9 cách tăng subscribers (người đăng ký) cho kênh Youtube của bạn.

Nỗi niềm mong mỏi của mỗi người sở hữu kênh Youtube là làm sao có được thêm vài người đăng ký nữa, vài chục người, vài trăm…. bao giờ cho có được hàng nghìn người đăng ký đây? Hãy đăng ký kênh của tôi đi mà… video hay thế, đăng ký kênh tôi đi tôi sẽ cho bạn xem nhiều video hơn nữa… thật đấy, không đùa đâu…. !

Bạn đã bao giờ có những suy nghĩ âm ỉ trong đầu vậy chưa ? Mình đoán là chắc chắn có… bạn và mình cũng đã đưa nhiều video lên kênh nhưng lượt xem và lượt đăng ký cũng chỉ lèo tèo chưa bao giờ có sự “đột biến” và chúng ta cũng không biết làm sao để biến kênh mình nhiều subcribers hơn đúng không ? Hãy đọc ngay những mẹo dưới đây chắc chắn kênh bạn sẽ có sự lột xác!

#Ẩn số người đăng ký trên kênh.

Một điều đầu tiên cần làm đó là hãy không cho khán giả biết hiện tại bạn đang có bao nhiêu người đăng ký. Nếu kênh bạn đang dưới 1000 subscribers thì mình khuyên thật lòng hãy ẩn nó đi ngay và luôn.

Tại sao lại ẩn? Bởi vì khán giả họ rất thông minh, họ không muốn đăng ký một kênh mà không có tên tuổi gì… ý mình ở đây là con số người đăng ký sẽ nói lên tất cả – kênh của bạn là một kênh hay ho hay là một kênh nhạt nhẽo nó thể hiện cả ở đấy.

Vậy ẩn ngay đi, người ta xem video và sẽ không bị con số “subscribers” làm họ phân vân bấm nút đăng ký.

Cách ẩn số người đăng ký như thế nào ?

Bạn làm theo các bước sau đây.

#Mua lượt đăng ký trên QQtube.

Mình muốn bạn làm điều này, để tạo một cú hích cho kênh của bạn. Nếu bạn không muốn ẩn lượng người đăng ký, mình khuyên bạn hãy mua trên 1000 subscribers để khi khán giả nhìn vào họ sẽ có sự tự tin khi mà đã có hơn 1000 người đăng ký, họ không muốn bỏ lỡ gì cả vì có hẳn 1000 người đã theo dõi kênh của bạn mà.

Giá mua người đăng ký cũng không đắt đỏ lắm, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một số lượng Fans ban đầu để hỗ trợ cho việc phát triển kênh (đây gọi là một cách thức của marketing). Bạn có bao giờ nghe Starbucks, McDonal hay mấy hãng nào đó thuê người xếp hàng để mua đồ ăn đồ uống, hay H&M làm marketing cho người ta xếp hàng mua quần áo chưa?

Mua người đăng ký ban đầu cũng tương tự như vậy, còn về lâu dài bạn nên phát triển lượng người đăng ký tự nhiên mới tốt và chất lượng.

Nhấn vào đây để xem các mua subscribers ở QQtube.

#Đầu tư sản xuất video chất lượng hơn cho kênh Youtube của bạn.

Content is King trong nhiều chục năm về trước và cho tới tận bây giờ, nội dung vẫn là những thứ quan trọng nhất thu hút được khán giả và biến họ thành người đăng ký theo dõi trung thành. Nếu bạn đã khoảng hơn 20 tuổi trở lên, và bạn đã xem rất nhiều video, phim ảnh trên TV thì bạn sẽ nghe tới những cái tên như HBO, StarMovie, FoxMovie, và thời cuộc gần đây thì Netflix nổi lên như một gã lớn trong ngành sản xuất phim và nội dung số media. Họ liên tục tạo ra phim mới, hay và hấp dẫn + những kỹ thuật + kỹ xảo,…. và kênh Youtube của bạn cũng vậy hãy coi nó như một kênh TV do mình làm giám đốc.. hãy biến nó có nhiều nội dung thú vị và gây bất ngờ, hoặc hữu ích khiến khán giả kêu “woowww” thì lúc đó những người đăng ký tự nhiên sẽ tăng nhanh chóng, con số 1000 subscribers không phải là vấn đề.

#Tần suất đăng tải video lên kênh Youtube thường xuyên hơn.

