Tăng 1000 subscribers cho kênh Youtube chỉ với 10$ tại Seoclerk.

Hiện tại trên Seoclerk không còn dịch vụ tăng người đăng ký, bạn hãy mua tại QQtube

Mua sub Youtube tại đây khá rẻ với khoảng 100, 200, 500 hay thậm chí 1000 sub đều có thể dễ dàng đạt được và nhanh chóng.

tăng subscriber Youtube

Hiện tại giá cho 1000 người đăng ký đang bán tại QQtube là ~44$ khoảng 1 triệu đồng. Họ có bán lẻ, 100 người đăng ký ~ 4,4$ tương đương 100.000đ

Xem toàn bộ hướng dẫn mua Subscriber trên QQtube.

Lưu ý: Hiện tại QQtube chỉ cho nạp tiền bằng thẻ thanh toán VISA, DEBIT hoặc thẻ tín dụng.

Có thể bạn đã từng biết cách mua view Youtube tại Seoclerk từ một bài viết khác mình đã hướng dẫn, trong bài viết này mình hướng dẫn thêm để bạn có thể tăng người đăng kí cho kênh để vượt qua mốc 1000 người đăng kí và 4000 giờ xem của Youtube và có thể dễ dàng, nhanh chóng bật kiếm tiền cho kênh của mình. Bạn có thể truy cập: https://seoclerks.com/ và tìm với cụm từ “1000 youtube subscribers” để lựa chọn một dịch vụ tăng người đăng kí kênh Youtube để bắt đầu.

[su_box title=”Gợi ý mua subscribers” box_color=”#6e1f14″]Một nơi mua Subscriber cho kênh cũng khá tốt ở QQTube xem hướng dẫn tại: https://jbnguyen.net/tang-sub-youtube/[/su_box]

//Bạn có thể mua 100 subs, 200 subs, 500 subs tuỳ vào số lượng bạn muốn, có rất nhiều người bán số lượng khác nhau.

Còn rất nhiều người bán với mức giá khác nhau, bạn dựa vào lượt đánh giá (rating) để mua từ những người uy tín nhé

Bước 1: Đăng kí tài khoản để mua subscribers cho kênh Youtube.

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản tại SEOCLERK để giao dịch

dangki-seoclerk

Kích vào nút Join như trên hình, đăng kí giống như trong hình điền Email, Username, Mật khẩu. Phần Your Skills để trống, tích vào mỗi ô: I gree to the term of service.

Bước  2: Nạp tiền vào tài khoản Seoclerk thanh toán tiền mua view.

Để mua các GIG bạn cần, ở đây bạn sẽ tìm các GIG bán view Youtube giá rẻ chất lượng để mua. Kích vào Sign in để đăng nhập với email vừa tạo (Trước khi đăng nhập cần vào email để bấm vào cái link gửi qua email để kích hoạt tài  khoản). Khi  bạn mua GIG ở đây bận không cần có tiền trong tài khoản trước vẫn mua được, bạn có thể sử dụng VISA Card hoặc Paypal, Payza hoặc vài loại tiền ảo khác. Nhưng nếu mua kiểu như vậy thì mỗi lần mua bạn sẽ phải bị tính phí cho nên mình đề nghị bạn nạp sẵn tiền vào tài khoản trước khoảng 5, 10, 50$ vào trong tài khoản và sau này mua thì bạn chỉ việc sử dụng số dư trong tài khoản để trừ dần và hệ thống không tính bất kì khoản phí nào. Nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua GIG này:

 https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance 

Đây là Gig của hệ thống tự đông nạp tiền vào tài khoản. Bạn kích vào nút Order Now (1$)màu đỏ.

naptien

  Như hình bên dưới bạn nạp vào tối thiểu là 5$ và sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa để nạp. Mình sẽ nạp vào 20$ nên mình gõ vào số 20 ở phần Enter Amount.

