Cách tăng view trên Youtube nhanh nhất + an toàn + hiệu quả.

Bạn đang tìm cách tăng view trên Youtube một cách nhanh nhất, làm cách nào để sau một ngày video tăng đượng 1000 lượt xem hay nhiều nghìn lượt xem ? Về thực tết thì có nhiều cách, an toàn và hiệu quả để video của bạn nhanh chóng có số lượng xem ấn tượng, thu hút người xem đăng kí kênh của bạn, nhấn theo dõi và ở lại kênh của bạn xem thêm các video khác.

Những cách thông thường như nhúng video vào website khác, chia sẻ trên trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter,… đều không khả quan và tốn công sức vì chỉ tăng được lèo tèo vài lượt view nhỏ lẻ.

Hiện tại có 2 cách để tăng view một cách nhanh nhất đó là mua view cho video và chạy quảng cáo cho video.

#Mua view cho video giá rẻ tăng hàng nghìn lượt xem.

Đây là lựa chọn đầu tiên để tăng view vì các ưu điểm:

  • Mua nhanh chóng, chỉ cần có đường link của video.
  • Giá rẻ chỉ khoảng 2$ là có được khoảng 1000 lượt xem.
  • Mua số lượng lớn, mua cho nhiều video, chủ động mua.
Nên đọc:   7 cách tăng lượt xem video Youtube

Hiện tại mình có cung cấp dịch vụ tăng view cho video Youtube với giá chỉ 50k/1000 views. Xem chi tiết tại đây: https://jbnguyen.net/dich-vu-youtube-instagram-facebook/

Hiện tại có 2 nơi để mua view cho video rất tốt, tăng hàng nghìn lượt xem chỉ trong vòng một đêm, mình thường xuyên sử dụng QQtube và SEOClerk:

Giá mua view khá rẻ – 1000 lượt xem chỉ 0.9$ khoảng 20k.

Hãy mua view cho video trước để tạo độ uy tín cho kênh và thu hút người xem vì lượng view nhiều thì video được cho là có hữu ích với người xem.

#Quảng cáo tăng lượt xem video trên Youtube thông qua Google Adwords.

Cách chạy quảng cáo là một lựa chọn tăng view cực nhanh rất tốt cho bạn nếu như bạn làm video về nội dung giải trí hoặc bạn kinh doanh sản phẩm dịch vụ muốn nhiều người biết tới. Việc quảng cáo video tăng view tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên nếu xét về việc lan toả nội dung video hoặc kinh doanh sản phẩm dịch vụ thì rất đáng để đầu tư. Việc chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video khá là hay vì bạn có thể lựa chọn được nhóm người xem theo ý mình: Độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích,…. lượng view bất tận từ Youtube. Các ca sĩ, diễn viên là những người thường xuyên chạy quảng cáo tăng view cho MV của họ. Các công ty, dịch vụ sản phẩm như làm đẹp, thời trang, sản phẩm điện tử, gia dụng cũng chạy quảng cáo hàng ngày, hàng tháng. Có thể nói đến như: Tiki, Shoppe, Lazada, Cocacola,….

Nên đọc:   Điều kiện 1000 subs và 4000 giờ xem chỉ là chuyện nhỏ

Bạn truy cập trình quảng cáo của Google tại: https://ads.google.com

Nếu đã có tài khoản thì bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo cho video ngay lập tức, nếu chưa có thì bạn chỉ cần tạo tài khoản + thẻ VISA để thanh toán chi phí quảng cáo.

Lưu ý: Việc chạy quảng cáo video bằng Google Adwords sẽ giúp bạn có lượng người xem khổng lồ, tuy nhiên cần theo dõi quảng cáo để tối ưu và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn quan tâm chi tiết về cách chạy quảng cáo cho video trên Google Ads thì hãy để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ nếu bạn cần.

#Sử dụng các công cụ tăng view miễn phí

Trang mình thường sử dụng để tăng view miễn phí là Addmefast, ngoài ra còn có một số trang khác bạn tham khảo chức năng và cách hoạt động:

#SEO cho video lên top của Youtube và Google – tăng view nhanh, lâu dài

Một hướng đi lâu dài và tăng view bền vững, nhanh chóng có được hàng nghìn lượt xem nếu như bạn SEO lên top.

Như bạn thấy, nhu cầu người xem video theo lĩnh vực khách nhau rất nhiều và nếu như bạn có nhu cầu đáp ứng được người xem và tiến hành SEO cho video lên top thì lượng người xem tự nhiên đến video và kênh của bạn là nhiều vô kể. Đặc biệt là không tốn chi phí, hãy kết hợp các phương pháp tăng view lại với nhau để bạn có lượng view nhiều và phong phú.

Nên đọc:   Dùng VPS để "tăng tốc" kiếm tiền trên Youtube - Mua VPS VULTR 2018

Nếu bạn có phương pháp tăng view nào hay xin chia sẻ ở phần bình luận, những kinh nghiệm tăng view và phương pháp chúng ta cùng chia sẻ để phát triển kênh nhanh hơn, giúp những người khác có thêm cách mới để tăng lượt xem.

5 thoughts on “Cách tăng view trên Youtube nhanh nhất + an toàn + hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.