Hướng dẫn cách nhận tiền từ Google Adsense bằng hình thức Western Union

Bài này sẽ hướng dẫn bạn nhận tiền qua Western Union , khi nhận được mã thanh toán từ Google Adsense bạn đi ra ngân hàng hoặc nơi giao dịch ngoại tệ , chuyển nhận tiền quốc tế có cái biển màu vàng chữ đen “Western Union” và đi vào đó để làm thủ tục nhận tiền.

Điều kiện nhận tiền của Google Adsense là trên ngưỡng 100$ – Tài khoản đã xác nhận mã PIN rồi .

Tới một ngày khoảng từ 20 -30 hàng tháng sẽ có một mã được gửi cho bạn gọi là PIP và sau đó vài tiếng hoặc có thể vài ngày hoặc 1 tuần sẽ có PI tùy từng tài khoản và số tiền sẽ có thời gian nhận PI khác nhau.

PIP (Payment In Process) : Đang xử lý thanh toán của tháng trước và số tiền này sẽ được kiểm tra và phát hành cho bạn .
PI (Payment Issue ) : Thanh toán đã được phát hành – Tiền được gửi qua WU hoặc Check bạn tới ngân hàng có hình thức giao dịch trên để nhận.

Mình sẽ nói vài vấn đề trước và sau khi nhận tiền , bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense và sẽ nhìn thấy như trên hình . Sẽ có 3 mục quan trọng và bạn cần khai báo hoặc chỉnh sửa thông tin cho phù hợp trong mục số 1 và mục số 2 , còn mục số 3 thì sẽ là thông tin google gửi cho mình về tình trạng thanh toán .

mot

 

Để nhận tiền qua Western Union bạn cần phải khai báo phương thức nhận tiền là Western Union , nếu đang là phương thức khác thì bạn phải đổi lại còn đã là phương thức Western Union thì bạn kiểm tra lại lần nữa xem có sai sót gì không . Kích vào dòng chữ  ” Manage ” ở mục số 1 để soát lại .

Mục số 2 là địa chỉ , tên định danh của bạn cái này dùng để gửi mã PIN tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại tên trùng với tên CMND hoặc hộ chiếu để Google Adsense gửi tiền khi ra ngân hàng nhận tiền không bị sai tên.

Mục số 3 là tình trạng thanh toán , Google sẽ cập nhật PIP , PI ở đây . Khi có PI bạn kích vào dòng chữ ở mục số 3 và sẽ thấy một cửa sổ nhỏ mở ra có thông tin thanh toán của bạn như dưới đây :

 

thanhtoan

Bạn cần ghi lại 3 thông tin như trong hình  :

+  Western Union MTCN :  Mã số nhận tiền (dãy 10 số).

+ Payment Amount : Số tiền sẽ nhận.

+ Người gửi tiền như trên hình là : Your payment was processed by: Google Ireland, Ltd., Dublin 4, Ireland

Khi ra tới ngân hàng bạn sẽ nhận được 1 phiếu điền thông tin nhận tiền .Phần điền thông tin vào phiếu nhận tiền của ngân hàng như sau :

Bạn điền 3 mục tương ứng bên trên vào mẫu như trên hình.

mau

Còn lại các thông tin khác bạn ghi theo thông tin của bạn .

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách nhận tiền Google Adsense bằng Western Union . Chúc bạn nhận tiền thành công  🙂

Và đây là số tiền mình đã nhận  🙂

IMG_1889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.