10 cách tăng lượt xem Tiktok nhanh và hiệu quả nhất.

Để video đăng trên Tiktok có nhiều lượt xem bạn cần phải biết một số điều này để Tiktok hiển thị video tới nhiều người từ đó tăng lượt xem Tiktok hiệu quả, nhận được nhiều tim và nhiều lượt follow. Cách tăng lượt xem sẽ chủ yếu là về 2 vấn đề chính:

 • Nội dung video thú vị, hài hước, cuốn hút,…
 • Biết cách tiếp cận và bắt theo thuật toán của Tiktok

Và sau đây sẽ lần lượt những cách mà bạn nên áp dụng để video nhanh có nhiều lượt xem

10 cách tăng lượt xem Tiktok hiệu quả

#1 Bắt trend Tiktok sớm.

Bạn nhấn vào mục khám phá (Discover) trên ứng dụng Tiktok và sẽ thấy rất nhiều chủ đề phổ biến và được nhiều người làm video về trend đó, bạn sẽ có nhiều lượt xem nếu làm video cùng chủ đề từ đó hút được nhiều người xem.

cách tăng lượt xem Tiktok nhanh và hiệu quả

#2 Chèn Hashtag được dùng nhiều trên Tiktok.

Khi đăng video bạn sẽ có một vài câu caption để giới thiệu, miêu tả, đặt câu hỏi hoặc viết bâng quơ. Tuy nhiên việc sử dụng hashtag sẽ giúp cho Tiktok hiểu được video của bạn nhắm đến chủ đề, thể loại, lĩnh vực gì từ đó sẽ gợi ý cho những người quan tâm xem video của bạn.

Bạn có thể xem các video khác họ sử dụng hashtag gì, hoặc bạn gõ thử #nhac #trending #xuhuong #learnontiktok và thấy hashtag nào nhiều người dùng thì mình chèn vào. Thuật toán của Tiktok sẽ phân phối video đi những chủ đề liên quan và sẽ có nhiều người xem hơn.

#3 Dùng nhạc phổ biến trên Tiktok.

Âm nhạc luôn là một thứ thu hút người khác ở lại video và phiêu theo giai điệu. Việc kết hợp nhạc với nhảy múa, diễn xuất, hiệu ứng chuyển cảnh tạo ra một nội dung thú vị cho video sẽ khiến cho người xem bị thu hút.

Một số gợi ý nhạc:

 • Dùng nhạc tâm trạng, nhạc buồn kết hợp câu chuyện xúc động, tình cảm, đưa vào những câu nói sâu sắc, ý nghĩa.
 • Nhạc theo trend khiến người nghe có cảm giác quen thuộc và bị nghiện do đã xem quan nhiều clip và rồi họ cũng sẽ như một thói quen cảm thấy video của bạn hợp tai, quen mắt.
 • Sử dụng nhạc có sẵn của Tiktok nhiều bài sôi động, xu hướng, nhạc chất lượng âm thanh tốt.

Lưu ý nên dùng nhạc liên quan tới video, người xem sẽ xem lâu hơn và video của bạn do thuật toán của Tiktok đánh giá sẽ có thể nhận được đề xuất rộng ra nhiều khán giả hơn.

#4 Hiệu ứng Edit: Chuyển cảnh, nhạc, màu sắc.

Đa số các video trend và nhiều Tiktoker đều sử dụng thuần thục các hiệu ứng:

 • Chuyển cảnh
 • Tạo điểm nhấn với âm nhạc, hiệu ứng âm thanh.
 • Màu sắc ấn tượng.
 • Zoom In, Out tạo ra sự nhấn nhá, nhịp điệu cho những cảnh quay.
 • Chèn những reaction cắt ghép cảnh phim tạo thêm sự hài hước và cảm xúc.

Tiktok đã có sẵn công cụ giúp bạn edit đủ cả từ hiệu ứng cho tới âm thanh, âm nhạc. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn có thể dùng các phần mềm edit video chuyên nghiệp như Adobe Premier, Final Cut trên máy tính, hoặc ứng dụng điện thoại như Capcut, VN, ….

#5 Làm video nội dung thú vị cho Tiktok.

