Xin chào bạn , gần đây mình nhận được khá nhiều câu hỏi, email, lời mời kết bạn trên facebook của các bạn .
Các bạn đều là những người mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng hoặc mới tìm hiểu về kiếm tiền với Youtube nên mình thường xuyên phải trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại của các bạn . Vì thế mình viết riêng 1 bài để trả lời thắc mắc cho các bạn mới tham gia , mới tìm hiểu vào mô hình này.
Tất nhiên những gì mình trả lời ở đây đều là ý kiến chủ quan , những gì mình biết được nên khó trảnh khỏi sai sót hoặc không chính xác , vậy nên những gì không đúng các bạn vui lòng comment hoặc thông báo giùm mình nhé !

Câu hỏi 1  : Làm sao để tăng lượt xem cho Youtube  ?

Trả lời : Hầu hết các bạn mới làm , mới tạo kênh , mới upload vài video lên vì vậy những video tải lên thường không có ai xem cả . Vậy nên để tăng lượt xem cho video bạn phải tự thân mình đem link các video đó đi share cho nhiều người xem hơn , gửi cho bạn bè , tích cực lan truyền video của bạn . Bạn có thể xem cách tăng view cho video youtube dễ dàng .

Câu hỏi 2 : Có cách nào khác  tăng View cho video không ?

Trả lời : Có bạn có thể dùng phương pháp SEO để kiếm lượt xem tự nhiên . Đọc thêm bài Hướng dẫn SEO video trên Youtube (sắp viết).

Câu hỏi 3 : Nguồn video lấy ở đâu ?

Trả lời  : Youtube chính là nguồn video rồi đó , ngoài ra còn vô số trang để lấy video như  :

http://www.vimeo.com/

http://www.dailymotion.com/

http://www.vube.com/

http://www.twitch.tv/

http://www.liveleak.com/

https://vine.co/

http://www.break.com/

http://www.metacafe.com/

http://v.qq.com/

http://video.sina.com.cn/

Câu hỏi 4  : Mình nên upload video nào ?

Trả lời : Bạn up video nào bạn thích đều được , nhưng bạn nên biết 1 điều đó là video được xem nhiều nhất là dạng video giải trí nên bạn muốn có nhiều lượt xem thì lựa chọn những video này mà upload nhé . Cơ bản của Youtube từ nay về sau là nội dung video phải chất lượng nghĩa là bạn phải làm những video thật hay vào ,  hoặc hot vì người ta đặc biệt thích những video như vậy => Lượt xem tăng.

Câu 5 : Mình upload video lên toàn bị báo vi phạm bản quyền , làm cách nào để không bị báo vi phạm bản quyền ?

Trả lời  : Phần lớn các bạn kiếm tiền với Youtube thì ít người có khả năng tự tạo ra video phần lớn reup video là chính vậy nên các bạn đã là dân reup rồi thì nếu upload lên mà bị vi phạm bản quyền thì phải CHẤP NHẬN XÓA các video đó đi thôi và upload đối với các video khác .

Để không bị vi phạm bản quyền , bạn phải xem xét video của bạn có nội dung hay nhạc gì đó vi phạm bản quyền thì bỏ chúng ra khỏi video , mình chỉ đưa ra giải pháp cho các bạn tìm cách làm , mình không có hướng dẫn phần này . Và cách sử dụng phần mềm gì thì bạn phải tự tìm phần mềm để giải quyết vấn đề này , mình cũng không làm cách này nên không có kinh nghiệm.

Câu 6 : Bạn gửi câu hỏi ở dưới để mình bổ sung  nhé !

————————-

Việc chia sẻ kiến thức kinh nghiệm của mình là tự nguyện  , không thú phí , không ý đồ gì hết nên những câu hỏi  của các bạn gửi về mình có quyền trả lời hoặc không , không phải tất cả mình đều có thể trả lời vì những lý do sau đây :

+ Mình bận công việc  , mình phải làm việc hàng ngày , mình có nhiều khó khăn phải giải quyết .

+ Câu hỏi của bạn gửi đến một cách không có thiện ý : Mình vẫn nhận được những tin nhắn kiểu như  “tăng view làm sao bạn ?” – Kiểu câu hỏi như là mình phải có trách nhiệm trả lời bạn , mình có bổn phận phải trả lời –  Mình cực ghét những tin nhắn kiểu này .

+ Những câu hỏi kiểu không biết phải làm gì , cần hướng dẫn từ a-z : Mình đã cố gắng viết và hướng dẫn bạn kiếm tiền với youtube từ bài #1 tới #5 và mình thấy cũng đủ để bạn kiếm tiền cơ bản rồi nên mình sẽ không trả lời câu hỏi dạng này – Mình muốn các bạn hãy làm và có câu hỏi thắc mắc nào hãy gửi về – Mình nhắc lại là mình và những người khác không có thời gian hướng dẫn bạn làm từ đầu đến cuối đâu , hãy đặt câu hỏi thì người khác sẽ trả lời – Nếu bạn muốn hướng dẫn – bạn phải trả tiền !

 

Rate this post

2 comments

  1. hihi, cho mình hỏi, mình có một kênh bỏ đi dùng để upload kiểm tra, vì để kiểm tra nên mình up rất nhiều video bị chặn trên toàn thế giới và bị chặn ở một số quốc gia, nhưng thật không hiểu sao mình thử xóa bài hát đó đi thì vẫn bật được kiếm tiền, mà không bị cảnh báo gì chứ. Bạn đã bị như vậy bao giờ chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.