Kiếm tiền Online

Thời gian thanh toán tiền từ Machinima Network.

Sau khi chờ mãi không thấy MACHINIMA gửi tiền thì mình thấy khó hiểu nên đã gửi ticket cho họ hỏi về thời gian trả tiền cho đối tác hàng tháng có trục trặc gì không thì được trả lời ngay sau đó. Và thông tin mình nhận được như sau , khá là chính xác có thể có thay đổi gì thì Machinima sẽ thông báo cụ thể sau.

Theo như thông tin của MACHINIMA thì họ sẽ gửi tiền cho partner từng tháng và sau 45 ngày tiền sẽ về với Partner và như vậy thì ta có thể chờ đợi yên tâm được.

Ví dụ : Bạn tham gia đầu  tháng 06  thì tiền thu dược cho đến ngày 30 tháng 6 thì sẽ chờ 45 ngày để nhận thanh toán . Vậy là vào ngày 15/08 bạn sẽ nhận được tiền từ Network. Và sau đó tháng nào bạn cũng nhận được thanh toán chứ không bị gián đoạn 45 ngày nữa . Nghĩa là tháng 09 bạn sẽ nhận được tiền từ tháng 07, tháng 10 nhận tiền tháng 08 , và cứ tiếp tục như vậy.

Đây là cái bảng thông tin thanh toán hàng tháng dành cho đối với network mới tham gia tìm hiểu.

thanh-toan-machinima

 

Về MINPAY : Machinim có nói là họ có quyền giữ lại tiền của đối tác nếu không đạt 100$ vì Google không trả nếu không đủ 100$.

Nhưng cái này thì không mấy xảy ra vì một khi đã là đối tác thì Machinima sẽ tính thuận lợi cho Partner , dễ dàng nhận thanh toán và ít bị khó chịu.

Nếu bạn nhận tiền qua Paypal thì phải đạt ít nhất 5$ thì mới được pay. Còn nếu nhận SEC , Western Union thì phải ít nhất 100$ , các hình thức nhận tiền khác tương tự như Paypal và WU.

 

Nhiều bạn có post trên Facebook rằng Machinima  scam lừa đảo , không trả tiền , ăn quỵt doanh thu của bạn . Ngoài Machinima còn một số Network cũng bị vạ lây như là Life , Freedom , QuizGroup , Fullscreen , …. cũng dính nghi án scam . Nhưng mình khẳng định rằng Machinima không scam , mình nhận được tiền hầu hết các tháng . Ngay khi kênh của mình  vi phạm bản quyền và bị ngưng tài khoản , Machinima vẫn thanh toán cho mình tới những doanh thu cuối cùng . Bạn có thể xem kết quả thu nhập của mình ở đây toàn thanh toán Machinima gửi cho mình.

Nếu bạn hứng thú với Youtube Adsen xem bài  Hướng dẫn kiếm tiền với Youtube

 

 

Rate this post

7 Comments

  1. nguyen van ngoc
      • Nhóc
  2. Duy
  3. Duy

Join The Discussion

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.