Cách kiếm Bitcoin đơn giản, miễn phí 2021.

Bạn đang muốn biết cách kiếm Bitcoin hiện tại hiệu quả và dễ dàng? Hãy cùng xem qua chủ đề trong bài viết này nhé !

Để sở hữu Bitcoin thì bạn có thể mua hoặc ai đó cho hay tặng, nhưng hiện tại Bitcoin đang có giá trị khá lớn và việc mua thì chắc chắn bạn phải bỏ tiền túi ra và chưa biết chắc rằng giá bitcoin tăng hay giảm từ đó còn phải cân nhắc rất kỹ. Tặng Bitcoin thì cũng là một điều xa xỉ với hầu hết chúng ta đúng không ?

À còn có cách đào bitcoin nữa nhưng thực sự hình thức này hiện tại không còn mấy người tham gia vì lượng Bitcoin được khai thác cũng gần hết và hiện tại những cá nhân muốn đào Bitcoin cũng không khả thi, hoặc có thể là lỗ vì phải đầu tư thiết bị, máy đào rất tốn kém.

#Kiếm Bitcoin với chương trình Referral của sàn giao dịch tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử là nơi các người mua, bán tiền điện tham gia trao đổi tiền điện tử trên đó, người dùng phải tạo tài khoản, xác minh, chuyển tiền vào sàn như Bitcoin, Ethereum, USDT,Ripple, Stellar, … và giao dịch các cặp tiền với nhau. Hiện tại có rất nhiều sàn và phải kể tới Binance, Huobi, Bittrex, OKEX,…

Cách kiếm Bitcoin miễn phí, đơn giản

Referral là chương trình giới thiệu người tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử, khi có người tham gia giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch đó.

//Đây là một hình thức marketing có tên gọi là affiliate marketing được trả hoa hồng cho người giới thiệu. Đây không phải là hình thức đa cấp hay lừa đảo kiểu Ponzi. Hình thức affiliate marketing là một hình thức phổ biến, chính thống, rất minh bạch và hợp lý cho người giới thiệu.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu như vậy thì kiếm được bao nhiêu Bitcoin?

Điều thú vị mà mình muốn bạn hiểu đây là một chương trình kiếm tiền với Bitcoin đầy tiềm năng, và chắc chắn nếu giới thiệu được nhiều người giao dịch thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được kha khá đấy. Nếu một người giao dịch trên sàn quen thuộc thì:

 • Họ có thể sẽ giao dịch hàng ngày, sáng mua, chiều bán. Cả chiều mua và chiều bán sàn đều tính phí giao dịch và bạn đều nhận được hoa hồng cho cả 2 chiều. Hãy nghĩ xem nếu một người họ thường xuyên giao dịch mỗi ngày thì hoa hồng hàng tháng, hàng năm là điều rất đáng để giới thiệu đúng không?
 • Họ có những giao dịch khối lượng lớn. Có nhiều người họ có vốn lớn, họ đầu tư nhiều và tiến hành những giao dịch rất lớn, cả vài ngàn đô la cho mỗi giao dịch. Thì mức hoa hồng của bạn nhận được cũng kha khá đấy.

Hiện tại phí giao dịch trên sàn Binance là 0.1%. Nếu giao dịch đạt 10.000$ thì phí giao dịch là 10$, trong đó sàn sẽ nhận 8$ tiền phí còn 2$ là sẽ thuộc về người giới thiệu. Tuy nhiên việc có nhiều người giới thiệu khoảng 20-50 người thì lượng hoa hồng bạn nhận được mỗi ngày không hề nhỏ đâu và mình tin rằng sẽ không khó để đạt được nếu bạn tập trung giới thiệu người giao dịch.

Đây là tài khoản của mình ở sàn Binance, mình mới chỉ giới thiệu được 17 người, trong đó 5 người đã tiến hành giao dịch. Số Bitcoin mình nhận được ~0.081 BTC. Tính theo thời điểm hiện tại viết bài này giá Bitcoin đang là ~39.000 USD (06/02/2021) thì mình đã kiếm được khoảng 3,164.07$ tính ra tiền việt khoảng 72 triệu đồng.

#Các sàn giao dịch để tham gia kiếm Bitcoin với chương trình Referral

1.Sàn Binance

Hiện tại mình đánh giá cao sàn Binance, và mình thường xuyên giao dịch trên sàn Binance – đây là một sàn giao dịch hàng đầu thế giới với số lượng người tham gia giao dịch và số lượng tiền điện tử trao đổi mỗi ngày đều lớn nhất thế giới. Và như đã nói ở trên mình đã kiếm Bitcoin từ sàn Biannce rất tốt.

Đăng ký sàn Binance: https://jbnguyen.net/binance

Hướng dẫn: Tạo tài khoản và xác minh trên sàn Binance.

2. Sàn Remitano.

Sàn Remitano là một sàn của Việt Nam khá được ưa chuộng bởi cộng đồng giao dịch tiền điện tử người Việt bởi vì nó có thể mua bán các loại BTC, ETH, USDT, … bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet banking, hoặc nạp tiền vào sàn và mua bán.

