bao nhiêu nó sẽ trả cho bạn . Chỉ có Google Adsense mới yêu cầu 100$ . Network thì không cần phải mã PIN đâu bạn.
     Về lỗi 301 thì mình không rõ về thời gian xử lý , mình khuyên bạn không nên dùng tool để tăng view hay làm mấy cái cách auto.

     • tuấn says:

      bạn JB cho mình hỏi như này!
      kênh chính của mình tức là kênh của cái mail adsense ấy vừa bị block kiếm tiền.
      Những kênh còn lại vẫn kiếm tiền bình thường và đã vô Net. Vậy nó có pay cho mình theo mấy kênh còn sống đó không?
      trả lời chắc chắn có hay ko chứ đừng có mình nghĩ nhé! 😀

     • JB Nguyên says:

      Mình nghĩ là nó có pay :v => đùa thôi kênh còn ngon thì không có lý do gì nó không pay. Còn kênh chính thì sẽ không thể đc pay vì đã block rồi .

 13. hoang hang says:

  Chào bạn,mình muốn hỏi bạn 1 câu. Tài khoản của mình đang kiếm tiền rất tốt, những hôm trước mình có đăng video và bị dấu chấm than, mình bị 2, 3 cái video gì đó. Và sau đó mình cũng xóa video rồi. Còn bây h ko hiểu tại sao video mình quay từ điện thoại đăng lên cũng bị dấu chấm than. Video tự làm cũng vậy. Mình muốn hỏi cách khắc phục. Có phải kênh mình ko đc úp video lên để kiếm tiền nữa phải ko ạ? Mong sự hồi đáp từ bạn

 14. minh sang says:

  ban ơi! bạn cho mình hỏi? trước đây mình tham gia adsence, khi đăng video game mình quay thì vẵn bật kiền bình thường nhưng một thời gian sau bị cấm cờ Spam và bị report, mình rất rét trường hợp này vì tạo ra kênh để có lượng subsribe nhiều đâu phải dễ.
  Điều mình muốn hỏi bạn ở đây là liệu mình đăng những video lên không gặp phảo vắn đề bản quyền thì họ sẽ bảo vệ mình về vấn đề report video phải không bạn? mình rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bạn, chúc bạn thành cống!

  • JB Nguyên says:

   Report là vấn đề giữa người xem – youtube – chủ kênh . Bạn bị report – nếu bạn có vi phạm quy định thì bạn sẽ bị xóa video còn ngược lại nếu họ report bậy bạ thì bạn yêu cầu youtube xem lại và gỡ bỏ report => kênh bạn vẫn bình thường như chưa hề có gì .
   Network không có liên quan gì trong vấn đề report – nó chỉ bảo vệ bản quyền nội dung !

   • minh sang says:

    thanks cậu nhiều, hiện tại bạn đang tham gia net nào vậy có thể chỉ cho mình net nào uy tín để cùng tham gia không?

     • minhsang says:

      Mình đã tạo kênh mới, mình đăng video về game nhưng lại sợ dính bản quyền như trước đây nữa, những video đó điều do mình tự quay và mình chỉnh sữa lại hoàn toàn, đăng lên một thời gian thì bị kiện bản quyền:)

      Tiện đây bạn cho mình hỏi, liệu với những video về game mình chơi và tự quay lại thì vào Net họ sẽ xác nhận đó là những video của mình phải không? Chứ nếu vào Net mà cũng bị kiện bản quyền thì cũng như không? (ở đây mình nói đó là những video nội dung của mình không up lại video của người khác)

 15. minh sang says:

  Mình vẫn có một thắc mắc là nếu khi tham gia Net thì “Bạn được bảo vệ nội dung về video nếu đó là video gốc”, video mình tự quay lại tự làm nhưng mình không chứng nhận được quyền sỡ hữu chúng, ví dụ như video game chẳng hạn. Nếu như vào Net mà được chứng nhận video đó của mình là ok rồi….

  • JB Nguyên says:

   Vậy bạn phải tìm những network nào có đăng kí bản quyền cho bạn để liên hệ họ xác nhận bản quyền cho bạn , lúc đó thì bạn có thể yên tâm.
   Ở việt nam có một vài network có khả năng làm việc này nhưng theo mình biết thì tỉ lệ hoa hồng khá thấp và khó được chấp nhận vì nội dung bạn tạo ra phải thật chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu các network nước ngoài họ sẽ có chính sách cho việc này dễ dàng hơn.

