Mua 1000 view Youtube giá rẻ nhất ở đâu ? An toàn không ? Hiệu quả ra sao?

Để mua 1000 view Youtube thì có rất nhiều chỗ bán, dịch vụ cung cấp tăng lượt xem là nhiều vô kể. Tuy nhiên mức giá của mỗi 1000 view sẽ khác nhau rất nhiều. Mua 1000 view ở chỗ này giá 5$, rẻ hơn khoảng 2$ hoặc 3$ và rẻ nhất chỉ khoảng 1$.

Bạn có thể mua 1000 views Youtube ở:

  • QQtube. (Dịch vụ nhanh, ổn định được cung cấp gần 10 năm)
  • Seoclerk (Giá rẻ, hơi ít người bán)
  • Fiverr (Giá cao, đa số tăng view bằng chạy quảng cáo)

Cập nhật 12/2020: Hiện tại QQtube không cho nạp tiền bằng Paypal, bạn cần nạp tiền bằng thẻ thanh toán VISA, DEBIT hoặc thẻ tín dụng. Nếu vẫn dùng Paypal bạn có thể mua view tại Seoclerk thay thế, xem hướng dẫn tại: https://jbnguyen.net/mua-view-youtube-re-uy-tin/

Tuy nhiên ở Fiverr thì giá rất cao, ít tìm được giá rẻ và 1000 view sẽ có giá khoảng 5$ gì đấy một vài người bán tặng kèm thêm lượt like và comment tuy nhiên thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất cho người mua view vì với 5$ bạn có thể mua ở SEOClerk hoặc QQtube với số view gấp 5 lần – khoảng 5000 views.

Lựa chọn mua 1000 view hoặc hiều hơn lên tới 10.000 view hay cả 100.000 view thì QQtubeSeoclerk là chỗ mua có lợi hơn cả.

Seoclerk giá khoảng 1$, 2$ và rất nhiều người bán, bạn có thẻ thử – họ sử dụng dịch vụ với tên gọi là Youtube view nhưng gần đây đổi tên thành Youtube Promotion

Mua 1000 view youtube trên Seoclerk rất nhiều người bán.

Mẹo mua view Youtube trên Seoclerk: Bạn nên chọn những dịch vụ có nhiều lượt rating, nhiều lượt like, lượt yêu thích – đó là những dịch vụ có nhiều người sử dụng nên sẽ đỡ phải suy xét về chất lượng ở đó.

Còn ở QQTube thì dịch vụ vẫn hoạt động bình thường, giá bán view của họ chỉ 2.2$ cho 1000 view phải nói là khá rẻ và ổn định.

Nói là 1000 view nhưng chắc chắn họ sẽ tăng cho bạn 1100 views hoặc hơn tới 1500 views cũng nên.

Hướng dẫn chi tiết tại: Cách mua view Youtube tại QQTube – Tăng lượt xem nhanh, an toàn & hiệu quả 2020.

Nêu mua 1000 View Youtube ở đâu là tốt nhất ?

Bạn nên biết rằng, mua view là việc làm bổ trợ cho SEO Yotube, tăng thứ hạng của video, có số lượng view lớn sẽ thu hút người xem nhấp vào video của bạn và xem vì họ bị ấn tượng bởi lượt xem, nhiều người xem tức là có gì đó hay ho, thú vị, hấp dẫn trong video của bạn.

Vì vậy hãy mua view theo kế hoặc bạn đặt ra và câu trả lời là không có ở đâu là tốt nhất, bạn hãy thử và kiểm tra chất lượng cũng như sự tăng lượt xem của video, ảnh hưởng tới nhiều người, xuất hiện nhiều hơn trên Youtube.

Và với giá 1$ thì mình vẫn sẽ lựa chọn QQtubeSEOClerk để mua views vì có 2 nơi nên dễ dàng và chủ động được nguồn view trong trường hợp 1 trong 2 nới có thể bị trục trặc và view không đều.

Với mình, qua kinh nghiệm và thao tác mua view thì QQtube là lựa chọn số một vì sự đơn giản khi mua view, sự nhanh chóng tăng lượt xem hoàn thành đơn hàng View Youtube, không phải trả lời, nói chuyện qua lại, đợi chờ phê duyệt nhiều bước hay là tìm kiếm người bán nhanh, an toàn.

