Cách tăng view Tiktok với 50k được ~ 15.000 lượt xem.

Đây là cách tăng view Tiktok nhanh chóng và giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy được trên internet hiện nay, với 15.000 lượt xem bạn chỉ phải trả 2.25$ quy đổi ra thì cỡ khoảng 50.000đ

Giá tăng view Tiktok

Mua khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi link video lên và hệ thống tăng view sẽ tiến hành chạy trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Nếu bạn muốn dùng dịch vụ tăng view cho Tiktok thì hãy thử mua để xem dịch vụ có tốt không nhé, mình thấy dịch vụ ở đây khá ok, bạn có thể mua cả lượt follow (người theo dõi), lượt tim cho video.

QQTube là một trang dịch vụ cho các mạng xã hội giúp tăng lượt xem, like, share, comment,… cho đủ các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Tiktok.

Nếu bạn đang xây kênh Tiktok hoặc làm video tiktok để bán hàng thì một video có nhiều lượt xem sẽ tạo sự chú ý, hấp dẫn và lôi kéo người xem ở lại trên video của bạn lâu hơn để xem nội dung và tương tác với kênh.

Những video tiktok mà có lượt view cao thì người xem cũng sẽ tò mò và dành thời gian để xem video lâu hơn, thậm chí là xem hết video để xem có nội dung gì hấp dẫn mà được nhiều người xem vậy. Điều này cũng sẽ là một lợi thế cho video của bạn được phân phát, hiển thị tới nhiều người hơn – đây có thể gọi là một mồi lửa nhỏ để video có thể bùng phát nhận được nhiều lượt xem và có khả năng được lên xu hướng.

Bước 1: Tạo tài khoản mua view Tiktok

Với dịch vụ ở đây bạn có thể mua lượt xem hàng triệu view, lượt theo dõi (follow) cho kênh, lượt tim cho video hay cả những lượt chia sẻ, lượt lưu video yêu thích, kể cả lượt xem livestream cũng có.

Truy cập: www.qqtube.com để đăng kí tài khoản

Bạn điền đầy đủ thông tin:

  • Tên bạn.
  • Địa chỉ email (không có kí tự đặc biệt trong tên email).
  • Mật khẩu.
  • Lặp lại mật khẩu.
  • Nhấp “Sign up” để hoàn tất.
Tạo tài khoản để mua view Youtube

Tiếp đến bạn sẽ nhận được email để kích hoạt tài khoản, bạn mở hộp thư email để nhấn vào link xác nhận kích hoạt và bắt đầu đăng nhập vào QQtube với Email + mật khẩu đã tạo.

// Một số bạn có dấu chấm “.” trong địa chỉ email khi đăng kí mua dịch vụ tại QQTUBE bị báo có kí tự đặc biêt, bạn chỉ cần bỏ dấu chấm đi là đăng kí được, vẫn nhận được email thông báo bình thường. Ví dụ email mình là jbnguyen.net@gmail.com thì khi đăng kí mình điền là jbnguyennet@gmail.com Và nhớ là khi đăng nhập thì cũng đăng nhập bằng email không có dấu “.” nhé – [email protected] 

Bước 2: Nạp tiền vào QQtube để mua dịch vụ tăng view Tiktok.

Tiến hành mua view Tiktok cần phải có tiền sẵn trong tài khoản.

Nhìn vào góc phải màn hình phía bên trên bạn sẽ thấy phần  “Deposit Funds” – có nghĩa là nạp trước vào tài khoản tiền để có thể sử dụng dịch vụ ở đây.

Tiếp đến là một cửa sổ popup nhỏ hiện ra bạn sẽ điền vào số tiền muốn nạp, yêu cầu nạp tối thiểu ở đây là 10$. Mình điền vào là 15$ và sau đó nhấn nút “Deposit”.

Ở khung nạp tiền bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán:

  • Số thẻ, ngày hết hạn, 3 mã số bảo mật.
  • Tên (First name) và Họ và tên đệm (Last Name) rồi các ô Quốc gia, Thành phố, tên đường, Tỉnh thành. Mã Zip (điền 100000 nếu ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, 700000 nếu ở các tỉnh miền nam và TP HCM) các tỉnh khác điền 2 mã trên cũng được, không sao cả. Mục state điền tên viết tắt tỉnh thành của mình, và điền số điện thoại vào cuối cùng nhấn nút “Deposit”

Bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản có sẵn và bây giờ bạn có thể tiến hành mua dịch vụ cho Tiktok gồm cả lượt xem, lượt likes và lượt theo dõi (follow).

