5 cách tăng member Telegram hiệu quả + dễ thực hiện.

Telegram không quá xa lạ với người dùng Việt Nam nữa, số lượng người dùng liên tục tăng theo thời gian trong thời gian gần đây. Cứ ai có điện thoại di động là có thể cài đặt ứng dụng Telegram và tham gia vào nhóm, trò chuyện trực tiếp với nhau bằng việc đăng ký hết sức đơn giản.

Ưu điểm của Telegram có thể kể tới đó là:

 • Sử dụng miễn phí.
 • Tốc độ gửi tin nhắn, hình ảnh, load cực nhanh.
 • Rất riêng tư, ẩn danh tốt.
 • Hỗ trợ hội nhóm thuận tiện.

Nếu bạn đang muốn tạo một nhóm Telegram hoặc bạn đang cần phát triển nhóm telegram với nhiều thành viên và có sự sôi động trong nhóm thì hãy xem qua những cách dưới đây để tăng thành viên hiệu quả nhé.

1. Mua một lượng thành viên ban đầu.

Khi mới tạo nhóm, ngoài những người quen biết, những thành viên quen thuộc thì nhóm sẽ chỉ có một lượng nhỏ chưa đủ hấp dẫn với người mới – chắc hẳn trong suy nghĩ của những người mới rằng nhóm nhỏ, chưa phát triển, ít thông tin, ít hoạt động. Vì thế để có thể thu hút người khác tham gia nhóm và làm đẹp con số của nhóm thì bạn cần mua một lượng thành viên ban đầu để tăng thêm độ tin cậy cho nhóm.

Việc mua member Telegram đơn giản, nhanh và giá rẻ nữa. Với 450.000đ bạn có thể tăng lượng người tham gia nhóm lên tới hàng nghìn thành viên.

Dịch vụ tại Mualikes.com

Việc mua khá đơn giản bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhóm Telegram và đặt hàng với số lượng mong muốn, sau khi thanh toán đơn hàng sẽ hoàn thành trong ngày.

Bạn có thể mua ngay tại: https://mualikes.com/mua-member-telegram/

Giá dịch vụ tại thời điểm bài viết này đăng tải (07/2022):

 • 200 Member Telegram – 90.000đ
 • 500 Member Telegram – 230.000đ
 • 1000 Member Telegram – 450.000đ
 • 2000 Member Telegram – 850.000đ
 • 4000 Member Telegram – 1.650.000đ

Ngoài dịch vụ tăng thành viên telegram, ở đây còn có dịch vụ tăng lượt xem, vote, lượt comment, reaction,… trên nhóm, channel Telegram.

Mualikes.com là dịch vụ tăng thành viên telegram khá tốt và nhanh chóng, ở đây cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các kênh social như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Tiktok,…

Dịch vụ rất ổn định và chất lượng cao với giá cả rất phải chăng tại Mua Likes. Họ là team có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Liên hệ hỗ trợ mua dịch vụ:

 • SĐT/ZALO: 0379.313.333 / 0988.922.685

2. Thường xuyên đăng nội dung & tương tác.

Nếu không có nội dung và tương tác thì một nhóm sẽ có thể đi vào ngõ cụt và coi như đã chết. Vì thế việc đăng tải nội dung thường xuyên là rất quan trọng. Điều này sẽ cho thành viên trong nhóm có một sự kết nối, họ được nhận nội dung thường xuyên và tham gia tích cực hơn. Để tránh nhàm chán trong nội dung thì bạn nên tạo những mẩu nội dung đa dạng, một số nội dung bạn nên có:

 • Nội dung cung cấp thông tin hữu ích.
 • Hướng dẫn thành viên cách thức làm một điều gì đó (Đăng ký tài khoản, nhận quà, bảo mật thông tin,…)
 • Nội dung vui vẻ, giải trí (liên quan tới lĩnh vực trong nhóm) có thể là meme, ảnh minh họa gây cười, đồng cảm tâm trạng, ….
 • Cảnh báo rủi ro, lừa đảo, sai lầm không nên mắc phải,…

Một khi channel có nhiều thông tin, cập nhật kiến thức, những điều mà thành viên cần họ sẽ gắn bó và còn có thể giới thiệu thêm bạn bè tham gia nữa.

3. Tạo event & tặng quà.

Thành viên trong nhóm họ sẽ ở lại và không rời đi nếu như họ biết rằng họ tham gia sẽ có lợi ở một thời điểm nào đó hoặc chờ đợi để chớp cơ hội. Hiện nay có quá nhiều nhóm được tạo và nếu không có chiến lược cụ thể để phát triển nhóm, giữ chân thành viên thì khó có kết quả tốt. Một số cách làm các nhóm hay sử dụng:

 • Tặng quà cho thành viên quay số, bốc thăm hàng tuần.
 • Tạo sự kiện mời bạn bè tham gia và trao thưởng cho top những người mời được nhiều nhất.
 • Kêu gọi thành viên viết bài chia sẻ, nếu ai được nhiều like, comment, tương tác thì sẽ thắng giải nhận quà.

4. Quảng bá trên mạng xã hội khác.

Nếu bạn đang quản lý các kênh, nhóm hoặc đơn giản là tham gia các hội nhóm trên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, … thì bạn cũng có thể mời gọi các thành viên tham gia nhóm Telegram với những gợi ý như cập nhật thông tin nhanh, tương tác và trò chuyện cùng các thành viên khác,….

Bằng cách tận dụng các kênh mạng xã hội sẽ làm phong phú thêm cho hình ảnh, hội nhóm của bạn vì sự chuyên nghiệp và độ phủ các kênh, thành viên sẽ dễ theo dõi và đánh giá cao sự chuyện nghiệp của nhóm.

5. Quảng cáo chéo nhóm.

Tìm những nhóm có tương đồng về thành viên quan tâm và số lượng thành viên tham gia và đề nghị với người quản lý nhóm đó giới thiệu qua lại hỗ trợ nhóm cho nhau.

Ví dụ: Nếu bạn đang quản lý nhóm về đầu tư thì có thể tìm một nhóm về bất động sản hoặc chứng khoán để giới thiệu qua lại. Điều này sẽ có lợi cho cả 3 bên: Thành viên được gợi ý nhóm có sự quan tâm, hai nhóm giới thiệu chéo có thêm được thành viên chất lượng.

Kết luận.

Như vậy với những cách trên bạn có thể đã hình dung ra những việc cần làm để phát triển một nhóm Telegram tăng lượng thành viên theo thời gian, bằng cách đều đặn thực hiện những cách này mình tin chắc rằng nhóm của bạn sẽ đạt được kết quả tốt về số lượng thành viên và sự tương tác sôi nổi.

Để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc điều gì muốn thảo luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.