Viết Blog Kiếm Tiền

Bonus toàn bộ theme tại Theme-Junkie khi mua host tại A Small Orange.

Mình đưa ra gói Bonus tất cả Theme tại Theme-Junkie dành cho tất cả những ai có ý định làm blog bằng WordPress. Khi bạn mua hosting tại A Small Orange thông qua link affiliate của mình.

Thông tin gói Theme Junkie
Mình đã mua gói Lifetime của Theme-Junkie và toàn bộ theme của Junkie mình được phép sử dụng trọn đời và đây là gói cao nhất của họ. Mình có quyền bonus cho các khách hàng của mình (mình không có quyền bán theme). Tất cả theme do mình cung cấp tuyệt đối an toàn được download chính thức từ nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và mỗi khi có theme mới mình sẽ cập nhật cho bạn, bạn không phải mua theme nữa mà vẫn được sử dụng mọi quyền lợi như một khách hàng tra tiền thực sự của Theme Junkie.

// Lưu ý bạn chỉ được sử dụng, bạn không có quyền chia sẻ, bán theme này cho người khác.

screen-shot-2016-12-05-at-4-31-19-pm

Đánh giá hosting A Small Orange.
Mình đã mua và thử qua chất lượng của của hosting A Small Orange và thấy tốc độ khá tốt, quản lý bằng Cpanel khá phổ biến. Có trình cài wordpress tự động quá tiện cho việc cài đặt website bằng wordpress và bắt đầu một blog cá nhân nhanh chóng. Mình đánh giá chất lượng A Small Orange hơn hẳn Stablehost vì mình đã dùng qua cả 2 và mình cực kỳ khuyến nghị bạn mua host của A Small Orange. Giá cho 1 năm là 50$ bạn sử dụng mã giảm giá ASOWP25 được giảm 25% nữa chỉ còn 37.5$ và được miễn phí tên miền là đủ để bạn bắt đầu một website ngon lành.

Qui trình mua host như sau  : 

Bước 1 : Sử dụng đường link này  : http://jbnguyen.net/asmallorange

Bước 2 : Mua hosting tại đây gói Small Shared Plan – Bạn sử dụng Coupon ASOWP25 để được giảm 25%. ( Gói này được miễn phí tên miền – Xem hướng dẫn mua hosting tại A Small Orange )

Bước 3 : Sau khi mua hosting xong bạn gửi một email yêu cầu bonus như sau :

Tiêu đề  : Yêu cầu nhân bonus Theme-Junkie.

Nội dung : Kể về việc bạn mua hosting tại A Small Orange ( ngắn gọn)

Gửi đến : nguyenit24h[@]gmail.com ( nhở bỏ hai dấu [] đi nhé !).

Chờ nhận bonus  sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng chậm nhất là 24h.

 

Rate this post

Join The Discussion

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.