Đôi khi hệ thống thanh toán sẽ mất thời gian xử lý và bạn chưa thấy tiền trong tài khoản, bạn cần đợi ít phút và quay lại sau để bắt đầu tiến hành mua Follow và nhìn thấy số tiền trong tài khoản của bạn.

Bước 3: Tiến hành mua view Tiktok.

Bây giờ bạn nhấn vào nút New Order để mua nhé:

Sau khi gửi yêu cầu, tài khoản trên website QQtube của bạn sẽ báo số tiền bị trừ và bạn sẽ cần chờ đợi để hệ thống duyệt đơn hàng và tiến hành tăng người theo dõi cho tài khoản Tiktok.

Bạn có thể mua giúp người khác cho bạn bè, hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua hộ cho người khác và tính phí hoặc cộng thêm công dịch vụ của bạn vào.

Thông thường chỉ vài tiếng sau là đơn hàng của bạn được khởi chạy và lượt xem sẽ tăng ngay lập tức và bạn có thể kiểm tra trên chính kênh Tiktok, video của mình đã mua để thấy được sự thay đổi tăng lượt xem đó.

Giải thích dịch vụ tăng view Tiktok trên QQtube

Khi bạn mua dịch vụ tăng follow Tiktok thì sẽ có mô tả như sau:

Start Time: Thời gian bắt đầu khoảng trong vòng 0-6h (thường là vài tiếng sẽ tiến hành ngay)
Speed: Tốc độ tăng 100.000-300.000 lượt xem mỗi ngày.

Retention: Có thể hiểu là thời gian họ xem video ngẫu nhiên có thể 3s, 10s, 1 phút, ….
Refill: Tụt người theo dõi thì sẽ được tăng bù trong 90 ngày (sau 90 đó nếu tụt thì không bù nữa).
GEO: Người xem đến từ các nước trên thế giới (toàn cầu).
Dịch vụ này chỉ tăng lượt xem cho từng video cụ thể, không thể gửi link kênh (profile) để tăng lượt xem đều cho cả kênh.

Link video Tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@tdacdi/video/7080372401137126683

//Chú ý nên gửi đúng link video để khỏi nhầm lẫn.

Ngoài việc tăng follow Tiktok cá nhân, ở đây bạn cũng có thể mua thêm tăng like – số tim cho video, tăng lượt xem cho video. Giá tăng lượt xem tiktok khá rẻ, 10.000 lượt xem giá ~1.5$ tương đương 35.000đ (giá tại thời điểm 05/2022)

Tăng view Tiktok có an toàn không?

Theo kinh nghiệm và sự phân tích của mình thì tăng lượt xem Tiktok hoàn toàn an toàn. Bởi vì việc tài khoản của bạn có nhiều lượt xem là chuyện rất bình thường, ở đây Tiktok chỉ dùng thuật toán để vận hành tài khoản nên nếu không vi phạm gì thì không có gì đáng lo. Cái Tiktok quan tâm nhất là nội dung chất lượng và không chấp nhận nội dung bạo lực, nội dung xấu, ….

Tăng lượt Tiktok tại QQTube khá uy tín.

QQtube đã từng cung cấp dịch vụ tăng view Youtube, tăng subscriber youtube và các dịch vụ khác cho Instagram, Twitter,…. trong nhiều năm tới nay và dịch vụ của họ khá tốt, luôn đáp ứng đủ số lượng view, sub, follow cho người mua và nhiều lúc họ còn tăng nhiều hơn số lượng bạn mua. QQtube cũng có phần quản lý đơn hàng đã mua, tình trạng xử lý, số tiền thanh toán và rất chính xác.

Trên thị trường hiện tại có ít đơn vị cung cấp dịch vụ tốt như QQtube và giá cả cũng rất hợp lý. Nhược điểm của QQTube đó là họ không có người hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên đơn hàng tăng view, tăng follow thì được xử lý tự động và chính xác nên cũng không lo ngại cho lắm. Cái bạn cần đó là xem hướng dẫn bài viết của mình để có tài khoản và mua tại đó, nếu có câu hỏi thì bạn để lại bên dưới để mình trả lời.

Hoặc bạn có thể hỏi tại trang Facebook: https://facebook.com/jbnguyendotnet để nhận được giải đáp !

Xin chào và hẹn gặp bạn trong những bài viết chia sẻ khác nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.