Chắc chắn một video có nội dung thú vị, mới lạ, không bắt chước sẽ khiến khán giả xem tới cuối – những video bắt chước thường bị đoán trước kết cục, nội dung nên có thể sẽ bị bỏ qua. Bạn cần tạo ra một nội dung khác đi, có thể giống một chút phần đầu nhưng phần sau cần sáng tạo một cái kết mới. Ngoài các nội dung giải trí trên Tiktok thì các nội dung vẫn được quan tâm thường xuyên:

 • Hướng dẫn, mẹo vặt/ tips.
 • Công nghệ, cập nhật xu hướng.
 • Video du lịch
 • Video phát triển bản thân: Kỹ năng, giảm cân, giao tiếp, hấp dẫn, tán tỉnh,….

#6 Thường xuyên đăng video.

Việc thường xuyên đăng tải video Tiktok cũng là một yếu tố được đánh giá cao vì thuật toán hiển thị của Tiktok sẽ nhận biết rằng bạn là người tích cực, thường xuyên đăng tải video và là nguồn nội dung đều đặn nên sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn và tiếp cận cho nhiều người xem hơn. Những người xem cũng thấy bạn thường xuyên đăng tải video thì sẽ dễ dàng bấm follow để có thể xem video đều đặn và liên tục hàng ngày.

Để có thể thường xuyên đăng video thì bạn hãy lên kế hoạch trước mỗi ngày đăng tải video gì, đi vào các kênh tiktok khác để xem và bắt sóng xu hướng, học hỏi và sáng tạo ra video theo phong cách riêng của mình.Không sợ bí ý tưởng làm video và đăng tải lên kênh của mình.

#7 Mua view Tiktok

Giá mua view Tiktok hiện tại khá rẻ, chỉ 1$ cho 10.000 lượt xem tại QQtube

Bạn có thể xem hướng dẫn mua view Tiktok và mua follow tiktok ở bài viết bên dưới này

#8 Tương tác với các kênh hot trên Tiktok

Những video nhiều lượt xem, trending, từ các tiktokers có nhiều người biết đến sẽ có nhiều lượt xem. Bằng việc tương tác bình luận trên các video đó bạn sẽ có thể xuất hiện vào top comment giúp nhiều người thấy hơn. Những người tò mò hoặc thích thú sẽ vào kênh của bạn để xem nội dung video và có thể follow.

#9 Trả lời bình luận, làm video chiều Fan

Việc trả lời bình luận của người xem (fan) sẽ giúp Tiktok đánh giá tốt kênh của bạn có độ tương tác cao, nội dung tạo sự thu hút và tương tác rất tốt cho người dùng ở lại trên Tiktok. Như vậy Tiktok sẽ tích cực hiển thị nội dung của bạn tới nhiều người hơn. Điều này ít người biết và quan tâm, đôi khi lười trả lời comment và không trả lời hết là một sự bỏ lỡ cơ hội cho video của bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn.

Đặc biệt hơn, nhiều người còn sử dụng cách trả lời comment bằng video – điều này sẽ giúp cho người xem khách tích cực bình luận hơn vì có thể họ sẽ được chính chủ nhân của kênh lấy bình luận để trả lời bằng video – hành động này là một sự tương tác rất sâu sắc, đầu tư công sức để giải đáp cho những người xem.

#10 Chia sẻ lên các mạng xã hội khác.

Ngoài cách tăng lượt xem trực tiếp trên Tiktok, bạn cũng có thể đăng tải video trên những kênh khách như Facebook, Youtube, Instagram và đừng quyên gắn tên kênh, địa chỉ tiktok vào video để khán giả từ những kênh khác tìm tới và follow, xem tiếp những nội dung khác. Những nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng cao và lượt xem nhiều, đôi khi là một sự hỗ trợ chéo qua lại để bạn phát triển kênh và thu hút người xem mới.

Một số cách tăcng lượt xem Tiktok khác kém hiệu quả như: Trao đổi views, cày views, spam group, gửi hàng loạt tin nhắn cũng không tăng được nhiều lượt views cho video nên bạn hãy tìm cách làm cho đỡ phí công nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x