Đăng ký sàn Remitano: https://jbnguyen.net/remitano

Hướng dẫn: Tạo tài khoản và giao dịch trên Remitano.

Ngoài 2 sàn trên rất quen thuộc và phổ biến với dân đầu tư crypto thì còn các sàn bên dưới bạn có thể trải nghiệm sử dụng và giới thiệu nếu thích.

3. Sàn Houbi.

4. Sàn Bittrex.

5. Sàn OKEX.

6. Sàn KUCOIN.

Về phần tạo tài khoản và xác thực các sàn này bạn có thể tự tìm hiểu, quy trình cũng giống nhau giữa các sàn thôi bao gồm xác minh Email, Số điện thoại, giấy tờ tuỳ thân như CMND, hộ chiếu.

Sau khi có tài khoản thì bạn sẽ tiến hành lấy đường link giới thiệu hoặc mã QRCode giới thiệu để tìm kiếm người tham gia mới vào sàn giao dịch.

Đây là link giới thiệu của mình: https://www.binance.com/vi/register?ref=11028618

Trong đó mã số 11028618 là mã của mình, khi có người đăng ký bằng mã này, đường link này thì sẽ được tính cho mình.

Ngoài ra Binance cũng tạo ra mã QRcode nếu bạn ngồi cùng người được giới thiệu chỉ cần đưa mã cho người đó dùng điện thoại để quét và đăng ký. Mã này có thể xem trên điện thoại di dộng hoặc đăng nhập bằng máy tính để tải về như hình dưới, đây là hình ảnh mã QR của mình.

Cách kiếm bitcoin trên binance

#Cách giới thiệu người tham gia giao dịch tiền điện tử.

Đa phần những người tham gia giao dịch thường là những người mới, chưa có kinh nghiệm nhiều gì về thị trường tiền điện tử và họ muốn tham gia và lựa chọn sàn để giao dịch.

Đôi khi những người này cũng có thể là bạn bè, người quen của bạn và muốn trải nghiệm đầu tư, tìm kiếm cơ hội từ thị trường tiền điện tử.

Sau đây là một số cách bạn có thể tìm người tham giao giao dịch.

1.Tham gia các nhóm về tài chính, đầu tư trên Facebook, Zalo.

Những người tiềm năng tham gia giao dịch là những người có sẵn tiền nhàn rỗi để đầu tư, họ có thể ở trong các nhóm về đầu tư tài chính, chứng khoán, giao dịch ngoại hối forex, đầu tư bất động sản, kinh doanh,….

Họ là người mới bạn có thể trở thành người hướng dẫn giúp họ giao dịch, tạo tài khoản, thao tác để họ tránh sai sót hoặc bỡ ngỡ khi tiếp xúc với sàn giao dịch, cách thức mua bán tiền điện tử.

2. Tạo kênh chia sẻ hướng dẫn tiền điện tử – xây dựng thương hiệu cá nhân.

Bạn có thể tạo kênh chia sẻ để hướng dẫn cho người mới tham giao giao dịch thị trường tiền điện tử có thể kể nhanh qua:

 • Nhóm Facebook/ Zalo/ Telegram do bạn làm người tạo nhóm.
 • Kênh Youtube – tạo miễn phí và bạn tạo video để chia sẻ, hướng dẫn.
 • Blog/Website chia sẻ, hướng dẫn, cập nhật tin tức crypto.

Trong đó bạn có thể bắt đầu ngay với nhòm Facebook, Zalo, Telegram hoặc kênh Youtube, blog thì có thể tạo miễn phí với Blogspot, WordPress.com, Medium.com hoặc nếu có kỹ năng tạo website, blog với tên miền riêng thì bạn có thể tiến hành xây dựng cho chuyên nghiệp, xem chi tiết cách tạo blog cá nhân.

Về việc xây dựng nội dung bạn có thể triển khai mạnh các nội dung:

 • Hướng dẫn tạo tài khoản các dịch vụ, sàn giao dịch.
 • Hướng dẫn xác minh tài khoản.
 • Hướng dẫn thao tác mua bán tiền điện tử.
 • Giải thích/ phân tích về các loại tiền điện tử: BTC, ETH, USDT, XRP, XLM,…
 • Cập nhật tin tức các loại crypto và biến động giá.
 • Dự đoán xu hướng thị trường.
 • Chia sẻ các cơ hội, chương trình hấp dẫn.

Còn rất nhiều chủ đề bạn khai thác trong quá trình tạo dựng nội dung và chia sẻ được cộng đồng tìm kiếm và thảo luận.

Trong quá trình xây dựng nội dung, bạn cần có những chia sẻ chất lượng, những hướng dẫn, bài viết, video tập trung vào giúp cho người xem nhận được thông tin hữu ích. Nếu có kỹ năng SEO thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng có lượng người đọc bài, theo dõi và chuyển đổi thành người đăng ký tham gia giao dịch mới. Nên nhớ nội dung là thứ cốt lõi giúp bạn kết nối với độc giả/ người xem – Content is King. Hãy bắt tay xây dựng và chờ đón thành quả của bạn !

Chúc bạn sớm có kết quả tốt với chương trình kiếm tiền với sàn giao dịch !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.