 16. Truong says:

  Bạn cho mình hỏi nhờ tí. Mình đã tham gia nét freedom nhưng ở dashboard thì không thấy hiện cái nét đó lên, mặc dù mình cũng đã có mail xác nhận rồi. vậy mình sẽ xem là mình tham gia thành công ở đâu ạ? mà mình hỏi thêm nữa giờ mình thêm 1 kênh nữa vào freedom ở đâu? mình tìm mãi không thấy chỗ thêm kênh.

  Freedom mình tìm trên mạng gần như không có bài hướng dẫn cụ thể, bạn có thể viết hoặc cho mình 1 đường link về freedom được không a?

  Thanks

  • JB Nguyên says:

   Bạn vào trang quản trị nó sẽ có thông báo liên kết kênh với network Freedom và bạn cần xác nhận tại trang quản trị kênh : Trang tổng quan => Nhìn sang tay phải có ô khoanh đỏ đó bạn.

   Để thêm kênh mới , bạn làm tương tự như lúc bạn thêm kênh đầu tiên : Đăng nhập vào và liên kết lại như cũ .

   • Minh tâm says:

    Mình xin được hỏi bạn chút. Kênh của mình đã đăng ký network freedom rồi, bây giờ mình muốn đăng ký QuizGroup có được không bạn?

    • JB Nguyên says:

     Không được bạn ak , trừ phi bạn liên lạc với Freedom kêu nó hủy hợp đồng thì bạn mới tham gia Quiz được . Tốt nhất bạn nên tạo kênh mới và tham gia lại Quizgroups .

 17. minh sang says:

  Bạn có biết cách cài đặt “xác nhận đăng ký kênh” khi người khắc vào chanel của mình không bạn, mình tìm mãi mà không thấy phần hướng dẫn đó.

 18. minh dang says:

  Bạn ơi! mình đã tham gia net QuizGroup nhưng sao video mình đăng lên, đã chỉnh sữa rất nhiều nhưng có 1 video vẫn bị dính bản quyền, liệu việc này có ảnh hưởng đến kênh youtube không bạn?mình chỉ bị 1 video thôi và vẫn thấy tình trạng bản quyền vẫn trạng thái tốt

  • JB Nguyên says:

   Nếu bị trùng khớp bên thứ 3 thì bạn không kiếm tiền được và phải xóa đi , tuy nhiên kênh ở trạng thái tốt thì không sao . Hãy cẩn thận hơn !

 19. CaoQuocThi says:

  anh JB.Nguyên cho em hỏi kênh của em đã đăng kí được với quizgroup được 1 tháng rồi tự nhiên hôm nay đăng nhập vào quizgroup nó thông báo :
  Your Google Account has no access to the QuizGroup Dashboard
  Please contact the QuizGroup team at [email protected]. Thank you

  giờ em đang lo lắng 2 vấn đề:
  1/ không biết tiền nó pay sao ở kênh của em chỗ Kênh không còn hiện mạng cộng đồng quizgroup nửa

  2/ Nếu không liên kết với nó được vậy tiền mình kiếm được sẽ chuyền về cho adsense và đợi 100$ mới rút hay nó lấy không trả cho mình luôn anh

  Gio mình giải quyết sao anh ? anh cho em xin email luôn nhé Thanks anh

  • JB Nguyên says:

   1. Mình đoán là bạn vi phạm về bản quyền nội dung hoặc kênh của bạn nội dung không phù hợp với cộng đồng nên bị network hủy liên kết với kênh của bạn.
   2. Nếu bị đá khỏi network thì sẽ không thể phân phát quảng cáo = > không thể có tiền.
   Bạn có thể liên kết network khác hoặc liên kết lại với Adsense xem sao.

   • CaoQuocThi says:

    tài khoản adsense của em nó bắt đầu hiển thị lại thông tin về lượt xem lại rồi, vậy khi có tiền thì adsense sẽ chuyển lại cho em ? vậy thằng quizgroup nó sẽ không dính dáng gì tới tiền em kiếm được ở tài khoản hiện giờ của em đúng không anh?

    Tại lúc trước em liên kết adsense rồi mới chuyển sang quizgroup để kiếm tiền nhanh chút vì nó pay min 5$

    Kênh của em chủ yếu là làm game thôi, không hiểu tại sao bị kick 🙁

    • JB Nguyên says:

     Không cần biết tài khoản của bạn có làm sao nhưng Adsens có tiền tăng thì bạn cứ yên tâm là khi nào trên 100$ thì lĩnh được Quiz không liên quan nữa.

