Mua views tăng lượt xem video Youtube bằng quảng cáo Adwords.

Để tăng view cho video thì chúng ta có khá nhiều cách và với tốc độ, hiệu quả, chất lượng, mức phí khác nhau. Nếu bạn theo dõi và đọc các bài viết trên blog thì cũng có thể có nhiều thông tin để tăng lượt xem cho video trên Youtube. Tuy nhiên đa phần cách tăng view đó thì không được Youtube khuyến khích – mặc dù nó chẳng ảnh hưởng gì tới tài khoản và nội dung video cả chỉ cơ bản là Youtube không muốn người dùng chú trọng vào views mà họ muốn những kênh sáng tạo nội dung tập trung vào tạo ra các video hay, chất lượng, hữu ích hơn là nhìn vào số views.

Câu chuyện đó cũng đúng với mục đích và đường hướng hoạt động của Youtube, tuy nhiên trên Youtube lại rất đa dạng những người sử dụng với mục đích khác nhau: Có người làm kinh doanh, có người xây dựng thương hiệu cá nhân, có người dạy học, có người quảng bá thông tin, có người thì phát stream,…. và kéo theo đó là mục đích phát triển kênh không thể cùng một cách được.

Người làm kinh doanh quảng cáo sản phẩm họ gần như là khó kiếm được nhiều lượt xem cho những video/clip quảng cáo sản phẩm vì vậy họ phải tìm tới các hình thức tăng lượt xem bằng cách khác như mua views, nhúng vào website, share lên mạng xã hội, chi tiền quảng cáo,….

Nhiều người lo ngại các hình thức tăng views nhanh sẽ gây ảnh hưởng hoặc vi phạm tài khoản cho nên không muốn sử dụng dịch vụ đó, tuy nhiên nếu bạn biết tới cách mua views từ Adwords thì bạn sẽ yên tâm và đồng ý cách tăng view này cho video trên Youtube.

#Chạy quảng cáo tăng views cho video bằng Google Adwords là gì ?

Youtube là kênh nền tẳng video và kinh doanh quảng cáo là nguồn thu chính của họ, Youtube là công ty con của Google và sản phẩm Google ADS cho phép mọi người trả tiền để quảng cáo trên Youtube.

Nếu bạn muốn quảng cáo trên Youtube thì bạn chỉ cần dùng GoogleADS, nạp tiền vào và tạo quảng cáo thôi. Các video của bạn sẽ xuất hiện trong luồng giữa video các kênh khác.

Các quảng cáo bạn thường thấy đó là quảng cáo True view trong luồng video và thường nhấn Skip AD (Bỏ qua).

Để tạo quảng cáo kiểu này bạn vào: https://ads.google.com/ đăng nhập bằng Gmail và tạo quảng cáo. Mình đã có hướng dẫn chạy quảng cáo bạn có thể xem thêm:

#Mua dịch vụ chạy quảng cáo video tăng lượt xem bằng Google ADS.

Nếu bạn không có thời gian tự chạy quảng cáo hoặc các thao tác quảng cáo quá phức tạp và khó cho bạn thì bạn có thể mua dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS cho video tăng view an toàn và đảm bảo.

Mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đặt hàng dịch vụ chạy quảng cáo cho video Youtube tại QQtube, bạn chỉ phải tạo tài khoản 1 lần khá là nhanh và nạp tiền vào thôi, việc chạy quảng cáo họ sẽ tự động thực hiện sau khi bạn đặt hàng.

Bước 1: Tạo tài khoản để mua view Youtube ở QQTube.

Truy cập: www.qqtube.com để đăng kí tài khoản.Bắt đầu tạo tài khoản QQTUBE

Mua view Youtube tại QQtube rất nhanh chóng.

Bạn điền đầy đủ thông tin:

 • Tên bạn.
 • Địa chỉ email (không có kí tự đặc biệt trong tên email).
 • Mật khẩu.
 • Lặp lại mật khẩu.
 • Nhấp “Sign up” để hoàn tất.
Tạo tài khoản để mua view Youtube

Tiếp đến bạn sẽ nhận được email để kích hoạt tài khoản, bạn mở hộp thư email để nhấn vào link xác nhận kích hoạt và bắt đầu đăng nhập vào QQtube với Email + mật khẩu đã tạo.

// Một số bạn có dấu chấm “.” trong địa chỉ email khi đăng kí mua view tại QQTUBE bị báo có kí tự đặc biêt, bạn chỉ cần bỏ dấu chấm đi là đăng kí được, vẫn nhận được email thông báo bình thường. Ví dụ email mình là jbnguyen.net@gmail.com thì khi đăng kí mình điền là jbnguyennet@gmail.com Và nhớ là khi đăng nhập thì cũng đăng nhập bằng email không có dấu “.” nhé – [email protected] 

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản QQtube để có thể mua view Youtube ngay lập tức.

