12 cách tăng lượt xem (views) cho video Youtube – Nhanh + chất lượng +miễn phí

Việc kiếm tiền với Youtube hiệu quả phụ thuộc nhiều vào cách tăng lượt xem, marketing thu hút người xem trên kênh rất cần người xem để có thể kiếm nhiều tiền hơn từ quảng cáo. Hoặc bạn kinh doanh sản phẩm dịch vụ nào đó muốn nhiều người biết đến hơn thông qua nội dung video đăng tải lên Facebook.

Tuy nhiên việc có được hàng nghìn người xem, hàng chục nghìn lượt xem có vẻ rất khó khăn. Nếu như bạn có kênh Youtube lâu năm, có hàng chục nghìn người theo dõi, hoặc bạn là người có hàng chục lượt theo dõi trên Facebook thì không cần phải quan tâm cách tăng lượt xem. Vì khi đăng tải video lượng người quan tâm họ sẽ nhanh chóng vào kênh và xem video mới đăng tải – còn bạn thì mới tạo kênh Youtube, video và nội dung còn được ít người biết đến – thì phải tìm những cách khác để marketing cho video.

Có những video đăng lên cả năm trời mà không thấy tăng lượt xem, chỉ lèo tèo vài chục, vài trăm lượt xem nhỏ lẻ. Vậy làm cách nào để có lượt xem nhiều hơn trên Youtube, chi phí để có hàng nghìn lượt xem có cao không? Những cách tăng lượt xem hiệu quả nào bạn có thể làm ngay lập tức để video được lan toả trên Youtube, hãy xem cách cách tăng lượt xem trên Youtube dưới đây:

#1 Mua view cho video – cách tăng lượt xem nhanh nhất.

Dịch vụ tăng view cho video Youtube giá rẻ: Xem hướng dẫn mua view trên QQtube

Đây là cách dễ nhất, nhanh chóng nhất có hàng nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt xem, chỉ trong vòng vài giờ bạn có thể mua lượng views lớn tăng lượt xem thần tốc. Hai trang web mình thường mua lượt xem cho video là:

Giá mua view khá rẻ – 1000 lượt xem chỉ 0.9$ khoảng 20k.

Hãy mua view cho video trước để tạo độ uy tín cho kênh và thu hút người xem vì lượng view nhiều thì video được cho là có hữu ích với người xem.

#2 Chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video.

Cách này cũng là một lựa chọn khá tốt cho bạn nếu như bạn làm video về nội dung giải trí hoặc bạn kinh doanh sản phẩm dịch vụ muốn nhiều người biết tới. Việc quảng cáo video tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên nếu xét về việc lan toả nội dung video hoặc kinh doanh sản phẩm dịch vụ thì rất đáng để đầu tư. Việc chạy quảng cáo cho video khá là hay vì bạn có thể lựa chọn được nhóm người xem theo ý mình: Độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích,….

Có 2 kênh chạy quảng cáo cho video phổ biến và có hiệu quả:

  • Chạy quảng cáo Facebook chia sẻ bài viết.
  • Chạy quảng cáo video – của Google Adwords ( Google ADS).

#3 Chia sẻ lên các mạng xã hội để có thêm lượt xem.

Đăng lên trang cá nhân, page: Nếu bạn là một người có nhiều bạn bè trên Facebook, hoặc có nhiều người theo dõi thì việc chia sẻ lên trang cá nhân, lên tường sẽ thu hút được nhiều người click vào xem video có thể thu hút được 20% – 50% lượng bạn bè theo dõi nhấn vào xem video – tuỳ vào độ hấp dẫn của video với họ.

