Hướng dẫn cách mua USDT tại sàn Remitano.

Mua USDT để giao dịch tiền điện tử gần như là một phần cần biết dành cho những ai đang đầu tư Bitcoin, Ethereum và các loại altcoin khác.

#Tóm tắt: USDT là gì?

USDT (Tether) là một loại tiền điện tử được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức Omni.

Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited và không bị biến động tăng giảm giá khi thị trường tiền điện tử bị tác động.

USDT là một coin phổ biến và đang đứng top 3 sau Bitcoin và Ethereum trên bảng xếp hàng và là coin trung gian giao dịch giữa các coin khác, tương tự như BTC, ETH nên rất nhiều sàn giao dịch niêm yết và cung cấp USDT.

USDT thường là một loại coin để tránh bão khi thị trường tiền điện tử lao dốc, người nắm giữ tiền điện tử nhận thấy thị trường bị rớt giá, giảm giá trị, họ sẽ chuyển toàn bộ số coin của mình sang USDT để bảo toàn vốn, khi thị trường có tín hiệu ổn định trở lại, họ lại sử dụng USDT để giao dịch mua lại các đồng coin khác. Và chính vì sự ổn định này của USDT cho nên khối lượng giao dịch qua USDT luôn luôn sôi động và hiệu quả cho nhà đầu tư.

#Chiến lược giao dịch (trade) USDT với Bitcoin hoặc altcoin.

Nếu bạn thích giao dịch kiếm lợi nhuận mà không muốn để số vốn của bạn vào một đồng coin cụ thể nào thì chiến lược giao dịch các cặp tiền với đồng USDT là thích hợp và mang lại cơ hội tốt, đồng thời dễ tính toán khi giao dịch vì USDT ổn định với giá trị ~1 đôla Mỹ.

Hình trên là minh hoạ lý tưởng cho người giao dịch có thể sử dụng USDT để mua vào ở mức giá thấp, bán ra ở lúc giá cao. Và tiếp tục chờ đợi thị trường, sự biến động giá của đồng coin và chờ điểm vào lệnh đẹp tiếp theo. Thị trường luôn luôn biến động, luôn có sóng lên và sóng hồi về. Bạn có thể chờ đợi mức giá mong muốn để vào lệnh và chốt lời khi đã tăng giá tới điểm bạn kỳ vọng. Bằng cách tăng số lượng USDT bạn có tức là bạn đã có lợi nhuận khi giao dịch rồi.

#Hướng dẫn cách mua USDT trên Remitano.

Đầu tiên bạn truy cập Remitano, nếu chưa có tài khoản, hãy tại ngay tài khoản miễn phí và tiến hành KYC để giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano và xác thực để giao dịch.

Bạn có thể mua USDT trên sàn Remitano với ngân hàng bạn đang sử dụng internet banking như: Vietcombank, Techcombank, ACB (Á Châu Bank) TPBank, VP Bank, BIDV, Sacombank, Đông Á Bank, MB – Ngân hàng Quân Đội, Agribankg, Viettin Bank, ví điện tử MoMo,… (Nếu bạn chuyển tiền liên ngân hàng vui lòng chọn chuyển nhanh 24/7)

Cách mua USDT tại remitano

Bạn chọn sang Tether USDT để tiến hành mua để gửi vào ví trên sàn giao dịch.

Nhấp vào nút “Mua Ngay”

Nhập số lượng USDT muốn mua – ở trên hình là số lượng 50 USDT, sàn sẽ hiển thị ra những người bán với giá rẻ nhất và tăng dần, đồng thời cũng hiển thị tỉ giá USDT/VNĐ và cách giao dịch qua Ví VNĐ Remitano hay chuyển khoản qua các ngân hàng bằng Internet Banking -Techcombank, Vietcombank, ACB, Viettinbank, Đông Á, Sacombank, BIDV, MBBank,….

