Thiết kế áo thun tạo thu nhập thụ động với Sunfrog

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết rằng trong thế giới kiếm tiền từ Internet việc thiết kế và bán áo thun là một ngành rất hot và đông đảo các marketer tham gia và cũng đang ngày ngày thiết kế, bán áo cho các thị trường Âu và Mĩ.

Việc bán áo thun đang dần trở nên phổ biến nhất là đối với những seller đến từ Việt Nam và nó mở ra cơ hội kiếm tiền khủng cho rất nhiều người. Các nền tảng bán áo thun phổ biến hiện giờ là Teespring, Teezily, Viralstyle, Teechip, Sunfrog, … đang hút rất nhiều seller về tham gia bán áo và ngành này theo mình được biết đã tồn tại được và phổ biến trong 3 năm nay và vẫn đang là một lĩnh vực cực kỳ tiềm năng. Hàng năm các công ty áo thun vẫn tổ chức về Việt Nam và gặp gỡ các seller khắp 3 miền cũng như tôn vinh và chia sẻ thêm kỹ năng + kinh nghiệm cho các seller.

Trong muôn vàn seller số lượng thành công cũng chỉ đến 10% , mình nghĩ là khoảng 5% thôi. Đây không phải là một hình thức dễ làm, cũng có rất nhiều seller bán được áo nhưng tiền lời bù cho chi phí chạy quảng cáo Facebook rồi cuối cùng cũng không còn dư được bao nhiêu.

Nhưng đứng ở góc độ khác mình lại nhìn thấy một tiềm năng của việc thiết kế áo để đem lại nguồn thu nhập thụ động mà bạn hoàn toàn có thể làm được.

Đây là tiền mình kiếm được từ Sunfrog – số tiền không nhiều nhưng đây là nguồn thu nhập thụ động mà mình đã tạo ra. Sau khi thiết kế áo và mình không làm gì cả, thỉnh thoảng có người mua áo và mình vẫn nhận được hoa hồng từ việc thiết kế áo.

screen-shot-2016-10-26-at-3-38-37-pm screen-shot-2016-10-26-at-3-38-24-pm

Ngày 25/10/2016 mình có 3.57$ đủ để cafe và ăn sáng ngon lành 🙂

# Hoa hồng cho mỗi áo bán ra.

Nếu là seller, bạn cần phải đem áo đi quảng bá và bán chúng và hoa hồng lên tới 40%. Tuy nhiên việc này khá là khó và bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để có thể bán được áo cho khách hàng mà đa phần lại là người nước ngoài.

Nếu là nhà thiết kế áo bạn sẽ nhận được 5.5% hoa hồng cho mỗi áo bán ra cho dù đó là ai bán hay Sunfrog tự bán bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng từ việc thiết kế.

Và mình xác định đây chính là một kênh thu nhập thụ động hay và không khó để xây dựng nguồn thu nhập từ việc thiết kế áo thun. Bạn đừng lo việc thiết kế áo thun cực kỳ dễ mình sẽ hướng dẫn cách thiết kế ở phần dưới.

# Tại sao chọn Sunfrog ?

Tới thời điểm hiện tại mình biết tới Sunfrog khá là lâu rồi và Sunfrog cũng khá mạnh trong việc bán áo. Những áo bạn thiết kế upload lên đây sẽ tồn tại mãi mãi và bất cứ áo nào bán được sẽ được tính tiền thiết kế cộng cho bạn.

Sunfrog không giới hạn hay yêu cầu gì cả, bất kể thiết kế của bạn không vi phạm đều được xuất hiện trên trang web của họ. Bạn không cần phải giỏi thiết kế, chỉ cần có ý tưởng tốt hoặc hấp dẫn là áo rất dễ bán được.

# Bạn cần phải làm gì ?

Để có thể trải nghiệm mô hình kiếm tiền này bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu và lên ý tưởng thiết kế. Do đó bạn cần phải biết và thường xuyên sử dụng các công cụ sau đây :

  • Photoshop – hãy học cách sử dụng photoshop cơ bản.
  • Pinterest – Dùng để tìm kiếm ý tưởng.
  • Amazon – Xem các mẫu áo nào đang bán chạy.

 

Đăng kí tài khoản Sunfrogshir : http://sunfrogshirt.com 

Bắt đầu thiết kế áo và nhận thu nhập thụ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.