Mua 1000 view Youtube giá rẻ nhất ở đâu ?

Để mua 1000 view Youtube thì có rất nhiều chỗ bán, dịch vụ cung cấp tăng lượt xem là nhiều vô kể. Tuy nhiên mức giá của mỗi 1000 view sẽ khác nhau rất nhiều. Mua 1000 view ở chỗ này giá 5$, rẻ hơn khoảng 2$ hoặc 3$ và rẻ nhất chỉ khoảng 1$.

Bạn có thể mua 1000 views Youtube ở :

Hiện tại mình có cung cấp dịch vụ tăng view cho video Youtube với giá chỉ 50k/1000 views. Xem chi tiết tại đây: https://jbnguyen.net/dich-vu-youtube-instagram-facebook/

Tuy nhiên ở Fiverr thì giá rất cao, ít tìm được giá rẻ và 1000 view sẽ có giá khoảng 5$ gì đấy một vài người bán tặng kèm thêm lượt like và comment tuy nhiên thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất cho người mua view vì với 5$ bạn có thể mua ở SEOClerk hoặc QQtube với số view gấp 5 lần – khoảng 5000 views.

Lựa chọn mua 1000 view hoặc hiều hơn lên tới 10.000 view hay cả 100.000 view thì QQtubeSeoclerk là chỗ mua có lợi hơn cả.

Seocler giá khoảng 1$, 2$ và rất nhiều người bán, bạn có thẻ thử – họ sử dụng dịch vụ với tên gọi là Youtube view nhưng gần đây đổi tên thành Youtube Promotion

Còn ở QQTube thì dịch vụ vẫn hoạt động bình thường, giá bán view của họ chỉ 2.2$ cho 1000 view phải nói là rẻ nhất.

Nói là 1000 view nhưng chắc chắn họ sẽ tăng cho bạn 1100 views hoặc hơn tới 1500 views cũng nên.

Nêu mua View ở đâu là tốt nhất ?

Bạn nên biết rằng, mua view là việc làm bổ trợ cho SEO Yotube, tăng thứ hạng của video, có số lượng view lớn sẽ thu hút người xem nhấp vào video của bạn và xem vì họ bị ấn tượng bởi lượt xem, nhiều người xem tức là có gì đó hay ho, thú vị, hấp dẫn trong video của bạn.

Vì vậy hãy mua view theo kế hoặc bạn đặt ra và câu trả lời là không có ở đâu là tốt nhất, bạn hãy thử và kiểm tra chất lượng cũng như sự tăng lượt xem của video, ảnh hưởng tới nhiều người, xuất hiện nhiều hơn trên Youtube.

Và với giá 1$ thì mình vẫn sẽ lựa chọn QQtubeSEOClerk để mua views vì có 2 nơi nên dễ dàng và chủ động được nguồn view trong trường hợp 1 trong 2 nới có thể bị trục trặc và view không đều.

Với mình, qua kinh nghiệm và thao tác mua view thì QQtube là lựa chọn số một vì sự đơn giản khi mua view, sự nhanh chóng tăng lượt xem hoàn thành đơn hàng View Youtube, không phải trả lời, nói chuyện qua lại, đợi chờ phê duyệt nhiều bước hay là tìm kiếm người bán nhanh, an toàn.

QQtube đã thiết kế hệ thống bán view tự động và tăng view rất nhanh. Bạn hãy mua thử và đánh giá, cá nhân mình cho QQtube 9 điểm vì: Giá tốt, tăng view nhanh và thuận tiện cho việc thao tác.

Hãy xem qua hướng dẫn mua view:

4 thoughts on “Mua 1000 view Youtube giá rẻ nhất ở đâu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.