Hướng dẫn tăng Follow Twitter cho profile năm 2023

Ngày 6/11/2022 Twitter lập kỷ lục về lượng người dùng hàng ngày, khi có đến 245,4 triệu người dùng truy cập. Twitter cũng là mạng xã hội có người dùng Việt Nam tăng trưởng một cách chóng mặt năm 2022. Với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như nhu cầu cập nhật kiến thức, tin tức quốc tế, Twitter hiện được nhiều cá nhân và doanh nghiệp Việt lựa chọn. Bên cạnh đó, hàng triệu tín đồ Crypto Twitter cũng là yếu tố cho sự thúc đẩy việc sử dụng mạng xã hội này. 

Qua đó, việc có 1 profile Twitter chuyên nghiệp và thu hút là điều cần thiết với bất kỳ ai đang sử dụng Twitter. Không chỉ nhu cầu công việc mà việc thu hút thêm những follow hữu cơ cho profile Twitter là yếu tố cần được quan tâm. Hơn thế nữa, việc có những profile Twitter có sự tương tác ổn định để làm nhiệm vụ Airdrops/ Retroactive cho dự án Crypto hiện cũng là công việc thu hút hiện nay. 

Nhưng như thế nào để tăng Follow Twitter cho hồ sơ của bạn?

7 Cách phổ biến để tăng Follow Twitter:

1/ Tương tác và trao đổi chéo Follow

Tương tác hay trao đổi chéo Follow được nhiều người dùng Twitter áp dụng. FOLLOW4FOLLOW (bạn follow tôi, tôi follow lại bạn) là cách phổ biến nhất khi profile của bạn chỉ mới có số lượng ít follow. Bạn tham gia những nhóm trao đổi Follow Twitter trên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu những người bạn hay gia đình follow để có được một số lượng follow Twitter cơ sở.

2/ Để lại bình luận trên những Tweet có nhiều người xem và tương tác

Một cách nữa là bạn có thể để lại ý kiến hay bình luận của mình trên những Tweet có số lượng view và tương tác cao. Điều này khiến những người quan tâm đến bài Tweet muốn xem trang profile Twitter của bạn. Họ muốn biết thêm những thông tin giá trị mà bạn Tweet hay Retweet. Cho nên việc thường xuyên đăng Tweet hay Retweet những thông tin mà bạn cho là hữu ích cũng rất quan trọng.

Gần đây Twitter đã cho hiển thị số lượng view trên mỗi bài Tweet. Bạn có thể tham khảo nó. Mình cũng đã áp dụng cách “bình luận dạo” này và cũng nhận được những follow hữu cơ hàng ngày. 

3/ Thu hút follow từ những Group Facebook hay Blog

Nếu bạn có Blog hay Group Facebook có số lượng thành viên tương đối. Bạn có thể gắn link Twitter profile. Do đó, họ sẽ follow để nhận những thông tin được cập nhật mới nhất từ bạn. 

4/ Nghiên cứu từ khóa Trending và đăng Tweet

Sau khi bạn có được một số lượng Follow tương đối. Bạn có thể search những từ khóa Trending được thống kê hàng ngày từ mạng xã hội Twitter. Sau đó, bạn lọc ra 1 tới 3 từ khóa mà bạn có hiểu biết để đăng Tweet. Nó sẽ giúp hồ sơ của bạn nhận được nhiều visitors và follow hơn.

Xu hướng đúng sẽ giúp tăng Follow Twitter cho profile

5/ Tạo những Mini Game

Tạo những Mini Game để nhằm mục đích trao đổi chéo hay Airdrop để nhận được thêm follow cũng là 1 cách hay. Bạn có thể thưởng những người thắng cuộc bằng tiền mặt hay dưới dạng thẻ cào. Mục tiêu vẫn là những người tham gia sẽ click follow của bạn.

6/ Tạo bài Tweet Vote

Khi bạn đã có một số lượng follow Twitter tương đối thì việc duy trì và tạo được sự thú vị cũng rất quan trọng. Tạo Tweet Vote để tham khảo ý kiến của người theo dõi nên được áp dụng trung bình 1 tuần mỗi lần. Điều này cũng mở ra khả năng Tweet Vote của bạn được nhiều người Retweet lại và lan truyền theo cách này.

Mẹo tăng Follow Twitter cho profile bằng vote

7/ Mua Follow Twitter tại nhà cung cấp uy tín

Để tiết kiệm thời gian và công sức thì nhiều người dùng lựa chọn mua Follow Twitter từ nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Mua Likes là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành với hơn 11 năm kinh nghiệm. Họ sẽ mang đến bạn Follow chất lượng với sự ổn định cao. Giá cả họ đưa ra cũng rất hợp lý và phải chăng. Bạn có thể tham khảo nhà cung cấp này. 

Hơn nữa, Mua Likes còn có chế độ bảo hành hay refill 30 ngày cho follow Twitter sau khi cung cấp. Điều này nghĩa là họ sẽ tăng lại follow miễn phí nếu có bất kỳ sự sụt giảm hơn số lượng bạn mua.

Gói tăng Follow Twitter cho profile

Thông tin liên hệ:

Kết luận:

Tăng Follow Twitter cho profile có nhiều cách để thực hiện. Cách nào cũng đòi hỏi bạn thời gian và một chút kiên nhẫn. Nếu bạn muốn nhận được Follow nhanh chóng trong khi không ảnh hưởng đến account Twitter thì sử dụng 1 nhà cung cấp uy tín là lựa chọn hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.