Xin giới thiệu với bạn dịch vụ tăng lượt xem cho video trên Youtube do mình cung cấp, lượt xem được tăng bởi quảng cáo trên Youtube, sử dụng tiền để chạy quảng cáo video trong luồng 100% an toàn.

Hiện tại quảng cáo Youtube khó được xét duyệt hơn nên tạm thời dịch vụ ngưng hoạt động.

Ưu điểm:

  • Người xem thật 100%.
  • An toàn cho kênh, video 100% vì quảng cáo do chính Google triển khai trên Youtube, video xuất hiện trong luồng.
  • Giá khá rẻ, được lựa chọn người xem theo quốc gia.
  • Có thể nhận được những lượt xem tự nhiên, tương tác tốt.
  • Video hấp dẫn sẽ có những like, share, comment vì người xem thật.
  • View không tụt (đảm bảo).

Nhược điểm:

  • Phân phối chậm, có thể mất 1-3 ngày để hoàn thành số lượt xem.

Điều kiện:

  • Video dài dưới 1 tiếng
  • Video không có nội dung bạo lực/ đồi truỵ khiêu dâm, vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, pháp luật,… trái với quy định.

Đây là những video mình đang chạy bằng Google ADS (chạy quảng cáo video trong luồng).

Đơn hàng mua view và được xử lý đơn hàng tức thì.

Những điều cần biết khi mua views/subscribers cho kênh Youtube.

  1. Mua view & subs có ảnh hưởng đến kênh Youtube không ?

Trả lời: Không ảnh hưởng gì cả, bạn cứ mua theo ý muốn của bạn. Một số bạn nghi ngại rằng sẽ bị khoá kênh hoặc xoá video. Điều này hoàn toàn là không xảy ra nhé. Nếu views ảo, views không đúng, không đủ thời gian xem thì Youtube sẽ không tính views cho video của bạn chứ không bao giờ có chuyện xoá video vì mua views hay sub.

Hơn nữa views do mình cung cấp được chạy quảng cáo từ Google/Youtube nên đảm bảo an toàn 100%. Cam kết hoàn tiền nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Một số lần bạn mua views hoặc gửi link video đi những nơi khác cho mọi người xem và bạn vẫn thấy Youtube không cộng views đấy thôi. Đó là cách lọc của Youtube để tính lượt xem chuẩn xác.

Thêm một ý nữa để bạn tự xác thực: Nếu bạn nghi ngờ rằng mua view bị khoá kênh hay xoá video ? Bạn hãy lên trên Youtube chọn một video bất kỳ và “mua view hộ người ta” hahaa.a. Nghe buồn cười đúng không, và bạn mua xem cái video hay cái kênh đó có lăn ra chết không ? Để khỏi băn khoan… và kết quả là cái video đó cứ ngày càng tăng view chứ mãi chẳng chịu bị xoá, hay chết kênh. Vậy nhé, việc mua view sẽ không đời nào bị chết kênh hay xoá video cả, chết kênh có thể đến từ những nguyên nhân khác bạn cần xem lại.

2. Mua view mục đích để làm gì ?

Trả lời: Khi kênh của bạn mới, video cũng mới đăng, người xem sẽ không muốn xem những video chỉ có vài lượt xem. Người xem họ nghĩ rằng không nên xem những video như vậy, sợ mất thời gian và video không hay. Trong đầu họ lập luận rằng video phải có hàng nghìn, chục nghìn hoặc trăm nghìn lượt xem thì mới đáng xem.

Một yếu tố khác cũng được mọi người làm Youtube đánh giá cao đó là khi video có lượt xem nhiều nó dễ được đề xuất bên cạnh những video khác và có thể là một cách để kiếm những lượt xem tự nhiên khổng lồ nhờ được đề xuất.

3. Mua bao nhiêu view thì được ?

Trả lời: Trên những trang bán view họ bán tối thiểu là 1000 views trên mỗi lượt mua. Bạn có thể mua 1000 views, 2000 views tuỳ vào số tiền mình muốn chi để phát triển kênh. Nếu bạn có nhiều tiền cứ mua view nhiều, bao nhiêu cũng có.

Bạn nên cân nhắc độ hiệu quả, nên mua view thời gian đầu phát triển kênh, sau này kênh có nhiều người đăng ký, theo dõi, nhiều người biết rồi thì khi bạn đăng video họ sẽ tự động vào xem và không cần phải mua view nữa.

4. Cần chuẩn bị gì để mua view ?

Trả lời: Bạn cần đặt một tiêu đề video hấp dẫn, làm hình thumbnail đẹp mắt một chút để thu hút người trên Youtube kích vào xem.

Việc đầu tư nội dung video đặc sắc, không có những đoạn thừa trong video, nên biên tập sao cho gọn gàng và đừng có nhiều thông tin quá lan man làm người xem chán và không có đủ thời gian để xem hết video. Khi video hay bị đóng sớm thì điểm số sẽ bị giảm và video ít được xuất hiện trên những bảng gợi ý và bên cạnh các video khác.

Hãy biên tập video của bạn, hoặc nói trong video thật tối ưu nhé.