Kiếm tiền Online

Kiếm tiền với Youtube – #4 Kỹ thuật đặt tên video hút khách.

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Đây phải nói là một kỹ thuật tăng lượt view cho video khá lớn hữu ích cho việc kiếm tiền với youtube, bạn đừng tưởng tiêu đề không quan trọng , nó cực kỳ hữu ích nếu bạn biết cách đặt tiêu đề video tốt đấy .

Đầu tiên một tiêu đề tốt là như thế nào ?

Xin thưa với bạn một tiêu đề tốt phải đảm bảo những điều sau  :

+ Tên tiêu đề không được lừa dối , không đúng với nội dung video .

+ Đúng chính tả , rõ ràng và chuẩn tiếng Việt điều này được giải thích như sau : trước khi bạn muốn mua  một cái bánh bạn phải xem qua cái bánh nó ra sao trên đó ghi cái gì , thông tin ok không thì mới quyết định – Trừ khi bạn biết quá rõ về nó rồi .ideo

Bạn nghĩ sao về tên video như thế này :  em của gày hôm qua ,  nang am xadan, nhungcakhuchaynhatcuamytam ,…. rất thiếu chuyên nghiệp đúng không vì thế hãy viết tiêu đề cho thật rõ ràng vào nhé.

+ Độ daì hợp lý : mình nghĩ tiêu đề rơi vào khoảng 50 – 70 ký tự là hợp lý cho một video . Không nên ngắn quá sẽ không đủ thông tin cho người xem (ngoại trừ bạn muốn phá cách , sốc , hay chắt lọc ) cũng không nên quá dài vì nó thể hiện bạn không biết đặt tên video , dài quá sẽ không hiển thị được cho người xem .

+ Có thương hiệu : Nếu Video do bạn , tổ chức bạn làm ra thì việc đưa tên vào video sẽ tăng độ nổi tiếng của bạn lên , sau này phổ biến quá rồi thì việc có tên trong video sẽ làm người xem tin tưởng vào chất lượng của video hơn.

 

Ngoài việc đặt tên video rõ ràng chuẩn xác , bạn cần có thêm vài kỹ thuật giật tít để gây hấp dẫn cho video :

Mình sẽ nói ví dụ để bạn hiểu về cách giật tít :

Siêu phẩm “Anh không đòi quà 2014”

Cả làng kéo nhau đi xem …abc xyz

Cộng đồng mạng xôn xao ……

 

Có nhiều kỹ thuật giật tít nhưng mình cũng không phải chuyên gia bạn có thể tham khảo tài liệu giật tít tại đây , mình muốn bạn học cách giật tít chứ không hướng dẫn cách bạn giật tít , để bạn có kiến thức sâu viết tiêu đề hấp dẫn và nhớ là tiêu đề phải trung thực nha  :

http://thoigian.info/design/k%E1%BB%B9-nang-vi%E1%BA%BFt-bai-lu%E1%BA%ADn-ban-v%E1%BB%81-%E2%80%9Cgi%E1%BA%ADt-tit%E2%80%9D/

http://text.123doc.vn/document/89950-nghien-cuu-khao-sat-cac-cach-giat-tit-tren-bao-mang-dien-tu.htm

http://luanvan.co/luan-van/nghien-cuu-khao-sat-cac-cach-giat-tit-tren-bao-mang-dien-tu-chi-ra-nhung-uu-diem-va-han-che-5436/

http://myweb.vn/trang-tin/kinh-doanh/131-tieu-de-bai-viet-thanh-cong

 

Chúc bạn thành công !

 

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

No Responses

Join The Discussion