QQtube đã thiết kế hệ thống bán view tự động và tăng view rất nhanh. Bạn hãy mua thử và đánh giá, cá nhân mình cho QQtube 9 điểm vì: Giá tốt, tăng view nhanh và thuận tiện cho việc thao tác.

Hãy xem qua hướng dẫn mua 1000 view Youtube ở các bài sau:

Mua view & subs có ảnh hưởng đến kênh Youtube không ?

Trả lời: Không ảnh hưởng gì cả, bạn cứ mua theo ý muốn của bạn. Một số bạn nghi ngại rằng sẽ bị khoá kênh hoặc xoá video. Điều này hoàn toàn là không xảy ra nhé. Nếu views ảo, views không đúng, không đủ thời gian xem thì Youtube sẽ không tính views cho video của bạn chứ không bao giờ có chuyện xoá video vì mua views hay sub.

Một số lần bạn mua views hoặc gửi link video đi những nơi khác cho mọi người xem và bạn vẫn thấy Youtube không cộng views đấy thôi. Đó là cách lọc của Youtube để tính lượt xem chuẩn xác.

Thêm một ý nữa để bạn tự xác thực: Nếu bạn nghi ngờ rằng mua view bị khoá kênh hay xoá video ? Bạn hãy lên trên Youtube chọn một video bất kỳ và “mua view hộ người ta” hahaa.a. nghe buồn cười đúng không, và bạn mua xem cái video hay cái kênh đó có lăn ra chết không ? Để khỏi băn khoan… và kết quả là cái video đó cứ ngày càng tăng view chứ mãi chẳng chịu bị xoá, hay chết kênh 😀

Vậy nhé, việc mua view sẽ không đời nào bị chết kênh hay xoá video cả, chết kênh có thể đến từ những nguyên nhân khác bạn cần xem lại.

#Mua view ở đâu tốt, giá rẻ.

Trả lời: Chuyên mua view là chuyện phải thử đi thử lại để xem nguồn view nào xem nhiều và lâu.

Cá nhân mình thì hay mua view ở QQtube, giá cũng ~2$ cho 1000 views.

Một số bạn cung cấp dịp vụ tăng view ở Việt Nam bán giá gấp đôi, có thể họ mua lại từ QQtube.

Mình có 2 bài hướng dẫn mua view trên QQtube và Seoclekr bạn có thể xem qua:

Xem hướng dẫn bằng video:

#Mua view mục đích để làm gì ?

Trả lời: Khi kênh của bạn mới, video cũng mới đăng, người xem sẽ không muốn xem những video chỉ có vài lượt xem. Người xem họ nghĩ rằng không nên xem những video như vậy, sợ mất thời gian và video không hay. Trong đầu họ lập luận rằng video phải có hàng nghìn, chục nghìn hoặc trăm nghìn lượt xem thì mới đáng xem.

Một yếu tố khác cũng được mọi người làm Youtube đánh giá cao đó là khi video có lượt xem nhiều nó dễ được đề xuất bên cạnh những video khác và có thể là một cách để kiếm những lượt xem tự nhiên khổng lồ nhờ được đề xuất.

#Mua bao nhiêu view thì được ?

Trả lời: Trên những trang bán view họ bán tối thiểu là 1000 views trên mỗi lượt mua. Bạn có thể mua 1000 views, 2000 views tuỳ vào số tiền mình muốn chi để phát triển kênh. Nếu bạn có nhiều tiền cứ mua view nhiều, bao nhiêu cũng có.

Bạn nên cân nhắc độ hiệu quả, nên mua view thời gian đầu phát triển kênh, sau này kênh có nhiều người đăng ký, theo dõi, nhiều người biết rồi thì khi bạn đăng video họ sẽ tự động vào xem và không cần phải mua view nữa.

#Cần chuẩn bị gì để mua view ?

Trả lời: Bạn cần đặt một tiêu đề video hấp dẫn, làm hình thumbnail đẹp mắt một chút để thu hút người trên Youtube kích vào xem.

