Dịch vụ hiện đang tạm ngừng cung cấp.

Gói dịch vụGiáĐối tượngMô tảMã gói
Youtube Views
50k/1000 viewsToàn cầuView chất lượng - hiếm khi tụt (thỉnh thoảng tụt 20%)SV01
Youtube comment
(bình luận Tiếng Việt)
200k/30 commentsViệt NamĐược soạn nội dung theo ý muốnSCVN01
Youtube comment
(bình luận)
50K/30 commentsToàn cầuCam kết giá rẻ nhất.SCG01
Youtube Likes (thích video)70k/100 likesToàn cầuCam kết giá rẻ nhất.
SL01
Youtube Subscriber150k/100 subToàn cầuTốc độ 20-30subs/ ngàySS01
Youtube Subscriber180k/100 subViệt NamTốc độ 30-50subs/ ngàySUBVN
Youtube Subscriber tốc độ cao1 triệu 800k /1000 subsToàn cầuCam kết giá rẻ nhất.SUBFAST
Youtube VIews VIP80k/1000viewsToàn cầuCam kết không tụt, bù view vĩnh viễn nếu có tụt.SVVIP

Một số bạn đã mua view và được xử lý đơn hàng tức thì.

Những điều cần biết khi mua views/subscribers cho kênh Youtube.

1.

Mua view & subs có ảnh hưởng đến kênh Youtube không ?

Trả lời: Không ảnh hưởng gì cả, bạn cứ mua theo ý muốn của bạn. Một số bạn nghi ngại rằng sẽ bị khoá kênh hoặc xoá video. Điều này hoàn toàn là không xảy ra nhé. Nếu views ảo, views không đúng, không đủ thời gian xem thì Youtube sẽ không tính views cho video của bạn chứ không bao giờ có chuyện xoá video vì mua views hay sub

Một số lần bạn mua views hoặc gửi link video đi những nơi khác cho mọi người xem và bạn vẫn thấy Youtube không cộng views đấy thôi. Đó là cách lọc của Youtube để tính lượt xem chuẩn xác.

Thêm một ý nữa để bạn tự xác thực: Nếu bạn nghi ngờ rằng mua view bị khoá kênh hay xoá video ? Bạn hãy lên trên Youtube chọn một video bất kỳ và “mua view hộ người ta” hahaa.a. nghe buồn cười đúng không, và bạn mua xem cái video hay cái kênh đó có lăn ra chết không ? Để khỏi băn khoan… và kết quả là cái video đó cứ ngày càng tăng view chứ mãi chẳng chịu bị xoá, hay chết kênh. Vậy nhé, việc mua view sẽ không đời nào bị chết kênh hay xoá video cả, chết kênh có thể đến từ những nguyên nhân khác bạn cần xem lại.

2.

Mua view mục đích để làm gì ?

Trả lời: Khi kênh của bạn mới, video cũng mới đăng, người xem sẽ không muốn xem những video chỉ có vài lượt xem. Người xem họ nghĩ rằng không nên xem những video như vậy, sợ mất thời gian và video không hay. Trong đầu họ lập luận rằng video phải có hàng nghìn, chục nghìn hoặc trăm nghìn lượt xem thì mới đáng xem.

Một yếu tố khác cũng được mọi người làm Youtube đánh giá cao đó là khi video có lượt xem nhiều nó dễ được đề xuất bên cạnh những video khác và có thể là một cách để kiếm những lượt xem tự nhiên khổng lồ nhờ được đề xuất.

3.

Mua bao nhiêu view thì được ?

Trả lời: Trên những trang bán view họ bán tối thiểu là 1000 views trên mỗi lượt mua. Bạn có thể mua 1000 views, 2000 views tuỳ vào số tiền mình muốn chi để phát triển kênh. Nếu bạn có nhiều tiền cứ mua view nhiều, bao nhiêu cũng có.

Bạn nên cân nhắc độ hiệu quả, nên mua view thời gian đầu phát triển kênh, sau này kênh có nhiều người đăng ký, theo dõi, nhiều người biết rồi thì khi bạn đăng video họ sẽ tự động vào xem và không cần phải mua view nữa.

4.

Cần chuẩn bị gì để mua view ?

Trả lời: Bạn cần đặt một tiêu đề video hấp dẫn, làm hình thumbnail đẹp mắt một chút để thu hút người trên Youtube kích vào xem.

Việc đầu tư nội dung video đặc sắc, không có những đoạn thừa trong video, nên biên tập sao cho gọn gàng và đừng có nhiều thông tin quá lan man làm người xem chán và không có đủ thời gian để xem hết video. Khi video hay bị đóng sớm thì điểm số sẽ bị giảm và video ít được xuất hiện trên những bảng gợi ý và bên cạnh các video khác.

Hãy biên tập video của bạn, hoặc nói trong video thật tối ưu nhé.