Kiếm tiền Online

Hướng dẫn cách mua view Youtube – Nhanh + Rẻ + hiệu quả

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Chào bạn , bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua view cho video như thế nào cho đúng và hiệu quả .

Đây cũng là một bài viết giá trị mình dành tặng các bạn độc giả vì với phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được kết quả với việc kiếm tiền trên youtube mà nếu chưa biết phương pháp này thì cơ hội kiếm tiền của bạn đang bị bó hẹp lại đấy.

#Lý do tại sao cần mua view Youtube ?

  •  Video được đánh giá cao dễ lên top.
  •  Video thu hút khán giả hơn (Nếu video là 0 view thì không thu hút được khán giả).
  • -Dễ dàng Join vào các network mà không phải chờ đợi lâu.

#Mua view cho video Youtube ở đâu ?

Bản thân mình thì xưa nay mình toàn mua ở SEOCLERK (www.seoclerk.com)vì đối với mình view ở đây giá rẻ hơn so với FIVERR  bạn cũng có thẻ mua ở Fiverr nhưng ở SEOCLERK thì giá rẻ hơn rất nhiều vì ở đây họ cạnh tranh dịch vụ cao nên phải bán giá rẻ, tuy rẻ nhưng chất lượng khá tốt mình đã mua rất nhiều rồi.

Một trang mua bán view tự động nữa mà mình cũng thường xuyên mua đó là QQTUBE view ở đây rất nhanh và tự động giá cũng rẻ gần như  trên SEOCLERK mình không hướng dẫn mua view Youtube ở đây vì cách mua ở QQTUBE khá là dễ chỉ cần có tài khoản là được.

Bài này mình hướng dẫn bạn mua view youtube, sau này bạn còn có thể mua các dịch vụ khác trên Seoclerk như mua backlink , mua bài viết tiếng anh nếu làm niche site, dịch vụ tăng like, follow, subscribe, dịch vụ thiết kế logo, đồ họa, dịch vụ về marketing online : traffic, tool, theme, plugin, …..

Hướng dẫn bằng video tuy nhiên bạn cũng có thể đọc bài viết từng bước bên dưới 

 

Bước 1 : Đăng kí tài khoản để giao dịch

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản tại SEOCLERK để giao dịch

dangki-seoclerk

Kích vào nút Join như trên hình , đăng kí giống như trong hình điền email , username , mật khẩu .

Phần Your skills để trống , tích vào mỗi ô : I gree to the term of service.

Bước  2 :  Nạp tiền vào tài khoản Seoclerk.

Để mua các GIG bạn cần , ở đây bạn sẽ tìm các GIG bán view Youtube giá rẻ chất lượng để mua.

Kích vào Signin để đăng nhập với email vừa tạo (Trước khi đăng nhập cần vào email để bấm vào cái link gửi qua email để kích hoạt tài  khoản )

Khi  bạn mua GIG ở đây bận không cần có tiền trong tài khoản trước vẫn mua được , bạn có thể sử dụng VISA Card hoặc Paypal , Payza hoặc vài loại tiền ảo khác . Nhưng nếu mua kiểu như vậy thì mỗi lần mua bạn sẽ phải bị tính phí cho nên mình đề nghị bạn nạp sẵn tiền vào tài khoản trước khoảng 5 ,10 ,50 $ vào trong tài khoản và sau này mua thì bạn chỉ việc sử dụng số dư trong tài khoản để trừ dần và hệ thống không tính bất kì khoản phí nào.

Nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua GIG này : https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance 

Đây là Gig của hệ thống tự đông nạp tiền vào tài khoản . Bạn kích vào nút Order Now (1$) màu đỏ

naptien

 

Như hình bên dưới bạn nạp vào tối thiểu là 5$ và sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa để nạp . Mình sẽ nạp vào 20$ nên mình gõ vào số 20 ở phần Enter Amount.

soluowng-tien

 

Nếu nạp vào bằng VISA thì sẽ điền thông tin thẻ vào và nhấn Complete .

