Mua view, cày view, tăng view Youtube có an toàn không ?

mua view youtube có an toàn không?

Đây là câu hỏi mình nhận được khá nhiều từ các bạn đọc blog về những chủ để tăng view, lượt xem cho video. Dường như nhiều bạn rất băn khoan, lo lắng nếu như tăng lượt xem cho video nhiều quá có thể sẽ gây ảnh hưởng, tác hại cho kênh nên e dè không dám mua view, tăng lượt xem bằng nhiều hình thức khác nhau.

Vậy trong bài này mình sẽ trả lời cụ thể về việc tăng lượt xem bằng cách mua view hay các hình thức khác tương tự có xảy ra điều gì không nhé !

Trước hết chúng ta cùng bàn về hệ thống tính lượt xem của Youtube và sau đó bàn về các hình thức tăng view có mục đích của người đăng tải.

#Hệ thống tính lượt xem của Youtube.

Youtube là nền tảng video hàng đầu trên thế giới nên họ có một hệ thống công nghệ bằng các thuật toán lập trình tính toán tự động các lượt xem bao gồm:

  • Thời lượng xem: Bao nhiêu giây ( có người xem vài giây, có người xem hàng phút, hàng chục phút)
  • Thiết bị xem: Điện thoại, máy tính, máy tính bảng, TV,….
  • Vị trí: Quốc gia, thành phố,…
  • Thời điểm xem: Sáng, trưa, chiều tốt.
  • Độ tuổi, giới tính: Họ phân tích thông qua hành vi sử dụng, tài khoản Youtube, thu thập dữ liệu mà đoán được.

Tuy nhiên chỉ có những mục chính như: Thiết bị xem, Vị trí xem (quốc gia) và thời lượng xem là yếu tố chính để ghi nhận lượt xem cho video trên Youtube.

Nếu như một lượt xem không có đáp ứng đủ thông tin: Thiết bị, vị trí, thời lượng xem thì sẽ không được tính vào video. Dù cho bạn có làm cách gì chăng nữa thì cũng phải đủ tiêu chí thì Youtube mới tính vào video.

#Mua view Youtube có an toàn, rủi ro gì không ?

Trả lời: Mua view cho video Youtube hoàn toàn không gặp vấn đề gì cả.

Lý do: Nếu lượng lượt xem video đủ tiêu chí thì sẽ được tính vào video, nếu không thì sẽ bị loại ra khỏi video. Youtube hoàn toàn tính views tự động nên chỉ xảy ra 2 trường hợp đó là được tính hoặc không được tính view.

Bằng chứng: Mình đã mua view cho rất nhiều video, giới thiệu cách mua view cho video Youtube trong hơn 5 năm qua và chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì cả.

Có nhiều cách tăng view và mình khẳng định là Youtube không quan tâm tới chuyện tăng view bằng cách nào, Youtube chỉ quyết định lượt view có hợp lệ hay không và tính vào thôi.

Thực tế là người ta dùng rất nhiều cách để tăng view như: Chia sẻ lên mạng xã hội, gửi vào nhóm, gửi email, chạy quảng cáo video, nhúng vào website, …. và video càng được chia sẻ nhiều, được xem nhiều thì càng có lợi cho Youtube được phát triển và quảng bá rộng rãi.

Vậy những nơi bán view họ tăng view bằng cách nào ? Thực chứng độ an toàn ra sao ?

Những hệ thống tăng view họ rất đa dạng và nhiều hình thức: Sử dụng hệ thống hàng trăm nghìn chiếc điện thoại chỉ để trình duyệt mini hoặc ứng dụng xem video và điều khiển xem hàng loạt.

Có những hệ thống họ sử dụng website, ứng dụng để tăng lượt xem, những trang quảng cáo, website phim, ….

Những nơi tăng view chuyên nghiệp thì họ chạy quảng cáo tới những quốc gia/ vùng có chi phí quảng cáo thấp, miễn sao là tăng được lượt xem với chi phí thấp.

Hiện tại có 2 nơi để mua view cho video rất tốt, tăng hàng nghìn lượt xem chỉ trong vòng một đêm, mình thường xuyên sử dụng QQtube và SEOClerk:

#Bạn muốn kiểm tra cụ thể xem mua view Youtube có an toàn hay không ?

Đây là một điều chứng minh nếu như bạn vẫn không tin, giả sử có những kênh Youtube mà có nhiều người không ưa, nếu họ ghét họ có thể tìm cách tăng view giả để kênh đó gặp vấn đề cho Youtube xử phạt, nhưng không, cho dù có tăng view, tăng lượt xem đi bao nhiêu chăng nữa thì video đó cũng chẳng gặp vấn đề gì đâu.

Có những bạn có những câu hỏi như: “Tại sao mình mới mua view xong mà kênh của mình gặp vấn đề bị xoá kênh, bị tạm ngưng hoạt động kênh? “

Trả lời: Lý do không phải là bạn mua view bị xoá kênh mà là từ nguyên nhân khác, có thể bạn spam như:

  • Tải lên quá nhiều video cùng lúc.
  • Vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh trong video vì sử dụng nhạc trái phép.
  • Tạo nhiều tài khoản kênh Youtube, Google, Gmail trên cùng một máy tính, một địa chỉ IP.
  • Hoặc những lý do spam khác.

#Những hội cày view, tăng view cho thần tượng.

Bạn có biết những ngôi sao ca nhạc, những kênh Youtube có nhiều fan, những ca sĩ, những streamer nổi tiếng ? Họ luôn có nhiều người theo dõi, ủng hộ, có các fan cứng, nhiệt tình.

Mỗi khi có video mới họ thường kêu gọi cày view cho thần tượng, idol của họ.

Nhưng có lẽ là điều này rất bình thường và chưa bao giờ các ngôi sao, thần tượng phải lo lắng về chuyện này, đây là một điều tốt để video được mau chóng phổ biến. Và chuyện video bị xoá, bị gặp vấn đề từ trước tới nay chưa bao giờ xảy ra.

Bạn còn băn khoan nào về việc mua view, tăng view nào mà còn thắc mắc không ? Để lại comment để mình giải đáp nhé !

Hiện tại có 2 nơi để mua view cho video rất tốt, tăng hàng nghìn lượt xem chỉ trong vòng một đêm, mình thường xuyên sử dụng QQtube và SEOClerk:

Hy vọng bài viết này mang tới thông tin hữu ích cho bạn, đừng quyên chia sẻ bài viết và theo dõi JB.Nguyễn nhé:

JB.Nguyễn trên Facebook: https://www.facebook.com/jbnguyendotnet

JB Nguyễn trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-j_BznjZV_9uZYEihXg5ng

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hội Trader
10 months ago

Đúng là có $$$ thì làm gì cũng dễ. :3

Nam
Nam
6 months ago

tôi muốn liên hệ để bạn để tăng view và tăng sub thì liên hệ bạn kiểu gì đây bạn ?

Phạm tu
Phạm tu
6 months ago

Mình muốn mua view YouTube thì liên hệ như nào vậy

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x