5 cách tăng subscriber Youtube nhanh đạt được 1000 lượt đăng ký đầu tiên.

Một kênh Youtube nhìn sành điệu hoặc trông có vẻ khá hấp dẫn thì ít ra cũng nên có khoảng trên 1000 người đăng ký theo dõi đúng không. Vậy làm cách nào để có nhiều sub, khán giá có tự nguyện bấm vào nút đăng ký theo dõi kênh như những gì chúng ta tưởng hay không ?

Cũng xem những cách để tăng sub Youtube rất hay dưới đây nhé!

#Mua subscriber – người đăng ký theo dõi – tốn chút chi phí.

Đầu tiên, để tiết kiệm thời gian cho bạn và muốn có kết quả tăng sub ngay lập tức – nếu như bạn có tiền để đầu tư cho kênh Youtube. Hãy bắt đầu mua sub Youtube với khoảng 100, 200, 500 hay thậm chí 1000 sub đều có thể dễ dàng đạt được.

tăng subscriber Youtube

Hiện tại giá cho 1000 người đăng ký đang bán tại QQtube là ~44$ khoảng 1 triệu đồng. Họ có bán lẻ, 100 người đăng ký ~ 4,4$ tương đương 100.000đ

Xem toàn bộ hướng dẫn mua Subscriber trên QQtube.

Cập nhật 12/2020: Hiện tại QQtube không cho nạp tiền bằng Paypal, bạn cần nạp tiền bằng thẻ thanh toán VISA, DEBIT hoặc thẻ tín dụng. Nếu vẫn dùng Paypal bạn có thể mua view tại Seoclerk thay thế, xem hướng dẫn tại: https://jbnguyen.net/mua-view-youtube-re-uy-tin/

Hoặc chọn dịch vụ tăng sub của mình có hỗ trợ, trao đổi tư vấn cho kênh của bạn, xem tại: Dịch vụ tăng view & subscriber Youtube

#Kêu gọi đăng ký kênh để tăng subscriber tự nhiên.

Nếu như bạn không muốn tốn tiền cho chi phí mua subs hay view, bạn có thể thực hiện tối ưu kênh và video để nhanh chóng có thêm những subscriber mới bằng cách kêu gọi họ đăng ký kênh của bạn.

Tại sao cần phải kêu gọi đăng ký kênh ? Bởi vì một số người rất yếu về công nghệ, không được tốt như bạn, họ không biết cái nút đăng ký là nút gì, không biết bấm vào đấy có ảnh hưởng gì không và họ coi như nút đấy không tồn tại. Vì vậy việc kêu gọi đăng ký kênh như một lời nhăc, lời hướng dẫn họ thực hiện việc đăng ký.

Một điều nữa là nhiều khi bạn cần kêu gọi họ đăng ký kênh để dễ dàng nhận thông báo và xem video mới khi được đăng tải, họ thấy thú vị thì sẽ thực hiện việc đăng ký kênh.

Vậy cần phải làm như thế nào ?

  • Bạn hãy để link đăng ký dưới phần mô tả kêu gọi họ đăng ký.
  • Chèn các câu, các hình kêu gọi đăng ký trong video (khi biên tập)
  • Nếu bạn là nhân vật trong video hãy nói cho họ cách đăng ký kênh, kêu gọi họ sub kênh của bạn.
  • Chia sẻ lên Facebook kêu gọi mọi người đăng ký kênh.
  • Đăng comment mỗi video nhắc người xem đăng ký kênh.

#Đi giao lưu các kênh khác và trao đổi sub qua lại với nhau.

Những người khác cũng rất mong muốn được tăng lượng subscriber trên kênh của họ.. đây đa phần là những người mới làm kênh Youtube, những bạn trẻ tuổi teen hoặc những người làm Youtube tạo kênh cho vui. Lâu lâu upload một vài video..họ muốn giao lưu lâu lâu đi trao đổi subscribe với những kênh khác.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp họ comment trên những video liên quan và nội dung đại loại như “Trao đổi sub nhé” “Ai sub sẽ trả đầy đủ”….

Bạn cũng có thể trao đổi với họ và chủ động đi sub các kênh khác và nhận lại sub cho kênh của bạn.

Nhược điểm là khá tốn công và lượng sub lâu tăng. Có điều nếu rảnh rỗi thì bạn cũng có thể lượt ngang kênh người ta và trao đổi sub.

#Comment tương tác trên các kênh lớn, các video trending để tăng sub tự động.

Đây cũng là một số thử nghiệm của chính mình. Mình theo dõi các video trên tab thịnh hành và kích vào 10 video nhiều lượt xem nổi bật nhất và vào từng video để lại bình luận. Mình cố gắng viết những bình luận đặc sắc, mang tính ấn tượng. Đổi lại có khá nhiều người nhấn nút like bình luận của mình và cái bình luận đó được xếp trên top comment hay.

Điều ngày gây ra một sự hút nổi bật khi người khác xem video và kéo xuống đọc bình luận. Họ sẽ tò mò về kênh của mình, đây chính là các mà dẫn người xem về kênh của mình một cách tự nhiên, chủ động và dễ dàng có được những lượt đăng ký mới.

Bạn hãy thử với kênh của bạn xem, tips hãy dùng điện thoại di động để comment trên các video giải trí nhé !

#Đầu tư vào nội dung video thêm nhiều hơn nữa – tăng sub tự nhiên.

Xét về tầm nhìn dài hạn thì việc đầu tư nội dung video là điều tốt nhất để có thêm nhiều subscribers cho kênh của bạn.

  • Khán giả sẽ yêu thích kênh nào có nhiều video chất lượng.
  • Họ cũng thích những kênh thường xuyên ra video mới.
  • Họ muốn cập nhật thêm về kênh của bạn với những ý tưởng video hấp dẫn, giải trí, mới lạ, hữu ích.
  • Thỉnh thoảng bạn nên có những video hỏi đáp, nhắc tên khán giả, những người hay comment trên kênh của bạn.

Chắc chắn với những cách trên bạn đã hoàn toàn hiểu rõ việc làm thế nào để tăng subscriber Youtube trên kênh của mình. Cùng để lại bình luận bên dưới nói cho mình biết bạn thích dùng cách nào để tăng sub và cách nào hiệu quả với bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.