Cách tăng follow Tiktok nhanh nhất và hiệu quả + an toàn

Bạn có biết cách tăng follow tiktok cho tài khoản của mình ? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Để xây dựng một tài khoản Tiktok chất lượng và có nhiều người theo dõi không phải là một việc đơn giản và đạt được kết quả tốt trong một vài ngày hay thậm chí một vài tuần, có khi phải mất tới nhiều tháng, hàng năm với rất nhiều công sức và thời gian, đôi khi là tiền bạc nữa.

Với xu hướng sử dụng Tiktok và lượng người xem, cài đặt tăng đột biến trong mùa dịch Covid, Tiktok đã trở nên quen thuộc, phổ biến tới hầu hết mọi người, nhất là giới trẻ và học sinh.

tăng follow Tiktok nhanh nhất

Nếu đã tiếp xúc với Tiktok và có đăng tải nội dung video, phát triển kênh Tiktok thì bạn sẽ cần biết cách để có nhiều lượt xem, người theo dõi (follow) trên mạng Tiktok, một số lý do người khác follow bạn trên Tikotk:

 • Kênh có nội dung hay, hấp dẫn, giải trí, hữu ích, bắt trend.
 • Thường xuyên đăng tải nội dung video.
 • Chất lượng video tốt gồm âm thanh và hình ảnh, kèm theo hiệu ứng.

Và đây là những điều bạn cần làm với tài khoản Tiktok của mình:

 • Video nội dung giải trí: Hài, troll, nhảy, ảo thuật, thử thách, hướng dẫn, triết lý, gái xinh, ….
 • Video chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, đôi khi có kèm theo phụ đề, hiệu ứng màu sắc, chuyển cảnh, chuyển động, icon mặt cười cảm xúc.
 • Thường xuyên đăng tải video.
 • Thường xuyên bình luận trên những video nhiều lượt xem (nhiều view)

Và với sự đều đặt liên tục đăng tải những video hấp dẫn, kênh bạn sẽ dần dần được nhiều lượt xem, người biết đến và nếu thích họ sẽ nhấn theo dõi tài khoản của bạn. Hoặc nếu may mắn hơn nữa, thuật toán của Tiktok sẽ gợi ý, đề xuất video của bạn tới nhiều người và có thể nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hàng triệu lượt xem từ đó cơ hội có thêm rất nhiều người theo dõi cho tài khoản Tiktok.

Các comment tăng tương tác là cách làm đơn giản và phổ biến nhất.

Tuy nhiên như đã nói, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều công và thời gian để làm những điều đó và cũng chưa chắc có kết quả gì khả quan, hơn nữa nếu mất công và quá lâu khiến cho bạn chán nản và không muốn tiếp tục tạo video đăng lên Tiktok nữa.

Một kênh Tiktok sẽ gây ấn tượng ban đầu cho người mới biết đến bạn và nếu họ thấy có nhiều người theo dõi họ cũng dễ dàng bấm theo dõi một cách rất tự nhiên.

Hiện tại điều kiện để bạn có thể livestream trên Tiktok đó là bạn phải có trên 1000 người theo dõi (follow) – việc để có được nhiều người theo dõi khá là cần thiết để những người livestream bán hàng, idol giải trí có thể phát trực tiếp để giới thiệu sản phẩm, giao lưu cùng người xem và tiếp cận được lượng khán giả, người xem lớn.

#Mua Follow Tiktok – tăng hàng nghìn người theo dõi sau 1 đêm.

Đây là cách nhanh nhất, thần tốc và làm đẹp tài khoản Tiktok sau một đêm. Nếu lượt xem, lượt thả tim nhiều có thể video của bạn được lên trending thì quá thành công.

Hiện tại bạn có thể mua người follow cho tài khoản Tiktok với mứ giá ~12$ cho 1000 người theo dõi tương đương ~280.000đ tại QQTUBE

QQTube là một trang dịch vụ cho các mạng xã hội giúp tăng lượt xem, like, share, comment,… cho đủ các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Tiktok.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua follow Tiktok tại QQTUBE

Bước 1: Tạo tài khoản để mua Follow Tiktok.

