Kiếm tiền với Remitano bằng tiếp thị liên kết.

Remitano là một nền tảng mua bán trao đổi tiền điện tử, trang chủ: https://remitano.com , bạn có muốn biết làm thế nào để kiếm tiền với Remitano không ?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử – ở đây mọi người có thể mua bán, giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Tron, Neo, EOS, Monero, Link, Dogecoin,….

Với sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của tiền điện tử, nhu cầu mua bán và giao dịch ngày càng tăng, Việt Nam được cho là một trong những quốc gia hàng đầu quan tâm và đầu tư tiền điện tử. Điều này chắc chắn là một thông tin quan trọng để bạn biết được rằng người ta đang đầu tư tiền khá nhiều vào tiền điện tử.

Vậy làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với xu hướng này? Ngoài chuyện tự bỏ tiền vào đầu tư để lấy lợi nhuận bằng cách sở hữu các đồng coin tiềm năng thì có hình thức kiếm tiền khác mà bạn không cần phải bỏ tiền vào đó là chỉ cần giới thiệu những người dùng mới tham gia giao dịch tại các sàn mua bán tiền điện tử – các chương trình này gọi tên là Referal Program hoặc Affiliate Program (Đây không phải là hệ thống/ hình thức đa cấp). Bạn có thể hiểu thêm bằng cách đọc các bài viết về Affiliate Marketing nếu như chưa biết rõ về hình thức này.

Trong giới đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam thì Remitano là cái tên khá quen thuộc và uy tín để giao dịch mua bán các đồng loại coin. Tuy nhiên thị trường phát triển thì luôn luôn có những người mới tham gia và họ chưa có nhiều thông tin, chưa thành thạo các cách giao dịch và mua bán. Việc bạn giới thiệu/ hướng dẫn người khác sử dụng Remitano, và khi họ giao dịch bạn sẽ nhận được hoa hồng 40% ( Hoa hồng của phí giao dịch – không phải là số tiền họ giao dịch).

Ví dụ khi một người mua lượng coin là vài nghìn đô la, sàn Remitano thu được phí giao dịch là 5$ thì bạn sẽ hưởng 40% phí giao dịch đó, tương đương là 2$. Nhìn có vẻ nhỏ nhưng trong thị trường tiền điện tử, người đầu tư họ mua và bán liên tục và vì thế phí giao dịch sẽ “tích tiểu thành đại” bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên đấy.

Kiếm tiền với remitano
Remitano có 2 tầng thu nhập, tầng 1 40% và tầng 2 thì 10%.

Mình cũng đã kiếm được một số tiền để cafe với việc giới thiệu người tham gia, mới giới thiệu được 12 người. Nhiều người trong này đăng ký thông qua bài viết mình hướng dẫn mua USDT trên Remitano hướng dẫn mua bitcoin trên Remitano.

Remitano có những người kiếm được số tiền cao khủng khiếp:

Để tham gia chương trình này của Remitano bạn chỉ cần tạo tài khoản miễn phí và lấy link giới thiệu:

Đăng ký Remitano: https://remitano.com

Vào trong mục Bảng điều khiển, nhấp xuống mục “Chương trình liên kết”

Bạn sẽ thấy Referal Link của mình, và chỉ cần copy link này để gửi cho người muốn giới thiệu. Bạn có thể sử dụng dịch vụ rút gọn link Bit.Ly để ẩn link affiliate.

Bạn có thể theo dõi và xem được báo cáo số lượng người đã giới thiệu.

Mỗi khi giới thiệu được ai đó Remitano cũng sẽ gửi email thông báo và chúc mừng.

Mỗi khi có ai đó giao dịch bạn cũng sẽ được gửi email thông báo tiền hoa hồng bạn nhận được.

Những quy định kiếm tiền với Remitano bạn cần biết:

Nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch ngay lập tức khi bạn bè của bạn đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Đặc biệt, khi họ giới thiệu những người bạn khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ kiếm được thêm 10% hoa hồng từ phí giao dịch của họ.

Điều kiện:

  • Những tài khoản được hệ thống xác định là tài khoản sao chép của các tài khoản khác sẽ không được dùng để tính hoa hồng.
  • Hoa hồng chỉ được tính khi người dùng mua coin từ “Mua ngay” hoặc từ danh sách các quảng cáo bán coin có sẵn.Việc xác định xem ai là người giới thiệu của một người dùng phụ thuộc hoàn toàn vào link giới thiệu.
  • Nếu một người dùng nhấp vào nhiều link ref khác nhau thì chỉ có link ref cuối cùng họ nhấp vào trước khi tạo tài khoản là có hiệu lực.
  • Remitano giữ quyền quyết định cuối cùng trong việc tước bỏ hoặc trao hoa hồng trong các trường hợp cụ thể và quyền chỉnh sửa chương trình giới thiệu bất kì lúc nào.

Một số ý tưởng giúp bạn triển khai giới thiệu Remitano và nhận thưởng hoa hồng.

  • Tạo một nhóm Facebook chia sẻ và hướng dẫn đầu tư tiền điện tử.
  • Tạo một Channel Telegram để trao đổi và chia sẻ tin tức, dự án, hỗ trợ người mới.
  • Tạo một kênh Youtube hướng dẫn, phân tích, đánh giá thị trường đầu tư crypto.
  • Tạo một website/blog chia sẻ hướng dẫn kinh nghiệm đầu tư.
  • Hướng dẫn bạn bè mình đầu tư – với quan điểm hướng dẫn chứ không phải là kêu gọi, lời mời đầu tư vì thị trường tiền điện tử có nhiều rủi ro.
  • Tham gia vào các nhóm đầu tư và hướng dẫn, thảo luận, giải đáp.

Hy vọng với chương trình kiếm tiền từ Remitano này và những ý tưởng trên có thể giúp bạn triển khai giới thiệu và kiếm được hoa hồng từ đó! Nếu có trao đổi gì xin bạn để lại dưới phần bình luận, mình sẽ sớm trả lời !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.