6 cách tăng Follow Tik Tok hiệu quả và dễ thực hiện

Tăng Follow Tik Tok không chỉ mang lại số lượng người theo dõi như mong đợi mà còn giúp thương hiệu của bạn được lan truyền. Tăng cường sự hiện diện thương hiệu cá nhân là nền tảng của việc kiếm tiền trên mạng xã hội Tik Tok.

Ngày nay, mọi người nghĩ đến Tik Tok như là một công cụ để giải trí, xem những video ngắn vui nhộn, hài hước. Nhưng đối với những TikToker chân chính, họ sẽ xem Tik Tok như là một doanh nghiệp online của chính mình. Bằng cách xây dựng nội dung cho những video đầy tính sáng tạo với ý tưởng độc đáo, nó sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân một cách bền vững. Điều này thực sự dễ dàng với những TikToker lâu năm hoặc có nhiều kinh nghiệm nhưng lại khó khăn đối với những TikToker mới. Họ sẽ cần một lực kéo để khiến video được nhiều người xem quan tâm hơn và tạo ra nền tảng cơ bản cho hồ sơ.

Tăng số lượng Follow Tik Tok là cách thức hiệu quả để nâng cao sự hiện diện thương hiệu và gây sự chú ý đối với người xem. Số lượng follow thậm chí quyết định sự thành bại của 1 TikToker. Bởi vì khi một ai đó biết bạn là TikToker, họ sẽ hỏi ngay hồ sơ hiện đang có bao nhiêu follow thay vì hỏi về những video.

Việc nhận được những đơn hàng để quảng bá cho các shop hay nhãn hàng là quá rõ ràng nếu bạn là 1 TikToker có nhiều follow chất lượng. Chưa kể, bạn có thể bán những sản phẩm hay dịch vụ của chính mình.

Nhưng như thế nào để có được số lượng Follow Tik Tok như mong muốn?

6 cách tăng Follow Tik Tok hiệu quả nhất hiện nay:

1/ Follow chéo cho nhau (bạn follow tôi, tôi follow lại bạn)

Bằng cách tham gia vào những hội nhóm trao đổi chéo Follow Tik Tok trên Facebook, bạn có thể follow cho những hồ sơ khác và yêu cầu họ follow lại.

Follow qua lại lẫn nhau không còn mới lạ đối với những TikToker nhưng cách này đòi hỏi khá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, hồ sơ có khả năng không nhận được nhiều follow như mong muốn.

tăng follow tik tok chéo
Trao đổi chéo follow TikTok bằng cách tham gia Group trên Facebook

2/ Quảng bá hồ sơ Tik Tok trên các nền tảng mạng xã hội khác

Nếu bạn đã có vòng tròn quan hệ tốt với nhiều friends trên các nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể giới thiệu về hồ sơ Tik Tok của mình lên đó. Điều này mở ra cơ hội để trang hồ sơ Tik Tok của bạn nhận được thêm những người theo dõi mới.

Chia sẻ link video Tik Tok mà bạn cho là hấp dẫn cũng là cách để mọi người chuyển hướng đến trang Tik Tok của bạn.

3/ Yêu cầu bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ

Nếu bạn có số vốn tương đối, bạn có thể nhờ những Tik Tok khác cùng ngành nhưng khác ngách để quảng bá trang của bạn trên video của họ. Nó sẽ tạo lực đẩy cơ bản cho hồ sơ Tik Tok của bạn.

Ngoài ra, kiếm thêm vài chục follow bằng cách yêu cầu những người bạn và người thân ngoài đời cũng là cách mà nhiều tài khoản Tik Tok mới đang áp dụng.

4/ Đặt backlink trên blog hay video của các nền tảng mạng xã hội khác

Nếu bạn có 1 blog, bạn có thể viết bài có chủ đề liên quan đến những video Tik Tok mà bạn đang chia sẻ và gắn link profile Tik Tok. Theo đó, lượng người xem sẽ biết đến trang Tik Tok của bạn nhiều hơn.

Đặt backlink trên các video Tik Tok trên các nền tảng khác như Youtube, Instagram, Facebook cũng là cách để các người xem của bạn dễ dàng theo dõi trên các mạng xã hội khác nhau.

5/ Thường xuyên livestream trên Tik Tok

LiveStream trên Tik Tok là cách để giữ chân người theo dõi cũ và thu hút người mới follow. LiveStream khoảng 2 đến 4 lần mỗi tuần là tần suất trung bình mà bạn nên duy trì. Ngoài những video liên quan đến lĩnh vực của bạn thì bạn có thể xen kẽ bằng cách chia sẻ về cuộc sống cá nhân hàng ngày.

Có một thực tế là livestream đều đặn thì Tik Tok có khả năng hiển thị video của bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó, video của bạn có khả năng đạt thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng Tik Tok. Từ đó tăng khả năng nhận được follow, tim, view, comment Tik Tok hữu cơ hàng ngày.

6/ Mua Follow Tik Tok từ nhà cung cấp uy tín

Mua Follow Tik Tok là cách thức hiệu quả và an toàn cho profile.

Mua Follow Tik Tok từ những dịch vụ tiếp thị là cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong khi nó tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể nếu bạn là 1 Tik Toker mới thì khả năng để có được một số lượng lớn Follow trong thời gian ngắn là điều rất khó.

Sử dụng nhà cung cấp Follow Tik Tok uy tín và có kinh nghiệm sẽ là chìa khóa để bạn trở thành 1 TikToker chuyên nghiệp với hàng chục ngàn follow chất lượng và ổn định.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng những bước nhỏ” – Con đường trở thành 1 TikToker chuyên nghiệp cần sự cần cù, kiên trì và sáng tạo với thị trường ngách của mình. Quan trọng là bạn có dám bắt đầu thực hiện hay không!

Kết luận:

Ngoài khả năng sáng tạo và ý tưởng video hay thì TikToker chuyên nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội để dùng lực kéo từ những người khác. Tạo dựng thương hiệu cần sự nỗ lực, kiên trì và nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng sức lực và tài nguyên của bên thứ ba nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện trên con đường có hàng trăm ngàn follow.

Ngoài ra, những TikToker đã có nhiều follow càng muốn có nhiều follow hơn nữa. Mua Follow Tik Tok là cách thức hợp lý và hiệu quả trong trường hợp này. Ngoài ra, người dùng có thể xem xét để mua LikeViewComment  Tik Tok cho video để thúc đẩy toàn diện hơn cho kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.