Báo cáo thu nhập tháng 09/2019 từ blog JB Nguyễn.

Mặc dù ít cập nhật thêm các bài viết mới trên blog JB Nguyễn nhưng thu nhập vẫn đều đặn được gửi về tài khoản của mình trong tháng 9 vừa rồi. Mình sẽ tính cả thu nhập các nguồn mà mình nhận được và chi phí bỏ ra để có được con số thu nhập thực nhận nhé.

Tại sao mình viết bài này, mình chỉ muốn cho bạn thấy rằng kiếm tiền từ việc viết blog vẫn rất hiệu quả, không hề cũ, và tiềm năng cũng lớn, nếu bạn bắt tay xây dựng và kiên trì, khai thác các nguồn truy cập và người đọc bạn vẫn sẽ có thu nhập tốt. // Xem thêm: Hướng dẫn bắt đầu một blog.

Đây là những khoản tiền được gửi về tài khoản Paypal của mình.

Tổng cộng ~ 650$, những nguồn tiền này từ các chương trình tiếp thị liên kết rải rác trên blog của mình. Từ các dịch vụ online từ Seoclerk, QQtube, Wevideo, giới thiệu dịch vụ mua views, mua subscribers, mua follow Instagram.

Ngoài ra còn lẫn 2 dịch vụ tiếp thị liên kết của blog du lịch Mr.ViVu của mình nữa – Đó là dịch vụ bán tour của Klook (họ có chương trình tiếp thị liên kết) và một dịch vụ đặt vé xe ở Đông Nam Á là 12Go.Asia.

Nên đọc:   #3 Hướng dẫn kết nối tên miền với hosting

Hai chương trình tiếp thị liên kết mình nhận được từ blog du lịch này ~ 120$, cũng khá ổn.

Một chương trình giới thiệu sử dụng VPS của VULTR mình cũng nhận được vào ngày 01/10 mình sẽ quy vào tháng 9 bởi vì họ xử lý thanh toán trong tháng 9 và ngày 01/10 mình mới nhận được.

#Thu nhập từ Adsense trên blog khá hẩm hiu.

Lượng visit hàng tháng khá nhiều > 30 nghìn lượt truy cập tuy nhiên tiền quảng cáo Google Adsense chỉ được vỏn vẹn có hơn 10$.

Gần như toàn bộ thu nhập từ blog của mình đều đến từ các chương trình Affiliate, và nếu như bạn muốn có thu nhập thì mô hình Blog + Affiliate rất là hoàn hảo để bạn bắt đầu thu thập từng khoản tiền nho nhỏ một.

Bạn đừng nghĩ rằng những khoản nho nhỏ không đáng công, khi blog của bạn có nhiều lượt truy cập và lượt theo dõi và đọc hướng dẫn thì chỉ cần vài nghìn lượt theo dõi, đọc mỗi tháng cũng tạo ra khá nhiều chuyển đổi và đem lại thành tiền. Nhất là tới thời điểm hiện tại thói quen mua hàng online, chi tiền cho các dịch vụ của người Việt khá là sôi động và thành thạo, dễ hơn so với các năm trước rất nhiều.

Ngoài khoản thu nhập từ viết blog này, mình còn thực hiện các chiến dịch affliate với Accestrade. Hiện tại một số chiến dịch của Accesstrade có nhiều offer khá tốt với hoa hồng cao (Đăng ký D2C để chạy các offer đấy), tuy nhiên tỉ lệ huỷ cũng cao luôn. Hiện tại mình đang chạy một vài campain cũng có lãi.

Nên đọc:   9 plugin cần thiết nên có trên blog của bạn.

Bạn có thể thấy rằng tỉ lệ huỷ của mình lên tới gần 70%. Mình tạo ra chuyển đổi ~87 triệu, hoa hồng nhận được là ~20 triệu, tuy nhiên hủy hơn 14 triệu và thực nhận chỉ còn ~4tr6.

Mình sẽ có một bài khác viết chi tiết về làm affiliate trên Accesstrade nếu bạn ủng hộ bài viết về affiliate trên Accesstrade thì để lại bình luận cho mình biết nên viết về phần nào bạn quan tâm nhé.

#Chi phí phải chi trả.

Chủ yếu chi phí cho blog được tính theo năm đó là tên miền và hosting nên không đáng kể cho tháng 9. Ngoài chi phí đấy ra một lượng chi phí mình sử dụng cho Paid Traffic một số bài viết trên Google ADS ~ 2 triệu.

Còn ngoài ra thì chi phí cho chỗ ngồi làm việc tại quán cafe, mình thường uống cafe mỗi buổi sáng để làm việc ~ 1 triệu cho tiền cafe/ tháng.

Hy vọng bài viết này cho bạn cảm hứng, động lực để bắt đầu một blog chỉ với một vài giờ mỗi ngày vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập khá tốt đấy.

11 thoughts on “Báo cáo thu nhập tháng 09/2019 từ blog JB Nguyễn.

  1. Thien says:

    Trang Web Qq tube Đã bị đóng cửa có phải không? Vì tôi ở Mỹ khi tuy cập vào nó thông báo như vậy

  2. Gia says:

    Mình là Gia, rất vui được làm quen! Mình cũng có niềm đam mê về make money online và thu nhập thụ động từ internet và blog. Mong có cơ hội được chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay từ JB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.