Kiếm 5$ một lần cài trình duyệt Brave – Chỉ cần giới thiệu người cài là có tiền.

Brave là trình duyệt website được ứng dụng công nghệ blockchain với lõi nhân của Chronium đang trở nên phổ biến vì công nghệ tốt và nhiều điều khiến người dùng ưng ý.

Tại sao họ lại trả cho bạn 5$ cho một lượt cài đặt trình duyệt được giới thiệu? Đây cũng giống như những chương trình giới thiệu người dùng và tặng thưởng của MoMo (nhận 100k) hoặc các phần mềm, ứng dụng khác để sản phẩm của họ được nhân rộng và được tiếp cận rộng rãi. Và 5$ để trả công cho người giới thiệu.

Ngoài ra việc nhiều người sử dụng trình duyệt Brave sẽ giúp họ có lượng người dùng tốt cho những mục tiêu phát triển sản phẩm sau này. Bên cạnh đó Brave có phát hành đồng tiền điện tử BAT, và việc nhiều người giao dịch BAT chắc chắn sẽ tăng khiến cho đồng tiền này có tiềm năng có ứng dụng và được giao dịch nhiều và giá trị sẽ tăng theo.

Ok trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kiếm 5$ cho mỗi người cài đặt được giới thiệu nhé, nếu giới thiệu được 100 người tương đường 500$ khá là hấp dẫn phải không ?

#Đầu tiên là tải và cài đặt Brave

Địa chỉ chính thức của trang trình duyệt Brave: www.brave.com

Link giới thiệu của mình: https://brave.com/jbn501

Bạn sẽ thấy màn hình chào và nhấn vào nút “Download Brave” để tải về máy.

Về điểm hay của Brave mình nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ thích đấy, đó là tính năng chặn quảng cáo, hầu hết các quảng cáo, mã theo dõi trên các website mà bạn truy cập sẽ bị Brave chặn hết giúp cho bạn xem video, đọc báo, đọc tin, truy cập website hoàn toàn yên tâm không bị quảng cáo làm phiền, mã theo dõi cũng bị vô hiệu hoá.

Brave được phát triển lên từ nhân của Chronium nên mọi thao tác và tính năng gần như là tương tự với Chrome của Google.

Chỉ cần những điều trên là bạn hoàn toàn có thể giới thiệu cho người khác cài đặt Brave và ngừng sử dụng các trình duyệt khác được rồi. Mỗi khi giới thiệu 1 người cài đặt bạn sẽ được 5$. À mà trước khi giới thiệu bạn cứ cài đặt Brave về dùng thử qua xem sao đã nhé.

#Tham gia giới thiệu trình duyệt Brave nhận 5$

Đây có lẽ sẽ là điều hấp dẫn nhất với chúng ta – những người quảng bá, giới thiệu và muốn có thêm tiền từ việc này.

Đầu tiên bạn cần đăng ký thành viên trên trang: https://publishers.basicattentiontoken.org

Basic Attention Token (BAT) là trang dự án của đồng tiền điện tử ra đời với trình duyệt BRAVE để hệ sinh thái vận hành đúng cơ chế.

Nhấn vào “Signup” ở góc phải màn hình phía trên để bắt đầu đăng ký tham gia:

Tiếp theo bạn cần điền địa chỉ email vào ô và tiếp tục nhấn sang nút “Create account” để tạo tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn email để xác nhận tham gia và đăng nhập thẳng vào phần quản trị tài khoản.

Đây là email được gửi về, bạn cần nhấn vào nút “Verify email” nhé

Khi bạn có được những người giới thiệu và tiền được trả sẽ hiển thị hoàn toàn trong bản quản trị tài khoản

Việc cần làm của bạn là lấy link chia sẻ để gửi cho người cần giới thiệu và nói với họ rằng tải về trình duyệt Brave và sử dụng. Lưu ý, cài đặt và phải sử dụng trong 30 ngày mới được xác nhận nhé !

Đồng thời có cái email gửi về bạn nhấn vào “Verify Channel” để hoàn tất nhé.

Để lấy link bạn có thể sử dụng website, tài khoản Twitter hoặc kênh Youtube để liên kết vào chương trình Referral và link sẽ được tự động tạo ra.

Chỉ cần nhấn vào nút ” Add channel” ở góc phải phía trên và bạn làm theo hướng dẫn. Ở bài này mình hướng dẫn với kênh Youtube nhé, hầu như ai cũng có nên rất dễ dàng và chỉ vài bước là có link chia sẻ ngay lập tức. Khi có link bạn có thể gửi cho bất cứ ai và qua bất cứ kênh nào cũng được.

Chọn vào biểu tượng Youtube để liên kết kênh của bạn, website sẽ tự động chuyển bạn sang việc cấp quyền truy cập thông qua tài khoản Google bạn hãy chọn tài khoản cho kênh của mình:

Và tiến hành chọn kênh:

và cho phép Brave truy cập kênh của bạn.

Giờ bạn có thể sao chép link ngay bên cạnh kênh của mình trong bảng quản lý tài khoản và chia sẻ link này một cách dễ dàng.

Ok, bài này mình đã giới thiệu cho bạn cách kiếm 5$ dễ dàng/ 1 người cài đặt sử dụng trình duyệt Brave. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách rút tiền và liên kết với tài khoản Uphold để rút về tài khoản cực kỳ dễ, rút về thẳng tài khoản ngân hàng thông qua Remitano nhé !

Trong khi chờ đợi hướng dẫn, bạn hãy tiến hành chia sẻ và giới thiệu cài đặt Brave cho người khác để nhận thưởng thật nhiều nha !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
HẰNG
HẰNG
1 year ago

BẠN CÓ THỂ CHAT RIÊNG VỚI MÌNH QUA MAIL ĐƯỢC KHÔNG. MÌNH CÓ THẮC MẮC

Phạm Anh
Phạm Anh
11 months ago

chào ad! mình add kênh youtube vào rồi nhưng không thấy hiển thị đường link brave để giới thiệu.Nhờ ad chỉ giúp. Thanks ad.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x