    • Trần đức sang says:

     làm thế nào mình mới tham gì được và khắc phụ dạy cho mình câu trả lời đi
     anh em giúp mình với

 20. Võ Hoàng says:

  Anh JB Nguyen cho em hỏi hiện tại kênh của em đang bị trạng thái xấu (có chấm tròn màu đỏ thay vì bình thường là màu xanh) do em tải video bị chặn toàn thế giới, thì có thể tham gia network Freedom được không anh
  Nhân tiện cho em hỏi nếu đăng ký network Freedom thì không cần điều kiện gì cũng đăng ký được phải không anh(ví dụ như kênh mới tạo được 1 tuần chẳng hạn)
  Mong nhận được câu trả lời từ anh. Cám ơn anh

  • JB Nguyên says:

   Không được đâu bạn , bạn bỏ kênh này đi , tạo kênh khác để làm nhé ! Freedom thì không cần điều kiện gì nhưng kênh phải ở trạng thái tốt nghĩa là không bị chấm tròn đỏ như bạn nói !

   • Võ Hoàng says:

    Cám ơn anh vì đã trả lời câu hỏi của em. Nhân tiện cho em hỏi nếu sau 1thang hết hạn cảnh báo thì lúc đó đăng ký có được không anh?

 21. minh sang says:

  Mình tham gia net quizgroup được 5 ngày, có một video seo rất tốt mới 1 ngày đã gần 100k view, video chứa nội dung rất bình thường, ảnh thu nhỏ cũng bình thường nhưng chiều nay lại bị giới hạn độ tuổi mình cũng không biết lý do tại sao.
  Hình như net quizgroup không hộ trợ phần này sao bạn, mình thấy rất nhiều video khác đăng những nội dung rất khiệu gợi nhưng đâu có giới hạn độ tuổi, mình đã gửi kháng cáo nhưng không biết như thế nào…đang trên đà phát triển vậy mà bị như vầy cũng nản…
  Mà cho mình hỏi mình tham gia vào ngày 7/2/2015 thì khi nào mới được pay tiền vậy cậu..thanks cậu nhiều

 22. minh sang says:

  mình tham gia net net quizgroup nhưng sao không thấy thống kê tiền bên trang quizgroup vậy bạn, chỉ có phần thống kê bên youtube thôi, mình tham gia vào ngày 7/2/2015 vậy đến 30 tháng 3 mới được pay tiền phải không cậu….lo quá….:)

 23. suka says:

  Ban ơi! tư vấn giúp mình với, mình tham gia net quizgroup nhưng bị bọn report dòm ngó nhiều quá? bạn có cách nào tư vấn cho mình không?

 24. suka says:

  Ban ơi! CHo mình hỏi sao bên thống kê của youtube đã hơn 210$ rồi nhưng sao bên thống kê quizgroup vẫn 0$ vậy bạn? mình tham gia được 2 tuần rồi.

 25. Dũng says:

  Chào anh JB Nguyễn, em có vấn đề này nhờ anh giải đáp giúp em với. Rất quan trọng ạ, nó làm em lăn tăn mất ngủ lắm ạ.
  Em có đăng ký paypal bằng tài khoản gmail 1 của em. Nhưng em đang làm youtube ở tài khoản gmail 2. Vì thế sau đó em vào paypal thêm tài khoản gmail 2 thì khi có tiền từ youtube ở tài khoản gmail 2 em có nhận được không ạ?
  Em cám ơn bác.
  Em biết là bác rất bận nên mong bác bớt chút thời gian trả lời sớm giúp em ạ

  • JB Nguyên says:

   Câu hỏi của bạn không rõ ràng lắm , mình không hiểu bạn hỏi “vào paypal thêm tài khoản gmail 2 thì khi có tiền từ youtube ở tài khoản gmail 2 em có nhận được không ạ?” Paypal làm gì cho bạn thêm tài khoản gmail ? Ý bạn nói là netwok hả ?

   • suka says:

    Mình đang làm video dạng funny, nhưng thường xuyên bị Jukin Media report, đăng video lên khoảng 2,3 ngày là bị trùng khớp nội dung thứ 3. Bạn đang làm video funny bạn có cách nào tư vấn cho mình vấn đề này không bạn

 26. suka says:

  Bạn ơi! cho mình hỏi, tới ngày 10 hàng tháng là Quiz cập nhật tiền, vậy mình có cần gửi mail yêu cầu pay tiền không hay tự Quiz pay tiền cho mình vậy…thanks cậu nhiều lắm

 27. Bình says:

  Chào bạn mình có đăng ký vào Quiz và liên kết kênh youtube rồi, có tiền nhảy ở Youtube rồi mà mãi không thấy Quiz cập nhật tiền… không biết tài khoản mình có vấn đề gì không? Cảm ơn bạn!