Đã bao lâu rồi bạn chưa đăng tải video mới lên kênh Youtube ? Đừng nói với mình là nhiều tháng rồi (mình không thích điều này).

Người đăng ký họ xem qua và thấy rằng gần đây bạn có tải lên video mới nào không, họ quyết định đăng ký kênh và hy vọng xem những nội dung tương tự như họ đã ấn tượng với kênh của bạn, nhưng họ không muốn phải chờ lâu. Nếu mỗi tuần bạn có thể đăng 1 video là điều chấp nhận được.

Nếu tốt hơn mỗi tuần hãy cho ra 2-3 video, hoặc tốt hơn mỗi ngày một video. Đó là điều tuyệt vời và khán giả liên tục nhận được nội dung chia sẻ từ bạn, kênh bạn nhanh chóng cán những mốc người đăng ký ấn tượng. Mình chắc chắn về điều này luôn ấy !

#Kêu gọi mọi người đăng ký kênh trong video.

Những khán giả mới không rành công nghệ hoặc họ không nghĩ rằng cần phải đăng ký kênh để xem video. Vì vậy hãy dạy họ, hãy nhắc nhở họ:

 • Đăng ký kênh của tôi đi nào, mỗi ngày tôi sẽ cho bạn xem các video thú vị.
 • Nếu bạn muốn nhận tin mới nhất từ kênh của tôi, nhấn đăng ký để được thông báo.
 • Ủng hộ tôi bằng cách đăng ký kênh.
 • Tuỳ vào nội dung và sự hứa hẹn của bạn với khán giả mà kêu gọi đăng ký cho thú vị.

#Đi giao lưu comment giao lưu với các kênh khác.

Thỉnh thoảng mình cũng bắt gặp một số người làm cách này, cá nhân mình thấy cách này cũng tạm được và có kết quả ngay. Tuy nhiên lượng đăng ký không nhiều và bạn phải đi comment dạo trò chuyện với những kênh khác.

Tuy nhiên nếu bạn rảnh rỗi và có thời gian thì cứ mỗi ngày đi trao đổi khoảng vài chục người chẳng mấy chốc bạn đã có hàng nghìn người đăng ký, khá thú vị phải không ?

#Thu hút người khác bằng những comment ấn tượng.

Thỉnh thoảng bạn vào một số kênh nối tiếng hoặc những video nhiều triệu video và bạn vẫn thấy những người comment những câu nói, bình luận, ý tưởng khá ấn tượng độc đáo. Bằng sự hài hước và thú vị, hữu ích những bình luận đó được nhiều like và đưa lên top bình luận gây sự chú ý của nhiều người và sẽ có những người đi vào kênh bạn và nếu họ ấn tượng, thú vị thì họ sẽ đăng ký kênh của bạn luôn.

Hãy thử và học theo những người khác và để lại những comment chất !

#Nhúng nút đăng ký vào blog/website nếu có.

Nếu bạn có blog, có website hãy nhúng nút đăng ký của kênh lên bài viết, vị trí sidebar hoặc khu vực nào mà người truy cập website hay chú ý. Họ sẽ muốn giữ liên lạc với bạn qua nhiều kênh khác nhau để cập nhật thông tin, nội dung họ thích.

#Share kênh của bạn lên các mạng xã hội, nhóm kêu gọi đăng ký ủng hộ.

Nếu kênh bạn đang đăng tải những nội dung video cho một nhóm người cùng sở thích, quan tâm thì tại sao không kêu gọi họ đăng ký kênh của mình để nhận được những video thú vị, hữu ích đó.

14 thoughts on “9 cách tăng subscribers (người đăng ký) cho kênh Youtube của bạn.

 1. Tương Ớt vlog says:

  Bạn ơi cho mình hỏi, tại sao mình đăng video mỗi tuần mình đăng 2 video, mà giờ vẫn đăng như vậy, nhưng lại không có người đăng ký kênh hả, kênh mình được 3 năm nay mà vẫn chưa có người đăng ký kênh luôn, mà lượt xem chỉ có vài chục lượt xem,,, thế làm cách nào để có người đăng ký kênh YouTube đầu tiên hả,sin cảm ơn.

  • JB Nguyên says:

   Đăng ký thì không được tiền, nhưng sau này bạn đăng video thì những người đăng ký sẽ được thông báo để vào xem. Và có người xem nhiều thì bạn có thể được tiền thông qua hiển thị quảng cáo và kích vào quảng cáo trên các video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.