soluowng-tien

Nếu nạp vào bằng VISA thì sẽ điền thông tin thẻ vào và nhấn Complete. Bạn cần có đủ thông tin địa chỉ, họ tên, tên trên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, 3 số bí mật sau thẻ và chú ý Zip là mã code bưu điện tỉnh thành nơi bạn sinh sống, bạn có thể search trên google “Zip code ” là ra mã vùng của bạn tính theo tỉnh, ai ở Hồ chí minh thì điền là 700 000, ở Hà Nội là 100 000.

visa

Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Pay using Paypal”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now

pay-pal

Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình được cộng vào: Ở tài khoản của mình thì còn 76$ nên nó hiện như vậy, bạn nạp bao nhiêu và sử dụng bao nhiêu nó sẽ luôn hiện ở đó.

tien

Ok, tiếp theo bạn gõ cụm từ “Youtube subscribers” ở ô tìm kiếm bên dưới số tiền của bạn và xem các Gig nào bạn cần mua, sau này bạn có thể giao dịch và mua bất kì dịch vụ nào trên Seoclerk này.

#Tiến hành mua Subscriber thông qua người bán.

Bạn có thể truy cập: https://seoclerks.com/ và tìm với cụm từ “1000 youtube subscribers” để lựa chọn một dịch vụ tăng người đăng kí kênh Youtube để bắt đầu.

Cách mua cũng giống như mình nạp tiền vào tài khoản, khi chọn được người bán thấy ưng ý bạn nhấn vào nút “Order Now” màu đỏ. Lưu ý khi mua người đăng kí ở 4 phần sau bạn nên chú ý: 1. Số tiền bạn sẽ trả cho gig này. 2. Bạn muốn cộng thêm lựa chọn mà người bán gợi ý vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng. 3. Số lượng bạn muốn mua – nếu bạn mua 2 đơn thì bạn đặt là 2 và đơn hàng này bạn sẽ trả số tiền tương ứng. 4. Bạn kích vào dòng  ” Pay using your account balance ”  Tức là trả tiền bằng số dư trong tài khoản của bạn.

chitiet

Để gửi link kênh cho người bán dịch vụ họ tăng subscribers bạn vào: https://www.seoclerk.com/orders

Để xem các đơn hàng đã mua và gửi thông tin cũng như trao đổi với họ (Nếu không thành thạo tiếng Anh bạn vẫn cứ dùng Google Dịch để dịch ra và nói chuyện cho dễ, nhìn chung thao tác đơn giản, gần như không cần nói gì cả)

Đây sẽ là nơi liệt kê các dịch vụ mà bạn đang mua  :

Screenshot_2

Bạn kích vào đơn hàng đang chờ họ hoàn thành và gửi link cho họ ở phần comment, mình chỉ cần gửi link là xong, không cần nói thêm từ gì nữa cả và chờ họ hoàn thành đơn hàng cho mình thôi :

guilink

Bạn có thể nói rõ yêu cầu cho họ nếu không thì không cần nói gì cả, nghiêm cấm bạn không được trao đổi email hay yahoo, skype hay thông tin liên lạc gì cả bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên mọi người phải mua bán dịch vụ thông qua Seoclerk còn nếu bạn tự liên hệ với nhau mà mua bán thì đây là phạm luật của họ.   Ok, kết thúc hướng dẫn mua subscribers tại Seoclerk, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào xin để lại phần bình luận phía dưới mình sẽ trả lời khi có thể !

JB.Nguyễn

16 thoughts on “Tăng 1000 subscribers cho kênh Youtube chỉ với 10$ tại Seoclerk.

    • JB Nguyên says:

      Vì là mua nên chất lượng subscribers không được tốt lắm, tuy nhiên người bán cam kết đủ số lượng subscribers và đủ để bạn đạt điều kiện đăng kí chương trình đối tác bật quảng cáo Youtube Partner kiếm tiền với Adsense nên nếu bạn thấy cần thiết thì mua nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.