Tiến hành mua view cho video Youtube: Nhìn vào góc phải màn hình phía bên trên bạn sẽ thấy phần  “Deposit Funds” – có nghĩa là nạp trước vào tài khoản tiền để có thể sử dụng dịch vụ mua view Youtube, like cho video, tăng lượng subscribers.

Tiếp đến là một cửa sổ popup nhỏ hiện ra bạn sẽ điền vào số tiền muốn nạp, yêu cầu nạp tối thiểu ở đây là 10$. Mình điền vào là 15$ và sau đó nhấn nút “Deposit”.

Và ngay sau đó được chuyển sang phần thanh toán, nếu muốn thay đổi có thể nhấn nút Delete ở trên, nếu không muốn thay đổi gì nữa thì nhấn nút “Pay Via Credit Card”.

Trình duyệt sẽ đưa bạn sang trang đơn hàng và thanh toán bằng việc click vào link chuyển huống thanh toán, bạn chỉ việc nhấn vào link để tiến hành bước thanh toán tiếp theo.

(Dịch vụ thanh toán an toàn cung cấp bởi Authorize.net)

Ở trang chuyển hướng bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán:

 • Số thẻ, ngày hết hạn, 3 mã số bảo mật.
 • Tên (First name) và Họ và tên đệm (Last Name) rồi các ô Quốc gia, Thành phố, tên đường, Tỉnh thành. Mã Zip (điền 100000 nếu ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, 700000 nếu ở các tỉnh miền nam và TP HCM) các tỉnh khác điền 2 mã trên cũng được, không sao cả. Mục state điền tên viết tắt tỉnh thành của mình, và điền số điện thoại vào cuối cùng nhấn nút “Pay”

Bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản có sẵn và bây giờ là mua dịch vụ tăng view cho video Youtube. Đôi khi hệ thống thanh toán sẽ mất thời gian xử lý và bạn chưa thấy tiền trong tài khoản, bạn cần đợi ít phút và quay lại sau để bắt đầu tiến hành mua view và nhìn thấy số tiền trong tài khoản của bạn.

Hoặc bạn cũng có một lựa chọn nạp tiền khác bằng bitcoin, ethereum,…

Bạn cần có ví trên trang Coinbase để thanh toán, nếu bạn biết sử dụng ví tiền điện tử thì mục này không cần hướng dẫn vì khá đơn giản.

#Đặt dịch vụ chạy quảng cáo tăng views bằng Google ADS.

Bạn nhấn vào nút New Order, chọn vào mục Youtube Adwords Views, khung bên dưới chọn vào loại 100% Real … có giá là 3$ cho mỗi 1000 views.

Sau đó bạn kéo xuống dưới để điền link video vào như hình.

LƯU Ý: VIDEO PHẢI CÓ ĐỘ DÀI NGẮN HƠN 5 PHÚT. NHỮNG VIDEO DÀI HƠN 5 PHÚT SẼ BỊ HỦY.

Ô Quantity (tức là số lượng view) ở đây bạn phải mua tối thiểu là 10.000 views, tối đa là 500.000 views và hệ thống sẽ tự động báo số tiền bạn phải thanh toán. Đơn vị mua views phải tròn hàng nghìn views(ví dụ 27.000 views, 36.000 views), không được điền số lẻ.

Ở đây mình mua 10.000 views và giá là 30$.

Và nhấn nút Add Submission để tạo đơn hàng và tài khoản sẽ bị trừ tiền, QQtube sẽ tiến hành duyệt và tạo quảng cáo chạy cho video của bạn sớm nhất.

Những lưu ý mua views cho video tại QQtube bằng Google Adwords bạn cần phải biết.

 • Một khi đơn hàng đã được đặt, nó KHÔNG THỂ bị dừng hoặc hủy bỏ. Họ sẽ hoàn tiền nếu đơn hàng của bạn không được chạy.
 • Những lượt views này không phải giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo trên chính video của bạn.
 • Mỗi chiến dịch có thể mất đến 72 giờ để lượt xem bắt đầu và sau đó khoảng 48 giờ để đơn đặt hàng của bạn hoàn thành (hoặc lâu hơn đối với các đơn đặt hàng lớn).
 • Video không được chứa nội dung người lớn, rượu, vũ khí / bạo lực, nội dung bản quyền, cờ bạc, nội dung chính trị, thuốc và phương pháp điều trị, Kiểm dịch, Vi rút Covid-19 / Corona.
 • Lượng người xem đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Video phải để ở chế độ công khai.

Hy vọng bạn đã hiểu và có thể yên tâm tăng views cho video và sử dụng các dịch vụ một cách đúng đắn, nếu có câu hỏi nào xin để lại ở phần bình luận, mình sẽ sớm giải đáp cho bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x