//Lưu ý, giao dịch ở đây cần phải tiến hành chuyển khoản trong vòng 15 phút. Nếu không giao dịch sẽ bị huỷ, tốt nhất bạn hãy dùng Internet Banking để đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận lợi.

Ở bước này nếu bạn chưa đăng nhập vào Remitano thì bạn cần tiến hành đăng nhập vào để tiếp tục, nếu chưa có tài khoản thì hãy tạo theo hướng dẫn ở đây.

Và đăng nhập thông qua đường link trong email đăng nhập một lần.

Sau khi đăng nhập vào Remitano rồi thì bạn sẽ nhấp vào ô đồng ý mua 50 USDT từ người bán và hệ thống sẽ tự động khởi tạo một giao dịch và yêu cầu thanh toán.

Với dòng thông báo: Bạn đang mua 50.00 USDT từ linhngoc009. Tether USDT của người bán đã được khoá lại để đảm bảo cho giao dịch này. Vui lòng thanh toán cho người bán rồi xác nhận dưới đây.

Lưu ý: Hết thời gian thanh toán giao dịch sẽ bị huỷ và Remitano sẽ gửi Tether USDT trả lại cho người bán. Vì vậy bạn cần phải thực hiện thanh toán nhanh, trong vòng 15 phút.

Nút màu xanh “Tôi đã gửi đủ tiền” bạn sẽ nhấp vào sau khi chuyển tiền cho người bán.

Kéo xuống dưới bạn sẽ có đầy đủ thông tin hướng dẫn thanh toán cho người bán.

Bạn chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng theo chính xác những thông tin trên màn hình hiện ra: Số tiền, Tên ngân hàng, Số tài khoản, Nội dung chuyển khoản. Khi chuyển khoản bạn phải là người chịu phí chuyển khoản.

  • Giao dịch trên Remitano đòi hỏi sự chính xác. Bạn cần gửi số tiền chính xác và sử dụng đúng Nội dung chuyển khoản.
  •  Đây là giao dịch gửi tiền trực tiếp vào tài khoản người bán, bạn vui lòng thanh toán theo hướng dẫn và XÁC NHẬN bên trênNếu không, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Sau khi đã chuyển tiền xong bạn nhấn vào nút “Tôi đã gửi đủ tiền” để hệ thống và người bán xác nhận và gửi USDT về ví cho bạn.

Nếu bạn không chuyển tiền kịp, hoặc thay đổi giao dịch thì có thể nhấn vào “Huỷ bỏ giao dịch”

Lưu ý: Remitano sẽ trả lại Tether USDT cho người bán. Nếu bạn đã gửi tiền, bạn sẽ mất số tiền đã gửi.

Nếu bạn đã tiến hành đầy đủ và giao dịch thành công thì hệ thống sẽ thông báo hoàn thành giao dịch và USDT đã được chuyển vào ví của bạn.

Bạn có thể kiểm tra số lượng USDT trong ví ngay.

Bây giờ bạn có thể chuyển USDT lên các sàn giao dịch để mua bán các đồng coin khác kiếm lời.

Bạn nhấn vào nút “Rút tiền” và tiến hành rút về ví của bạn trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex, Huobi,…

Hoặc khi có USDT trên sàn Remitano bạn có thể mua bán các loại tiền khác nhau có trên sàn tại mục Invest hoặc trao đổi tại mục Swap.

Hy vọng hướng dẫn mua USDT trên sàn Remitano đã giúp bạn hiểu rõ về cách giao dịch để tích luỹ kiến thức cơ bản trong lĩnh vực giao dịch và đầu tư tiền điện tử. USDT chắc chắn là một loại đồng tiền được sử dụng nhiều cho nên càng hiểu rõ thao tác và giao dịch sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến sâu hơn trong lĩnh vực crypto. Hãy để lại bình luận nếu cần thêm thông tin hoặc sự trợ giúp về tiền điện tử nhé !

Chúc các bạn đầu tư có nhiều kết quả tốt đẹp!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x