Hướng dẫn đăng ký sàn Houbi Global giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum.

Houbi Global là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, với khối lượng giao dịch tương đương với Binance, Houbi với tổng lượng giao dịch lớn, số lượng coin được list trên sàn cũng nhiều và là nơi giao dịch sôi động cho các nhà đầu tư, trader, holder tham gia thị trường.

Để bắt đầu bạn truy cập trang chủ của Houbi Global, nhấn vào nút Sign Up ở góc phải màn hình phía trên.

Sau đó chọn vào quốc gia Việt Nam, bạn nên sử dụng đăng ký bằng địa chỉ email vì hệ thống tin nhắn đôi lúc sẽ không hoạt động nếu sử dụng điện thoại để đăng ký và đăng nhập, sẽ có thể gây khó chịu sau này, tuy nhiên đối với Email thì gần như là nhận được ngay lập tức.

sàn Houbi Global

Điền địa chỉ email và điền mật khẩu (Mật khẩu bảo mật gồm chữ và số). Sau đó tích vào ô đồng ý với điều khoản dịch vụ ( I have read and agree tho the User Agreement and Privacy Policy).

Nhấn nút Sign Up màu xanh để bắt đầu tạo tài khoản với email và mật khẩu đã điền phía trên.

Hệ thống sẽ cần bạn tích vào ô capcha xác nhận bạn không phải là robot.

Sau đó sẽ chuyển sang nhập mã xác nhận được gửi về email, bạn mở email để lấy mã:

Mã xác nhận gồm 6 số như hình, có hiệu lực trong vòng 30 phút.

Houbi sẽ tặng cho người đăng ký mới $170 nếu làm đủ các bước yêu cầu bao gồm xác minh hồ sơ tài khoản với CMND hoặc hộ chiếu, KYC thông tin cá nhân, hình ảnh nhận dạng khuôn mặt,… nạp tiền giao dịch tối thiểu 100$ và giao dịch các cặp tiền hiện có trên sàn Houbi.

Đây là những mốc nếu bạn giao dịch theo mức độ khối lượng lớn sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Bạn có thể nạp vào sàn các loại BTC, ETH, USDT để giao dịch, theo kinh nghiệm của mình thì nên nạp vào chứ đừng mua bằng thẻ VISA vì phí đắt và chuyển đổi tỉ giá chên lệch sẽ rất lỗ. Bạn có thể mua USDT, ETH, BTC giá tốt tại Remitano hoặc P2P trên các sàn giao dịch như Binance.

Vào tài khoản và chọn vào Exchange sau đó bạn chọn Deposit để nạp vào các loại Crypto Currency

Tiếp đó chọn loại tiền bạn muốn nạp.

Ở đây bạn có thể quét mã QRCode để nạp hoặc copy địa chỉ ví (nhớ nạp đúng giao thức từ bên gửi và bên nhận giống nhau – ERC20 là của mạng Ethereum, TRC20 là của mạng Tron – TRX, Heco là của HoubiEcochain, Omni là của Tether).

Sau khi nạp xong bạn sẽ thấy số dư trong tài khoản giao dịch và tiến hành trade cặp tiền bạn muốn

Lệnh Limit: Khi giá đặt tới điểm bạn đặt lệnh sẽ khớp. (Ví dụ giá đang ở 25.1 và bạn muốn khớp ở giá 24 thì bạn đặt 24 và chờ cho giá thay đổi – trường hợp này nếu giá cứ tăng thì lệnh sẽ không khớp được).

Lệnh Market: Khớp lệnh ngay lập tức với thị trường, không cần phải chờ đợi giá thay đổi.

Lệnh Stop-Limit: Tức là khi giá đạt tới một mức nào đó, sẽ kích hoặc một lệnh khác. Ví dụ: Khi bạn chọn Stop-Limit có thể hiểu là nếu giá giảm tới 24 thì bạn nghĩ rằng giá còn giảm nữa và muốn mua một khối lượng ở mức giá 23 thì khi giá rớt về 24, tự động kích hoặt lệnh mua ở giá 23, nếu giá về 23 thật thì sẽ được khớp lệnh.

Hy vọng những hướng dẫn và thông tin trên giúp bạn bắt đầu giao dịch tốt trên sàn, hãy bắt đầu giao dịch với số lượng nhỏ, sau khi bạn đã quen với việc giao dịch thì có thể tiến hành giao dịch với số lượng lớn hơn và khi thành thạo giao dịch thì bạn có thể tự do giao dịch với chiến lược và ý muốn của bạn.

Chúc bạn thành công trong thị trường tiền điện tử.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x