Kiếm tiền Online

Những hình thức kiếm tiền trên mạng 2015 đang HOT !!!

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Dưới đây là những hình thức kiếm tiền trên mạng mà dưới những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân mình thì mình đánh giá là khá tốt để tham gia và có thể kiếm được nhiều tiền , rất nhiều tiền hiện đang thịnh hành trong năm 2015 và trong vài năm tới .

Mình xin được bỏ qua mảng youtube vì hiện tại blog mình đang nói quá nhiều về youtube và những người kiếm tiền với youtube đang rất nhiều , con số càng ngày càng tăng . Mình xin giới thiệu sơ qua các hình thức kiếm tiền trên mạng khác hoàn toàn an toàn và có thể đem lại thu nhập lâu dài và ổn định cho bạn nếu như bạn bắt tay vào xây dựng một hệ thống kiếm tiền online cho riêng mình.

1. Bán áo thun kiếm tiền.

Đây là lĩnh vực hot nhất hiện nay đem lại thu nhập khủng , phải nói là siêu lợi nhuận khi tham gia bán áo thun.

Con số hàng nghìn $ là thu nhập hàng ngày của những người bán áo thun chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và có ý tưởng tốt.

Để bắt đầu bán áo thun bạn cần có các tài khoản của những platfom (nền tảng) bán áo thun tốt hiện nay  .

+ Teespring : Mạng bán áo thun chuyên nghiệp , hoa hồng cao , tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao , support tốt và uy tín.

Bán cho toàn thế giới nhưng tập trung chủ yếu là Hoa Kỳ , công ty này trụ sở ở Hoa Kỳ nên việc bán tại đất nước này tốt hơn .

+ Fabrily : Là một nền tảng cùng một nhà với Teespring , tuy nhiên trang này chuyên dành bán cho các nước thị trường châu âu .

+Teezily : Cũng giống như Fabrily chuyên bán cho thị trường châu âu.

+ Sunfrogshirt : Chuyên bán cho toàn thế giới  , ưu điểm của trang này là bạn bán được áo với số lượng là 1 cũng in cho khách hàng , các trang bên trên cần phải tối thiểu 3 áo thì họ mới in cho khách .

Lời khuyên : Để bắt đầu bạn nên chọn Sunfrogshirt để tìm hiểu và chơi thử vì ở đây hoa hồng cao : 35% và hễ bán được 1 áo là họ sẽ in . Tại đây bạn cũng được đăng ký tài khoản Artist để tự thiết kế áo upload lên tài khoản của mình , khi có ai mua áo do bạn thiết kế bạn sẽ được x% tiền thiết kế.

2. Xây dựng Niche Site (Đối với Clickbank hoặc Amazon).

Niche là một dạng hình thức tiếp thị các sản phẩm bên thứ 3 (affiliate) trên trang của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ mỗi lượt giới thiệu khách hàng tới trang bán sản phẩm và đồng thời khách hàng sẽ mua sản phẩm thông qua sự giới thiệu của bạn.

Xây dựng niche site là một cách kiếm tiền trên mạng lâu dài và ổn định , có thể đem lại thu nhập đều đặn mỗi tháng.

Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền tùy thuộc vào lĩnh vực bạn dự định sẽ làm . Có vô vàn chủ đề để bạn làm như là đồ công nghệ , đồ dùng , dụng cụ , sức khỏe , sản phẩm số , ebook , …..

Tuy nhiên xây dựng niche site là một quá trình ít nhất là một vài tháng mới bắt đầu sinh lợi nhuận cho bạn và cũng cần phải đầu tư chi phí như là thuê bài viết , hosting , domain , bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu các từ khóa đem lại tiềm năng mua hàng cho các sản phẩm bạn sẽ giới thiệu trên trang của bạn.

3, Tiếp thị liên kết  – Affiliate

Đây là một hình thức khá phổ biến đã tồn tại từ rất lâu nhưng nó vẫn còn mới so với ở Việt Nam. Hiện nay mình vẫn đang áp dụng hình thức này vào công việc kiếm tiền trên mạng của mình song song với kiếm tiền trên youtube.Hình thức này khá là dễ dàng để làm , bạn có thể quảng bá các sản phẩm của nhà cung cấp trên blog , website , diễn đàn , facebook  , … khi có người mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng . Các sản phẩm được tiếp thị mạnh qua affiliate chính là amazon , clickbank , các sản phẩm số  : domain , hosting , giao diện website , plugin , … các dịch vụ trực tuyến về email , tài khoản người dùng trên các website membership . Bạn cũng thể tiếp thị các khóa học , ebook ,..

4. Viết blog kiếm tiền.

Chính xác là mình đang viết blog kiếm tiền và số tiền thu được cũng kha khá đủ để cafe  hàng ngày.

Để kiếm tiền từ blog bạn cần bắt tay xây dựng một blog và viết về chủ đề bạn có am hiểu hoặc đam mê . Bắt đâu từ những bài viết đầu tiên có đem lại thông tin hữu ích cho người đọc và càng viết nhiều bạn sẽ thu hút được nhiều khán giả đến với blog của bạn . Trong các bài viết bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm , dịch vụ tốt tới người dùng thông qua hình thức tiếp thị affiliate để nhận hoa hồng nhỏ từ việc đó . Sau một khoảng thời gian phát triển bạn sẽ có thể nhận được lời mời hợp tác từ các công ty có liên quan tới chủ đề bạn viết để quảng bá cho sản phẩm của họ và họ sẽ trả hoa hồng từ việc đó . Hoặc ngược lại bạn chủ động liên hệ các công ty , nhãn hiệu đó để ngỏ lời hợp tác.

Ví dụ bạn viết về lĩnh vực làm đẹp , sau khi blog bạn “lớn lên ” thì các hãng mỹ phẩm sẽ nhìn thấy tiềm năng tại blog của bạn và họ sẵn sàng hợp tác quảng cáo sản phẩm của họ trên blog bạn và bạn sẽ nhận được thu nhập đều dặn hàng tháng. Bạn cũng có thể chấp nhận nhiều công ty , nhãn hiệu khác trên blog để tăng thu nhập.

Mình có series về công thức viết blog kiếm tiền bạn hãy đọc nhé !

 

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

No Responses

Join The Discussion