Truy cập: www.qqtube.com để đăng kí tài khoản

Bạn điền đầy đủ thông tin:

 • Tên bạn.
 • Địa chỉ email (không có kí tự đặc biệt trong tên email).
 • Mật khẩu.
 • Lặp lại mật khẩu.
 • Nhấp “Sign up” để hoàn tất.
Tạo tài khoản để mua view Youtube

Tiếp đến bạn sẽ nhận được email để kích hoạt tài khoản, bạn mở hộp thư email để nhấn vào link xác nhận kích hoạt và bắt đầu đăng nhập vào QQtube với Email + mật khẩu đã tạo.

// Một số bạn có dấu chấm “.” trong địa chỉ email khi đăng kí mua view tại QQTUBE bị báo có kí tự đặc biêt, bạn chỉ cần bỏ dấu chấm đi là đăng kí được, vẫn nhận được email thông báo bình thường. Ví dụ email mình là jbnguyen.net@gmail.com thì khi đăng kí mình điền là jbnguyennet@gmail.com Và nhớ là khi đăng nhập thì cũng đăng nhập bằng email không có dấu “.” nhé – [email protected] 

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản QQtube để có thể mua người theo dõi Tiktok.

Tiến hành mua follow cho tài khoản Tiktok cần phải có tiền sẵn trong tài khoản.

Nhìn vào góc phải màn hình phía bên trên bạn sẽ thấy phần  “Deposit Funds” – có nghĩa là nạp trước vào tài khoản tiền để có thể sử dụng dịch vụ ở đây.

Tiếp đến là một cửa sổ popup nhỏ hiện ra bạn sẽ điền vào số tiền muốn nạp, yêu cầu nạp tối thiểu ở đây là 10$. Mình điền vào là 15$ và sau đó nhấn nút “Deposit”.

Và ngay sau đó được chuyển sang phần thanh toán, nếu muốn thay đổi có thể nhấn nút Delete ở trên, nếu không muốn thay đổi gì nữa thì nhấn nút “Pay Via Credit Card”.

Trình duyệt sẽ đưa bạn sang trang đơn hàng và thanh toán bằng việc click vào link chuyển huống thanh toán, bạn chỉ việc nhấn vào link để tiến hành bước thanh toán tiếp theo.

(Dịch vụ thanh toán an toàn cung cấp bởi Authorize.net)

Ở trang chuyển hướng bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán:

 • Số thẻ, ngày hết hạn, 3 mã số bảo mật.
 • Tên (First name) và Họ và tên đệm (Last Name) rồi các ô Quốc gia, Thành phố, tên đường, Tỉnh thành. Mã Zip (điền 100000 nếu ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, 700000 nếu ở các tỉnh miền nam và TP HCM) các tỉnh khác điền 2 mã trên cũng được, không sao cả. Mục state điền tên viết tắt tỉnh thành của mình, và điền số điện thoại vào cuối cùng nhấn nút “Pay”

Bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản có sẵn và bây giờ bạn có thể tiến hành mua dịch vụ cho Tiktok gồm cả lượt xem, lượt likes và lượt theo dõi (follow).

Đôi khi hệ thống thanh toán sẽ mất thời gian xử lý và bạn chưa thấy tiền trong tài khoản, bạn cần đợi ít phút và quay lại sau để bắt đầu tiến hành mua Follow và nhìn thấy số tiền trong tài khoản của bạn.

Hoặc bạn cũng có một lựa chọn nạp tiền khác bằng bitcoin, ethereum,…

Bạn cần có ví trên trang Coinbase để thanh toán, nếu bạn biết sử dụng ví tiền điện tử thì mục này không cần hướng dẫn vì khá đơn giản.

Bây giờ bạn nhấn vào nút New Order để mua nhé:

tăng follow Tiktok nhanh

Sau khi gửi yêu cầu, tài khoản trên website QQtube của bạn sẽ báo số tiền bị trừ và bạn sẽ cần chờ đợi để hệ thống duyệt đơn hàng và tiến hành tăng người theo dõi cho tài khoản Tiktok.