  • JB Nguyên says:

   Giữa tháng sau trong Quiz mới cập nhật tiền tháng này bạn nhé. Còn tiền trong youtube là chính xác . Bạn không phải lo cái này đâu . Tài khoản mình cũng vayaj mà

 28. Văn đức says:

  Anh ơi. cho em hỏi. Kênh em đang ở trạng thái xấu net Cnation, kênh không die . Thấy bảo 45 ngày nó mới thanh toán, e đăng kí mail papayl rồi. thế đến thời gian đó nó trả cho mình hay thời gian đó tính từ lúc mình yêu cầu rút hả a !

 29. Ha Ngo says:

  Bạn cho mình hỏi. Mình mới tham gia nên ko rõ để nhận được tiền thì cần làm thẻ của ngân hàng nào vậy bạn? và cách kết nối thẻ với GA hoặc Network thế nào để nhận được tiền vậy bạn.

 30. Mai Văn Tú says:

  a ơi cho e hỏi nếu làm net thì những video bị trùng bên thứ 3, hay chặn ở một số quốc gia có kiếm được ở net k ah?

 31. suka says:

  Add dùng thẻ visa loại nào để rút tiền từ tài khoản Paypal vậy? có cách nào rút trực tiếp từ tài khoản paypal mà không cần thẻ visa không add

 32. Micheal Vũ says:

  Chào Anh JB
  A cho e hỏi kênh em tạo chưa tới 30 ngày, hiện đã hơn 1k view và 10 subscribe rồi có vô net QuizGroup đc k a?

 33. Zoubi Nguyễn says:

  chào anh,cho hỏi như thế này thì sao ạ!
  SORRY, GOOGLE TÀI KHOẢN CỦA BẠN ĐÃ KHÔNG KÝ UP VỚI QUIZGROUP
  Vui lòng thêm tài khoản khác và đăng nhập.
  Vui lòng thêm bất kỳ tài khoản Google, mà bạn đã đăng ký Chương trình Đối tác QuizGroup.
  Nếu không click vào “Join now” tab để nộp đơn đầu tiên của bạn.

  • JB Nguyên says:

   Bạn phải chắc chắn là Youtube Analytics thống kê hơn 1000 view và đủ Sub, bạn phải bật chế độ Hiển thị subscribe công khai cho người khác nhìn thấy .

   • Hai says:

    Bạn ơi cho mình hỏi, mình đky vào QuizGroup nó cũng thông báo như bạn ở trên. Kênh của mình đã 20k view và 25 sub, chế độ công khai, các trạng thái đều tốt, chỉ có điều ko bật đc kiếm tiền do khoá bên adsense. Có cách nào để gia nhập network nữa ko bạn?

 34. Anna says:

  anh cho hỏi tài khoản của em 2 tháng rồi chưa đc thanh toán.Do quizgroup trả muộn hay tài khaorn e có vấn đề gì? Nếu có, vậy phải làm sao?
  Mong anh giúp đỡ!

 35. lam says:

  chào a!
  e muốn hỏi là ít nhất mình kiếm đc bao nhiêu tiền thì QuizGroup nó mới gửi tiền cho mình. e mới tập làm youtube. tks.

 36. suka says:

  Bạn nhận được tiền tháng này chưa vậy?mình chưa nhận được nữa? sao gửi mail hỏi không thấy trả lời.

 37. andientu says:

  bạn JB.Nguyên cho mình hỏi chút nhé. mình 0 có đăng kí network,mình có 5 kênh youtube,vấn kiếm tiền bình thường. mổi kênh mỗi tài khoản adsense. kiếm tiền riêng lẻ. mình muốn tập hợp 5 tài khoản đó lại thành 1 tài khoản adsense. Để tiền các kênh tự chuyển về 1 tài khoản gốc. được 0 bạn

 38. Jimmy Nguyen says:

  Cho mình hỏi là Quizgroup có giới hạn kênh mình add vào ko vậy. Mình add được 4 kênh đến kênh thứ 5 thì báo error do ko đủ điều kiện, Trong khi kênh của mình có đến 3000 view và 30 sub rồi. Mình đã thử lại trên một kênh khác nhưng vẫn bị lỗi như vậy. :'(

