Seoclerk sẽ giúp bạn có thu nhập thụ động một cách đơn giản.

Mình đã có bài viết về cách kiếm tiền với Fiverr và Seoclerk nhưng bài viết đó dường như chưa đủ để bạn bắt đầu kiếm tiền từ đó nhưng bài viết này mình sẽ viết kĩ hơn về cách kiếm tiền với Seoclerk và thu nhập thụ động xuất hiện ra sao.

#01 Seoclerk đã mang lại thu nhập thụ động cho mình như thế nào ?

Trong năm 2015 việc kiếm tiền trên Youtube nở rộ và đang phát triển khá là mạnh mẽ. Thời điểm đó mình đã có khá là nhiều bài viết về kiếm tiền với Youtube đồng thời trong những bài viết đó mình có viết bài về cách tăng view youtube bằng cách mua view .

Ở bài viết này mình hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản Seoclerk và tiến hành mua view thông qua các người bán ở đó.

Và với mỗi lượt giao dịch trên Seoclerk bất kể là giao dịch gì mình sẽ nhận được 10% tiền hoa hồng.

Và với những người kiếm tiền trên Youtube thì việc của họ sẽ sản xuất video nhiều hơn và họ cũng có khả năng mua view nhiều hơn. Và vì họ đã có tài khoản Seoclerk nên việc mua view lặp lại sẽ được diễn ra liên tục, và đã là tài khoản do mình giới thiệu nên cho dù 1 tuần, 1 tháng sau hay 3 tháng sau họ có giao dịch trên Seoclerk thì mình vẫn nhận được 10% hoa hồng. Việc mình giới thiệu 1 lần và nhận hoa hồng 10% sẽ được tính cho mãi mãi.

Và với số lượng thành viên mình giới thiệu khá là nhiều đã đem lại thu nhập tương đối tốt cho mình, tuy không tiết lộ con số nhưng mỗi ngày mình luôn có vài đôla để uống cafe rồi. Tuy rằng không nhiều lắm nhưng mình khá là thích vì nó hoàn toàn tự động tạo ra tiền hàng ngày mà mình không cần phải làm gì cả.

thunhapthudong

Đây là tổng số tiền mình kiếm được qua Seoclerk là $716 và hàng ngày vẫn có tiền đều đặn tăng lên.

Ngoài mua view, họ còn nhu cầu mua nhiều thứ khác trên Seoclerk nữa như mua backlink, mua các gói dịch vụ social bookmark hay các dịch vụ về SEO.

#02 Chiến lược nào giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động thông qua Seoclerk ?

Đa phần các dịch vụ trên Seoclerk đều liên quan tới SEO, các dịch vụ về SEO nhiều đó là tạo backlink, social bookmark, tăng traffic, …

Bạn có thể xem các dịch vụ nổi bật tại đây  :

Theo tuần : https://www.seoclerk.com/trending/week

Theo tháng : https://www.seoclerk.com/trending/month

Vậy bạn cần phải làm gì để xây dựng nguồn thu nhập thụ động thông qua Seoclerk  ?

Đầu tiên mình thấy rằng bạn cần phải tiếp cận những người đang kiếm tiền online hoặc làm về SEO hay các cộng đồng freelancer có nhu cầu mua các dịch vụ về backlink, traffic, social bookmark.

Sau đó bạn hướng dẫn, giới thiệu họ dùng các dịch vụ trên Seoclerk và tốt nhất nếu có những dịch vụ nào hiệu quả cao thì khuyến khích họ sử dụng.

Bạn có thể tham gia các diễn đàn của nhóm người này hoặc các group trên Facebook và chia sẻ thông tin, cách làm của bạn thông qua Seoclerk.

Một số nhóm người dùng mà mình có thể nghĩ ra bạn sẽ tìm thấy họ :

  • Những người kiếm tiền với Product Launch sẽ cần backlink, social share, blog comment.
  • Những người kiếm tiền với Clickbank sẽ cần Social share, backlink , blog comment.
  • Những người kiếm tiền với Niche Site, Affiliate sẽ cần ranking từ khoá và họ sẽ cần backlink chất lượng, hệ thống PBN, link building, thuê viết bài.
  • Những người kiếm tiền với PTC, PTU, Bitcoin sẽ cần mua VPS.
  • Những người bán áo thun sẽ cần design mẫu áo.
  • Những người kiếm tiền với Google Adsense hoặc các mạng quảng cáo CPM sẽ cần mua traffic số lượng lớn.
  • Những người kiếm tiền với Youtube lại cần mua view.

Trên đây chỉ là những gợi ý cho bạn và bạn có thể tìm kiếm các nhóm đối tượng thích hợp mà bạn biết. Và hãy chú ý vào nhóm đối tượng nào có nhu cầu sử dụng liên tục các dịch vụ trên Seoclerk vì chính những người đó sẽ giúp bạn có được thu nhập thụ động.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào hãy cứ thực hiện và nếu được thì chia sẻ cho mọi người để cùng nhau tạo ra tiền.

#03 Chiến lược nâng cao.

Đây là chia sẻ của bản thân thôi nhưng thực sự mình chưa áp dụng được.

Để người khác có nhu cầu mua các dịch vụ trên Seoclerk thì bạn cần phải tìm ra các đối tượng đó nhưng trong một diễn biến khác bạn có thể tìm những người chưa có nhu cầu và đào tạo họ trở nên có nhu cầu.

Ví dụ : Mình đào tạo một người bạn trở thành người bán view Youtube hoặc thành một người cung cấp các dịch vụ về SEO như backlink – bạn đó sẽ mua các dịch vụ và bán lại cho những người Việt không biết tiếng Anh hoặc không biết giao dịch hay là không biết đến Seoclerk. Người bạn này có nhiều khách hàng và dịch vụ phát triển, anh ấy sẽ liên tục mua các dịch vụ trên Seoclerk và đây chính là một nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Đây là một cách không dễ nhưng nếu bạn muốn làm thì cũng nên thử xem thế nào chứ nhỉ   🙂