Việc đầu tư nội dung video đặc sắc, không có những đoạn thừa trong video, nên biên tập sao cho gọn gàng và đừng có nhiều thông tin quá lan man làm người xem chán và không có đủ thời gian để xem hết video. Khi video hay bị đóng sớm thì điểm số sẽ bị giảm và video ít được xuất hiện trên những bảng gợi ý và bên cạnh các video khác.

Hãy biên tập video của bạn, hoặc nói trong video thật tối ưu nhé.

#Mua view Youtube có giúp video lên top không?

Câu hỏi này làm mình nhớ lại thời ngày trước lúc Youtube mới cho phép kiếm tiền bằng quảng cáo tại Việt Nam. Lúc đó các chính sách về bản quyền, việc đăng tải video rất thoải mái và dễ. Và thời điểm lúc đó thuật toán của Youtube xếp hạng video cũng rất sơ sài. Lúc đó chỉ cần có một video hay và đặt tiêu đề theo từ khoá cần SEO và đăng tải lên kênh. Sau đó mua view cho video khoảng vài nghìn lượt views là ngay lập tức lọt vào top đầu của khung tìm kiếm trên Youtube.

Mình còn nhớ lúc đó mình và nhiều người khác đăng tải các video về các loại moview cho thị trường nước ngoài như là: Action Movie, Animation Movie, Romantic Movie,…. và mỗi ngày có thể kiếm được vài trăm đô-la Mỹ cho video đó.

Ban đầu, thuật toán của Youtube khá là đơn giản, chỉ cần nhiều lượt xem tức là một video có nội dung rất hấp dẫn và đúng nhu cầu người xem cho nên nó nghiễm nhiên được lên top của khung tìm kiếm Youtube. Về sau càng nhiều người biết được điều này và họ cạnh tranh thứ hạng với nhau bằng lượt xem cho nên Youtube đành phải cải tiến cách xếp hạng video của họ.

Và theo thời gian Youtube đã bổ sung thêm nhiều yếu tố để xếp hạng video, bạn có thể tham khảo và cải thiện cho video của mình song song với việc mua lượt xem:

  • Video có tiêu đề, mô tả, thẻ tag liên quan tới từ khoá tìm kiếm.
  • Hình ảnh thumbnail phù hợp, chuẩn chất lượng.
  • Lượng thời gian xem của video lớn (Ví dụ: 1 bộ phim dài 1 tiếng mà có người xem hết video đó sẽ được đánh giá cao hơn một video khác cũng dài 1 tiếng mà người ta xem được vài phút rồi tắt đi – cho dù video đó có nhiều người xem).
  • Video có nhiều lượt tương tác như: Like, Share, Comment,…
  • Kênh Youtube thường xuyên đăng tải video.

Vì vậy lượt xem là một yếu tố để lên top video trên Youtube, không phải là điều quyết định 100%. Và ngoài ra lượt xem lớn sẽ cho người dùng ấn tượng về video và kênh của bạn.

Nếu có câu hỏi về việc mua view youtube xin hãy để lại ở phần bình luận để được giải đáp nhé !

Hy vọng bài viết này mang tới thông tin hữu ích cho bạn, đừng quyên chia sẻ bài viết và theo dõi JB.Nguyễn nhé:

JB.Nguyễn trên Facebook: https://www.facebook.com/jbnguyendotnet

JB Nguyễn trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-j_BznjZV_9uZYEihXg5ng

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng
Hoàng
2 years ago

Không có tài khoản ngân hàng thì làm sao ạ

Hoàng
Hoàng
2 years ago

Có thể dùng thẻ dt dc k

Bảnh Vlogs
1 year ago

E cần mua vieww

Nguyen Anh Minh
Nguyen Anh Minh
1 year ago

Mình đã mua view trên qqtube rất ok, tuy nhiên không hiểu lần thứ 4 khi deposit 10usd qqtube hoàn tiền và báo thẻ mình sử dụng VPN trong khi mình không có sử dụng và buộc mình phải mua bằng crytocurrency

Nhan
Nhan
4 months ago

Bạn mua view thấy kênh bạn có phát triển không?

quý
quý
9 months ago

tôi muốn chạy views và sub
cho toi sdt của bạn

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x