Đào Pi Coin đơn giản bằng điện thoại.

Đào coin Pi, dự án này mình đang tham gia, đăng lên để anh em tham khảo, ai thích thì đào nhé! Đào cái này không mất gì, chỉ mất chút thời gian tải app và check thôi, chờ ngày PI được chính thức giao dịch thì mình bán.

PI NETWORK được sáng lập bởi 3 tiến sĩ đại học Stanford, chi tiết xem tại: https://minepi.com

Tải ứng dụng đào PI, và bắt đầu đào, ở mục “Invitation code” các bạn nhập “jbnguyenvn

Hiện tại xu hướng đồng thuận giá Pi (Pi/$) ở các nước trên thế giới, giá dao động từ 7,4$/Pi đến 22,5$/Pi (giá cập nhật vào T05/2020).

Nguồn: pilian.one/consensus-price

Hiện tại mình đang đào được hơn 2000Pi, mỗi ngày đc khoảng 6-8Pi

Hãy tranh thủ đào trước khi quá muộn!⛏⛏

Hướng dẫn đào đồng Pi Network qua 6 bước:

➡️ Bước1: Bạn vào CH PLAY hoặc App Store để tìm và tải App Pi Network về điện thoại.

➡️ Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình.

➡️ Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số)

➡️ Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”.

➡️ Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).

➡️ Bước 6: Mục “Invitation code” các bạn nhập “jbnguyenvn” . Rồi ấn SUBMIT.

Sau đó vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️ và bắt đầu tích lũy Pi.

🆘️ Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️ 1 lần, ngày nào cũng thế!

Cách để tăng tốc đào PI Coin

Để tăng tốc độ đào PI Coin thì bạn cần

  • Mời thêm người vào đào thông qua mã mời, như của mình là “jbnguyenvn”
  • Hoàn thành xác thực thông tin đầy đủ, thêm người vào vòng tròn bảo mật.

Chúc bạn nhanh chóng đào được nhiều PI, hiện tại đã có hơn 13 triệu người đào, càng nhiều người đào thì tốc độ và lượng PI đào sẽ bị giới hạn lại, bạn nhanh chóng tranh thủ để đào nhé.

Pi Network có phải lừa đảo không?

Theo quan sát của mình – là một người đã từng đầu tư Bitcoin, giao dịch tiền điện tử hơn 5 năm nay nên mình cũng có một số nhận định riêng (đánh giá cá nhân) về Pi Network.

  • Hiện tại thì một điều chắc chắn rằng Pi Network không thu phí thành viên, không bán sản phẩm trên đó, không kêu gọi mọi người nạp tiền hay chuyển tiền để đầu tư cho nên là nói về mất tiền thì sẽ không xảy ra.
  • Pi Network có thành viên rất đông và rất nhiều lượt cài ứng dụng để khai thác Pi Coin – Họ cũng chèn quảng cáo vào ứng dụng nhưng có cho phép thành viên tắt quảng cáo trên ứng dụng – điều này rất hợp lý và rất tôn trọng người dùng – bạn nào đang đào Pi coin thì sẽ biết điều này – khác hẳn với nhiều ứng dụng Game bạn không thể tắt quảng cáo trừ khi mua bản trả phí. Một số báo online thấy những lập trình viên phân tích mã nguồn ứng dụng Pi Network nói rằng Pi lừa người dùng để quảng cáo thì họ cũng hơi vội vàng để kết luận – điều này chúng ta còn phải chờ xem đã.
  • Một số thông tin cho rằng Pi Network có thể đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân người dùng. Mình thì có nhận định như sau: Pi Network cũng giống như ứng dụng Facebook, Youtube, Game, mạng xã hội, Chat được đăng tải lên các kho ứng dụng như Appstore, CH Play và tuân thủ nội quy và chính sách người dùng rất nghiêm ngặt. Hơn nữa Pi Network đã có hơn 13 triệu thành viên và bị cộng đồng phân tích, đánh giá, tìm hiểu và xăm soi rất kỹ lưỡng cho nên nếu có trường hợp gì sai trái rất nhanh chóng bị report và báo cáo gỡ ứng dụng.
  • Trườn hợp Pi Network yêu cầu bạn xác thực tài khoản thông tin cá nhân như số điện thoại, giấy tờ là để bạn không gian lận khi đào Pi coin – Nếu một người tự mình mở hàng trăm tài khoản để gian lận khai thác PI Coin thì có phải là không công bằng cho người khác không ?

Nói đi thì cũng phải nói lại, Pi có thể sẽ không nhanh chóng chứng minh được giá trị của nó, nó còn tuỳ thuộc vào cộng động và sự đón nhận của người dùng cũng như giải pháp nó đem lại cho thế giới. Tuy nhiên chúng ta nếu có niềm tin hay chỉ đơn giản là muốn có được điều gì đó tốt, hay có được phần thưởng từ sự ủng hộ cho Pi Network thì tại sao không ủng hộ, điều chúng ta có thể phải đổi đó là thời gian khai thác và chờ đợi, và với mình thì mình cũng sẵn sàng khai thác và chờ đợi.

Thông tin thêm về Pi Network – Pi Coin.

Nguyên tắc chính của Mạng Pi (PI)
Phiên bản beta của Pi Network đã được ra mắt vào ngày 14/3/19 bởi ba tiến sĩ và sinh viên tốt nghiệp tại Stanford:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis, Trưởng bộ phận Công nghệ;
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan, Trưởng bộ phận Sản phẩm;
  • Vincent McPhillip, Trưởng ban Cộng đồng.