 39. Nguyễn Vương Quyền says:

  Admin ơi. Cho mình hỏi. Mình không thấy bạn viết chi tiết và phần Tags. Cái này mình chưa hiểu lắm mà không thấy bài này trong trang của bạn về phần đó. Mình có web mã nguôn wpress. Chỗ thì bảo tags thoải mái. Chỗ thì bảo Tags có giới hạn. Bạn có kinh nghiệm chỉ mình với

  • JB Nguyên says:

   Tags nên thêm khoảng 7-10 tags giúp cho video của bạn dễ được người dùng tìm ra hơn . Nên điền các tag phổ biến theo chủ đề của bạn hoặc xem các video nhiều lượt xem khác họ dùng tag gì rồi điền theo học cũng được . Plugin nên cài : VIDIQ để xem tag nhé !!!

 40. Hải says:

  Xin Chao JB. Nguyên. Mình đã xem bài của bạn rất kỹ và cũng rất cảm ơn bài viết của bạn. Mình thấy bài viết của bạn rất dễ hiểu. Một lần nữa cảm on bạn đã dành thời gian viết bài bổ ích nay.
  Mình có có một khúc mắc nhỏ muốn hỏi bạn như sau. Trước khi hỏi bạn mình cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng nhưng chưa có lời giải đáp. Nên mình mới hỏi bạn rất mong nhận được sự giải đáp từ bạn.
  Mình vừa mới tham ra đăng ký mạng network Cnation cho kênh của mình. Hiên tại Cna đã chấp nhận mình làm đối tác nhưng đến giờ mình vẫn chưa nhận được mail của Cna gửi thông tin đăng nhập vào trang chủ của CNa và để khai báo hình thức thanh toán. Mình cũng không biết link để gửi thư tới Cna để nhờ sự hỗ trợ.
  Hỏi một số bạn bè các đăng nhập và trang chủ của Cna thì họ bảo không nên tham ra net này, hủy đi. Mình đã gửi yêu cầu hủy nhưng cũng không thấy phản hồi gì?

  1. Bạn có thể chỉ cho mình cách đăng nhập vào trang chủ của Cna để khai hình thức thanh toán không.
  2. Cho mình link để gửi mail nhờ hỗ trợ của cna
  Mong nhận được sự trả lời của bạn.
  Mail cảu minh [email protected]

 41. Hoang Quy says:

  Các bác comment xôm thế 😀
  Giờ có thằng zic network là ngon các bác ạ
  Nếu kênh content thì được hưởng 80-90%, thằng bạn mình có kênh khủng thấy nó được 95%

 42. Thang says:

  Kênh mình 1500sub,2tr view nhưng có mấy cái video bị xác nhận bản quyền do kênh Bentpixels nhưng h thì tính bỏ AD vào Nét mà nạp đơn mấy Net rồi mà k có Nét nào duyệt hết.AD có thể chỉ dùm mình không.

 43. Tung Truong says:

  Chào bạn,
  Bạn cho mình hỏi mình muốn xem thống kế tiền hằng ngày trong net Freedom có được k nhỉ hay là phải chờ đến ngày tổng kết mới biết đc nhỉ? Mình join mấy ngày rồi nhưng chỗ tiền vẫn 0. Thêm cái nữa là mình phát hiện có 1 kênh reup video của mình (content nhé), lúc mình báo cáo thì bên kia sẽ nhận được xác nhận bản quyền là của mình hay net Freedom nhỉ? Mình mới tham gia net nên chưa rõ. Mong bạn trả lời giúp nhé
  Cảm ơn bạn.

  • JB Nguyên says:

   Metub là một network tại Việt Nam, nhưng họ hay hợp tác với những kênh lớn. Bạn xem qua nếu hợp tác thấy quyền lợi hợp lý thì cứ tham gia bên họ cho biết.

 44. Pingback: Cách mua nhạc bản quyền để sử dụng cho video Youtube. - JB Nguyễn

 45. Pingback: Youtube Partner là gì ? Hướng dẫn đăng ký tham gia Youtube Partner và kiếm tiền. - Nguyên - Blogger & Marketer

 46. Pingback: Những lý do kênh Youtube của bạn bị các network từ chối. - Nguyên - Blogger & Marketer

 47. Pingback: Kết quả thu nhập sau 1 tháng kiếm tiền với Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.