Báo cáo thu nhập từ blog – Viết blog kiếm tiền vẫn là một mảng hấp dẫn

Khác với các chuyên gia hay những phương pháp kiếm tiền siêu tốc khác thường hay có một số kết quả làm cho sự thèm muốn của nhiều người tăng cao kể cả mình cũng tò mò kiểu như: “ Cách kiếm 1000 $ trong 7 ngày ”  hay ” Mỗi ngày bỏ ra 30 phút kiếm được 2000$ mỗi tháng” thường thì những kiểu kiếm tiền như thế sẽ rất nhanh chóng qua đi, bạn phải thật nhanh nắm bắt và tham gia tức thì + kỹ năng bản thân tốt để có thể kiếm được chút ít hoặc có chăng những cách kiếm tiền như thế độ khó khá là cao.

Điều đơn giản mà mọi người đều hiểu nếu tiền kiếm dễ thì họ sẽ không chia sẻ cho bạn ngay mà đã huy động nhân lực bạn bè, nguồn lực của họ để khai thác rồi, còn lại là họ chia sẻ nếu như họ có lợi ích trong đấy – phổ biến nhất là các hình thức MLM.

#Nguồn thu nhập của blog JB Nguyên

Bằng một chuỗi các bài viết về chủ đề làm thế nào kiếm tiền từ Youtube mà mình đã tăng được một số lượng truy cập kha khá vào trong blog vào đọc các bài viết và làm theo những hướng dẫn.

Mình không hề bỏ thời gian ra quảng bá trên các mạng xã hội cũng như là đi đặt bất cứ đường dẫn bài viết ở nơi nào khác. Mình dành thời gian tập trung để viết bài và tối ưu bài viết hữu ích cho người đọc và lưu lượng khách tới đọc bài viết thông qua tìm kiếm trên Google.

Bài viết : Hướng dẫn sử dụng và mua VPS để quản lý kênh Youtube và edit video.

Thu nhập: 1248$

Bài viết: Hướng dẫn mua view cho video từ QQtube

Thu nhập : 102$

Bài viết: Hướng dẫn đăng ký tham gia network Freedom.

Thu nhập : 1156$

Thu nhập từ Adsense : 49$
Có một thời gian mình có đặt quảng cáo trên blog để xem thử tiền kiếm được từ quảng cáo có tốt hay không. Sau thời gian đó mình thấy thu nhập từ quảng cáo Google Adsense khá là thấp và gây phiền hà cho độc giả nên mình quyết định tạm dừng và chưa có ý định đặt lại quảng cáo.

Thu nhập từ việc xây dựng và bán khóa học: 2000$
Thực ra con số thu được từ việc bán khoá học lớn hơn 2000$ nhưng mình không ghi chép chính xác. Hiện tại thì mình không triển khai khoá học nào về kiếm tiền từ Youtube do thời gian không có nhiều và việc tổ chức và phát hành khoá học sẽ yêu cầu nhiều thứ.

Thu nhập từ các nguồn khác: 300$

Tổng cộng: 4,845$

Thực ra số tiền kiếm được từ blog này cũng chỉ một phần trong số các khoản thu nhập của mình, mình còn có thêm nguồn thu nhập thêm từ kênh Youtube, một phần tiền mình sử dụng để đầu tư lĩnh vực khác – gần đây mình đang đầu tư một số đồng tiền điện tử. Điều đơn giản mà mình quyết định đầu tư đó là thử tham gia vào lĩnh vực mới.

Nếu bạn đang có ý định hoặc mới bắt đầu với viết blog thì mình nghĩ rằng số liệu báo cáo thu nhập ở trên sẽ là một động lực cho bạn hoặc tiếp thêm cho bạn niềm tin rằng viết blog hoàn toàn có thể đem lại cho bạn thu nhập nhiều như bạn mong đợi.

Chúc bạn thành công và đừng quên để lại bình luận để chúng ta có thể giao lưu với nhau nhé !

One thought on “Báo cáo thu nhập từ blog – Viết blog kiếm tiền vẫn là một mảng hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.