Bạn có thể mua giúp người khác cho bạn bè, hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua hộ cho người khác và tính phí hoặc cộng thêm công dịch vụ của bạn vào.

Lưu ý: Việc tăng follow cho tài khoản Tiktok bằng cách mua này sẽ có một số nhược điểm đó là lượng người follow ít tương tác và bạn sẽ không nhận được lượt xem từ những người follow này. Mục đích chỉ để làm cho đẹp tài khoản Tiktok của bạn là chính. Ngoài ra số lượng follow cũng sẽ bị tụt theo thời gian đâu đó khoảng 5% – 10%, đây là điều chấp nhận được với đa số người mua follow Tiktok.

Giải thích dịch vụ tăng follow Tiktok trên QQtube

Khi bạn mua dịch vụ tăng follow Tiktok thì sẽ có mô tả như sau:

tăng follow Tiktok

Start Time: Thời gian bắt đầu khoảng trong vòng 0-24h (thường là vài tiếng sẽ tiến hành ngay)
Speed: Tốc độ tăng 50-250 người theo dõi mỗi ngày.
Refill: Tụt người theo dõi thì sẽ được tăng bù trong 30 ngày (sau 30 đó nếu tụt thì không bù nữa).
GEO: Người theo dõi đến từ các nước trên thế giới (toàn cầu).
Restrictions: Yêu cầu tài khoản phải để công khai

Example: Link tiktok phải là link công khai dạng tài khoản như thế này: https://www.tiktok.com/@abcdef.

Đừng gửi nhầm link video là không tăng được đâu.

Ngoài việc tăng follow Tiktok cá nhân, ở đây bạn cũng có thể mua thêm tăng like – số tim cho video, tăng lượt xem cho video. Giá tăng lượt xem tiktok khá rẻ, 10.000 lượt xem giá ~1.5$ tương đương 35.000đ (giá tại thời điểm 05/2022)

Tăng follow Tiktok có an toàn không?

Theo kinh nghiệm và sự phân tích của mình thì tăng follow Tiktok hoàn toàn an toàn. Bởi vì việc tài khoản của bạn có nhiều lượt follow là chuyện rất bình thường, ở đây Tiktok chỉ dùng thuật toán để vận hành tài khoản nên nếu không vi phạm gì thì không có gì đáng lo. Cái Tiktok quan tâm nhất là nội dung chất lượng và không chấp nhận nội dung bạo lực, nội dung xấu, ….

Tăng follow Tiktok tại QQTube khá uy tín.

QQtube đã từng cung cấp dịch vụ tăng view Youtube, tăng subscriber youtube và các dịch vụ khác cho Instagram, Twitter,…. trong nhiều năm tới nay và dịch vụ của họ khá tốt, luôn đáp ứng đủ số lượng view, sub, follow cho người mua và nhiều lúc họ còn tăng nhiều hơn số lượng bạn mua. QQtube cũng có phần quản lý đơn hàng đã mua, tình trạng xử lý, số tiền thanh toán và rất chính xác.

Trên thị trường hiện tại có ít đơn vị cung cấp dịch vụ tốt như QQtube và giá cả cũng rất hợp lý. Nhược điểm của QQTube đó là họ không có người hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên đơn hàng tăng view, tăng follow thì được xử lý tự động và chính xác nên cũng không lo ngại cho lắm. Cái bạn cần đó là xem hướng dẫn bài viết của mình để có tài khoản và mua tại đó, nếu có câu hỏi thì bạn để lại bên dưới để mình trả lời.

Chúc bạn tăng follow tiktok thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này, nếu có câu hỏi nào thì bạn có thể để lại tại phần bình luận.

Hoặc bạn có thể hỏi tại trang Facebook: https://facebook.com/jbnguyendotnet để nhận được giải đáp !

Xin chào và hẹn gặp bạn trong những bài viết chia sẻ khác nhé !

JB.Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.