Mã giảm giá hosting Hawkhost – Coupon Hosting Hawkhost

Mã giảm giá hosting Hawkhost – Coupon Hosting Hawkhost 2021

HawkHost là nhà cung cấp hosting giá rẻ rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Mặc dùng là nhà cung cấp hosting quốc tế nhưng tốc độ tải trang ở Việt Nam rất nhanh, đặc biệt được cộng động webmaster, publisher đánh giá là một hosting rất “trâu bò”. Hiện tại thì www.jbnguyen.net cũng đang sử dụng hosting do Hawkhost cung cấp và khá là hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng.

Hawkhost cũng thường xuyên cung cấp các coupon, tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá cho dịch vụ webhosting – nếu thường xuyên theo dõi bài viết này bạn sẽ nhận được các coupon giảm giá hosting quốc tế rất giá trị đấy. Và đây là cập nhật những coupon từ Hawkhost đang còn sử dụng được.

Trang chủ: www.hawkhost.com

List mã giảm giá, bạn thử truy cập và trang chủ Hawkhost: https://hawkhost.com

Rồi nhập tại bước thanh toán, từ từng mã một nhé:

  • Mã giảm 40% cho khách hàng mới của Hawkhost: Hawkhost50
  • Mã giảm 30% trọn đời: HHI-XV1PFTTAOD
  • Mã giảm 25% trọn đời: march2021
  • Mã giảm 35%: whtsharedv3
  • Mã giảm 35%: whtsharedv4

#Chọn gói hosting nào của Hawkhost?

Mã giảm giá hosting Hawkhost

Nếu nhu cầu của bạn chỉ tạo website dưới 10 thì bạn có thể chọn gói giá rẻ Primary để tiết kiệm tiền – gói này thì dung lượng đĩa lên tới 10GB, còn tất cả thì đều không giới hạn.

Nếu bạn cần tạo nhiều website cho mình và cho bạn bè, người thân, khách hàng thì gói Professional rất hợp lý để quản lý chung trên một gói hosting, gói này không giới hạn tất cả.

#Kinh nghiệm mua hosting Hawkhost.

Nhiều người không để ý khi mua hosting tại Hawkhost, website sẽ tự động chọn nơi lưu trữ ở quốc gia khác, bạn nên điều chỉnh lại ở mục này, hãy chọn nơi lưu trữ ở Singapore hoặc Hồng Kông để tốc độ truy cập về Việt Nam cho kết quả nhanh nhất. Tốc độ không thua kém gì hosting trong nước.

Cá nhân mình thì mình sẽ chọn Singapore để làm nơi lưu trữ hosting, hiện tại mình mua nhiều gói hosting tại Hawkhost và đặt tại Singapore, mình thấy tốc độ rất ổn.

Bạn có thể đọc thêm tham khảo bài các mã giảm giá hosting để kiếm mã giảm giá ngon.

Bảng dưới là cập nhật các mã giảm giá phòng khi mã giảm giá bị hết hạn bạn hãy thử tiếp tục nhé, hoặc để lại bình luận dưới bài viết, mình kiếm được sẽ gửi cho bạn liền.

[table id=7 /]

3 thoughts on “Mã giảm giá hosting Hawkhost – Coupon Hosting Hawkhost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.