Cách tăng lượt xem dựa vào Facebook
Cách tăng lượt xem dựa vào Facebook

Đăng lên nhóm chủ đề: Nếu bạn đang tham gia một nhóm mà nội dung video của bạn có liên quan thì việc người xem sẽ rất nhiều. Một nhóm thường có khoảng vài nghìn thành viên hoặc vài chục nghìn thành viên và nếu như video của bạn đang hướng dẫn, giúp ích hay là cung cấp thêm thông tin cho nhóm đó thì rất dễ để có được nhiều lượt xem.
Ví dụ bạn đang tham gia một nhóm về “Phương pháp giảm cân” và bạn làm một nội dung có thể kiểu như “Món ăn sáng giúp giảm 5kg trong 1 tháng” và tin chắc rằng lượng người xem sẽ rất nhiều và có thể còn được chia sẻ lan toản (viral) ra rất nhiều – hãy thử và xem kết quả.

Việc chia sẻ lên mạng xã hội cần có nội dung mang tính cộng đồng, có nhiều người quan tâm như: Giải trí, làm đẹp, giảm cân, thời trang, du lịch,…. và bạn tự cân nhắc nội dung và chia sẻ đến những nhóm người muốn xem điều đó.

Đừng làm một video kiểu: “Hướng dẫn thay pin laptop” và đăng lên  một nhóm toàn phụ nữ, họ sẽ không quan tâm đâu.

#4 Kéo view từ kênh, video khác – cách tăng lượt xem, view chéo.

Nếu bạn sở hữu những kênh khác có nhiều lượt xem, nhiều người theo dõi – hoặc bạn bè của bạn cũng có kênh Youtube mạnh, nhiều người xem. Thì việc rất nên làm là cộng hưởng những người xem đó để đưa người xem sang kênh của bạn.

Một số cách tăng view chéo:

  • Đặt link video, link kênh trong phần mô tả.
  • Đưa video của bạn vào danh sách phát của kênh bạn bè.

#5 Đặt tên gây tò mò, kích thích người xem – Cách tăng lượt xem, hút view

Là con người, ai cũng có bản tính tò mò nên việc đặt tên một video gây cho người ta sự tò mò thì bạn đã thành công 90% rồi, những người này sẽ bị cái tính tò mò mà kích vào video để xem. Việc tăng lượt xem kiểu đặt tựa đề gây kích thích là một cách thông minh nhất.

Bạn nên thử vời nhiều tiêu đề khác nhau, thêm các từ gây sốc, các con số, các từ không thể tin được, bất ngờ, khủng khiếp,… nếu video không có nhiều lượt xem, hãy tiếp tục thay đổi tên khác cho đến khi nào có hiệu quả.

#6 Để hình đại diệm (Thumbnail) gây bắt mắt tốt để tăng view

Người xem rất bị thu hút bởi những hình ảnh kỳ quặc, bất ngờ, lạ đời, việc tăng lượt xem bằng việt thu hút thị giác qua những hình thu nhỏ video. Hình thu nhỏ – thumbnail là cái nói về nội dung video sẽ thể hiện điều gì. Vì vậy bạn hãy làm cho hình thumbnail thật bắt mắt nhé, tham khảo kênh NTN Vlogs làm thumbnail rất tốt

Bạn có thể sử dụng Photoshop để cắt ghép hình tạo ra một thumbnail chất lượng. Hoặc nếu không thành thạo sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này thì bạn có thể sử dụng website : www.canva.com để tạo thumbnail rất dễ dàng.

#7 SEO video thăng hạng tìm kiếm – Tăng view tự nhiên

Tập trung vào nhu cầu của người xem là điều rất thực tế để có thể tăng lượt xem một cách bền vững và lâu dài. Nhu cầu người xem sẽ xuyên xuốt ngày qua ngày, tháng qua tháng. Việc bạn cần làm là biến video của mình thành nhu cầu người xem, tạo ra những video đáp ứng nhu cầu khán giả.

Để biết cách chi tiết việc tối ưu SEO cho video xem hướng dẫn SEO Youtube

#8 Tạo ra các danh sách phát – Mẹo kiếm view

Mình đã thử tạo ra nhiều danh sách phát và thấy cũng tương đối hiệu quả. Việc bạn tạo ra danh sách phát chỉ tốn khoảng vài phút, sau đó bạn thêm vào danh sách phát nhiều video có lượt xem cao rồi sau đó thêm video của mình vào. Người xem sau khi xem video có lượt xem nhiều, sẽ chuyển sang video trong cùng danh sách một cách tự động – điều này khiến video của bạn được tự động tăng lượt xem.