Pi Network cho phép người dùng kiếm tiền mã hóa PI từ bất kỳ thiết bị di động nào. Đây là kết quả của sự phát triển tiền điện tử nói chung. Bitcoin đang bắt đầu trở nên lỗi thời vì nó cần rất nhiều điện, trong khi đồng PI hoàn toàn thân thiện với môi trường. Mạng Pi sử dụng thuật toán Proof-of-Work mà không có chi phí điện cao.

Có ba bước phát triển Mạng Pi:

Giai đoạn 1. Thiết kế và phân phối mã thông báo

Máy chủ Pi hoạt động như một cần cẩu mô phỏng hành vi của một hệ thống phi tập trung vì nó sẽ hoạt động sau khi hoạt động. Trong giai đoạn này, các cải tiến về trải nghiệm và hành vi của người dùng là có thể và tương đối dễ thực hiện so với giai đoạn ổn định của mạng chính. Tất cả việc đúc tiền xu cho người dùng sẽ được chuyển sang mạng trực tiếp sau khi ra mắt.

Nói cách khác, mạng trực tiếp sẽ được gắn trước trong nguồn gốc của nó để chặn tất cả số dư của chủ tài khoản được tạo trong giai đoạn 1 và tiếp tục hoạt động theo cách tương tự như hệ thống hoàn toàn phi tập trung. Pi không được hiển thị trên các sàn giao dịch trong giai đoạn này và không thể mua Pi bằng bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Giai đoạn 2. Mạng thử nghiệm

Trước khi khởi động mạng chính, phần mềm chủ sẽ được triển khai tới mạng thử nghiệm. Mạng thử nghiệm sử dụng cùng một lịch trình tin cậy như mạng chính. Nhóm lõi Pi sẽ lưu trữ nhiều nút trên mạng thử nghiệm nhưng sẽ khuyến khích nhiều người tiên phong hơn khởi chạy các nút của riêng họ trên mạng thử nghiệm. Trên thực tế, để bất kỳ nút nào tham gia vào mạng chính, chúng nên bắt đầu với mạng thử nghiệm. Mạng thử nghiệm sẽ được chạy song song với trình giả lập Pi ở giai đoạn đầu và định kỳ. Ví dụ, kết quả của cả hai hệ thống sẽ được so sánh hàng ngày để nắm bắt những lỗ hổng và thiếu sót của mạng thử nghiệm. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển Pi đề xuất và thực hiện các chỉnh sửa. Sau khi khởi chạy song song toàn diện cả hai hệ thống, testnet sẽ đạt đến trạng thái mà kết quả của nó sẽ phù hợp với trình giả lập. Khi cộng đồng sẵn sàng, Pi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Giai đoạn 3. Mạng chính

Khi cộng đồng cảm thấy rằng phần mềm đã sẵn sàng để sản xuất và nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng trên mạng thử nghiệm, mainnet chính thức của mạng Pi sẽ được khởi chạy. Một chi tiết quan trọng là trong quá trình chuyển sang thứ chính, chỉ những tài khoản được xác nhận là thuộc về người thật sẽ không bị hạn chế.

Sau đó, cần cẩu và trình giả lập mạng Pi pha 1 sẽ được đóng lại, và hệ thống sẽ tiếp tục hoạt động độc lập mãi mãi. Các bản cập nhật giao thức trong tương lai sẽ được trình bày bởi cộng đồng Pi và nhóm Pi cốt lõi và sẽ được đề xuất bởi ủy ban. Việc thực hiện và triển khai của chúng sẽ phụ thuộc vào các nút cập nhật phần mềm khai thác, giống như các blockchain khác.

Không có cơ quan trung ương nào kiểm soát tiền tệ và nó sẽ được phân cấp hoàn toàn. Phần còn lại của người dùng giả mạo hoặc người dùng trùng lặp sẽ bị loại bỏ. Đây là giai đoạn mà Pi có thể được kết nối với các sàn giao dịch.

Sau khi đăng ký, mỗi người dùng nhận được 1 Pi cho mỗi tài khoản. Hệ thống cung cấp các cấp bậc sau:

Tiên phong là thứ hạng đầu vào dành cho tất cả người dùng. Kích thước sản xuất là 0,39 π / h. Bạn có thể tăng nó lên 0,49 π / h nếu bạn tham gia vào chương trình giới thiệu trong khi đăng ký;

Người đóng góp. Để nhận được thứ hạng này, hãy khai thác tiền điện tử trong ba ngày;

Đại sứ. Xếp hạng cho những người dùng mời các thành viên khác kết nối với Mạng Pi.

Nút. Các thành viên đã kết nối thiết bị bổ sung vào mạng. Cấp độ này vẫn đang được phát triển và sẽ có sau.

Khi mở ứng dụng, bạn cần nhấn vào nút “mine”. Bạn không cần phải tiếp tục mở ứng dụng, chỉ cần kích hoạt nút một lần trong 24 giờ và bạn sẽ nhận được tiền.

Nơi lưu trữ tiền điện tử PI
Ví là ứng dụng nơi bạn khai thác tiền của mình. Trong giai đoạn 3 của dự án, bạn cũng sẽ có tùy chọn để có toàn quyền sở hữu các khóa cá nhân / công khai của mình.

Giao dịch tiền mã hóa PI ở đâu
Theo Coingecko, tiền điện tử PI có thể được giao dịch trên một số sàn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.