Nội dung tương tự

17 Comments

  1. sao mình làm như trên. treo cả 2 ngày. nhưng khi kiểm tra thì báo không áp dụng. có thể chỉ mình thủ thuạt được không ạ

  2. cảm ơn bạn rất nhiều . nhưng mình muốn hỏi 1 chút ạ . mình chạy danh sách phát . cứ bật phát đi phát lại à bạn hay còn phần mềm gì nữa không ạ . mình hỏi ngu tí mình đang cần cách để cày views , chúc bạn nhiều thành công

  3. Bạn ơi, nếu kênh yuotube của mình, mình tự cày vieew bằng điện thoại hoặc máy tính liên tục 24/7 thì có được tính viêw hợp lệ không ?

  4. cài window mà chạy trên cấu hình ram 512 thì lag lắm, với cấu hình 5usd đó khuyên chân thành là cài linux
    Cài ubuntu vào sau đó cài bộ giao diện desktop siêu nhẹ Xfce, + VNC viewer
    sau đó thì
    sudo apt-get install firefox,
    vậy là có 1 vps siêu nhẹ để lướt web
    Nhớ là cài thêm

    1. 1 điểm hay của vultr là các bạn sau khi cài thành công vps thì tạo 1 bản snapshot để sao lưu nhân bản vps với tộc độ nhanh chóng, ko thích ta del đi là xong, vì vultr nó tính tiền vps theo giờ nên đỡ tốn.

  5. Hiện tại goole đang quét giờ coi trên 1 địa chỉ IP sẽ bị coi là Spam kênh sẽ bị chết không thể bật kiếm tiền dc. Ae lưu ý

  6. em làm youtube gần 2 năm, mà không lên nổi view, các bác trong group nào là pro, e xin nhận làm sư phụ, mong được theo các bác học nghề

    1. Hình như không còn dùng được nữa đâu. Mình đã thử và kết luận vậy…Chả thấy tăng giờ chút nào. Xem thông báo thì cũng chả thấy ai đang xem kênh mình cả.

  7. cho mình hỏi sau khi remote từ máy tính vào VPS xong , ta tắt máy tính hay là để máy bật 24/24 remote vậy JB Nguyển ơi

    1. VPS thì nó sẽ bật 24/24 trừ khi bạn tắt VPS.
      Còn máy tính bạn sử dụng ở nhà (hay laptop của bạn) cứ tắt thoải mái, thích thì kết nối vào VPS và điều khiển thôi.

      1. Chạy danh sách phát được vài chục phút là nó tự động dừng ad ơi nó hỏi mình có muốn tiếp tục không, khi chạy VPS lỡ nó dừng như vậy mà mình không bấm tiếp tục thì nó đâu có chạy tiếp??

  8. Dạo này Youtube có fix không Anh. em chạy thì ban đầu giờ xem có tăng nhưng sau 3-4 ngày nó trả lại tất cả không còn hiệu quả nữa. Có cách nào khắc phục không admin !

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.