Nếu có thời gian thử tạo ra vài chục danh sách phát, đặt tên theo nhu cầu người xem để video của bạn được công hưởng view từ đó.

#9 Giao lưu với các kênh khách bằng việc comment – Vừa tăng view vừa tăng subs

Việc bạn comment trao đổi với các kênh khác khá là tốt để quảng bá kênh Youtube, nhiều người biết đến hơn, người khác sẽ nhấn vào tìm hiểu kênh của bạn và nếu là những video họ quan tâm, có sự thú vị thì họ sẽ nhấn vào xem.

Tips: Bạn vào mục thịnh hành và tìm những video mới được đăng lên Youtube và đi vào comment sớm nhất. Chắc chắn bạn sẽ có những lượt view mới tự nhiên và miễn phí.

#10 Sử dụng thẻ tag/ từ khoá hiệu quả – Lượng view đề xuất tăng.

Dùng thẻ tag/ từ khoá là một cách để Youtube sắp xếp những video liên quan với nhau để những khán giả nhanh nhất xem video cùng chủ đề. Việc bạn tạo ra một video mới và muốn xuất hiện cho những người quan tâm xem thì ngoài tiêu đề, mô tả thì việc sử dụng thẻ tag liên quan hợp lý sẽ giúp video bạn xuất hiện đến nhiều người hơn và chính xác hơn.

Bạn có thể truy cập trang: https://keywordtool.io/youtube

Bạn sẽ nhận được những gợi ý và với lựa chọn các từ khoá này, trang web liệt kê ra những thẻ tag/ từ khoá tốt và liên quan để cho vào video của mình.

#11 Chú trọng nội dung video trong lần sau – Kiếm thêm khán giả & view

Việc tập trung vào nội dung video không chỉ giúp người xem chia sẻ, xem hết video, xem đi xem lại mà còn giúp cho kênh bạn có độ uy tín nhất định, độ hấp dẫn với khán giả, lần sau khi bạn tải lên video họ sẽ nhanh chóng nhấn vào xem và nhấn đăng kí theo dõi kênh. Việc này rất tốt để xây dựng kênh và có khán giả xem lâu dài. Bạn không phải lo lắng hay đau đầu tìm cách tăng view cho video nữa. Tập trung vào nội dung video là điều cốt lõi của sự phát triển kênh. Youtube luôn khuyến khích mọi người làm như vậy.

#12 Các trang tăng view miễn phí.

Ngoài ra có những trang tăng lượt xem video trên Youtube miễn phí bạn có thể sử dụng để đưa người xem vào kênh/ video của mình. Một số trang để bạn lựa chọn:

#Kết luận.

Với 12 cách tăng lượt xem cho Youtube trên sẽ cho bạn thêm ý tưởng để phát triển kênh. Bạn hãy áp dụng những cách phù hợp để tăng view cho video. Nếu tốt có thể sử dụng hết để kênh có được sự lan toả nhanh và mạnh nhất !

Chúc bạn thành công với kênh Youtube của riêng mình ! Mọi thảo luận và chia sẻ về cách tăng lượt xem cho video Youtube xin mời để lại dưới phần bình luận chúng ta cùng trao đổi !

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hero
hero
2 years ago

Chào bạn. Nhờ bạn hướng dẫn giúp nội dung “thêm vào danh sách phát nhiều video có lượt xem cao rồi sau đó thêm video của mình vào”. Cách làm như thế nào?Cám ơn bạn

Hell
Hell
5 months ago
Reply to  hero

Easy

quốc
1 year ago

Cám ơn bạn nhiều

Đức Dương
Đức Dương
10 months ago

Anh ơi giúp kênh youtube em với

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x