Bạn cần có đủ thông tin địa chỉ , họ tên , tên trên thẻ , số thẻ , ngày hết hạn , 3 số bí mật sau thẻ và chú ý Zip là mã code bưu điện tỉnh thành nơi bạn sinh sống , bạn có thể search trên google “Zip code ” là ra mã vùng của bạn tính theo tỉnh , ai ở Hồ chí minh thì điền là 700 000 , ở Hà Nội là 100 000.

visa

Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Pay using Paypal”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now

pay-pal

Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình được cộng vào :

Ở tài khoản của mình thì còn 76$ nên nó hiện như vậy , bạn nạp bao nhiêu và sử dụng bao nhiêu nó sẽ luôn hiện ở đó.

tien

Ok , tiếp theo bạn gõ chứ “Youtube views” ở ô tìm kiếm bên dưới số tiền của bạn và xem các Gig nào bạn cần mua, sau này bạn có thể giao dịch và mua bất kì dịch vụ nào trên Seoclerk này .

Để cho nhanh bạn kích vào đây và xem : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views

Danh sách các dịch vụ bán view giá rẻ toàn có 1$ thoải mái lựa chọn  : https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=c

Danh sách cá dịch vụ bán view uy tính được đánh giá cao :

https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=r

Danh sách các dịch vụ bán view được nhiều người mua nhất :

https://www.seoclerk.com/search/youtube+views?s=t

Việc của bạn là mua view Youtube và test các chỗ nào bán nhanh , rẻ , chất lượng .

Cách mua cũng giống như mình nạp tiền vào tài khoản , bạn cũng nhấn vào nút “Order Now ” màu đỏ

Lưu ý khi mua view ở 4 phần sau bạn nên chú ý

1 : Số tiền bạn sẽ trả cho gig này

2 : Bạn muốn cộng thêm view vào đơn hàng thì phải trả cho số tiền tương ứng

3 : Số lượng bạn muốn mua – nếu bạn mua 10 video thì bạn đặt là 10 và đơn hàng này bạn sẽ trả 10$ và bạn gửi cho họ 10 video để học tiến hành tăng view cho video của bạn.

4. Bạn kích vào dòng  ” Pay using your account balance ”  Tức là trả tiền bằng số dư trong tài khoản của bạn.

 

chitiet

Để gửi link video cho người bán dịch vụ bạn vào : https://www.seoclerk.com/orders Xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán :

Đây sẽ là nơi liệt kê các dịch vụ mà bạn đang mua  :

Screenshot_2

Bạn kích vào đơn hàng đang chờ họ hoàn thành và gửi link cho họ ở phần comment , mình chỉ cần gửi link là xong , không cần nói thêm từ gì nữa cả và chờ họ hoàn thành đơn hàng cho mình thôi :

guilink

Bạn có thể nói rõ yêu cầu cho họ nếu không thì không cần nói gì cả , nghiêm cấm bạn không được trao đổi email hay yahoo , skype hay thông tin liên lạc gì cả bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên mọi người phải mua bán dịch vụ thông qua Seoclerk còn nếu bạn tự liên hệ với nhau mà mua bán thì đây là phạm luật của họ.

#Mua view  Youtube như thế nào cho đúng  ?

+ Số lượng view : Đối với mình thì mua ít nhất là 1000 views / 1 video . 1000 view là con số tối thiểu các dịch vụ bán view họ bán cho bạn , còn tùy thuộc vào bạn chơi loại chủ đề gì nữa tùy độ cạnh tranh của các chủ đề mà bạn nên tăng số lượng view lên cao hơn cho tới 10.000 view theo mình thì không nên mua quá 10.000 view vì tốn tiền mà video mua view nhiều thế cũng không tốt . Nhưng tất cả nằm ở chiến lược của bạn , do bạn quyết định. Đây chỉ là đánh giá của cá nhân mình.

+ Tắt kiếm tiền : Khi mua view bạn nên tắt kiếm tiền để quảng cáo không hiển thị khi dịch vụ view họ hoạt động . Sau khi dịch vụ view họ hoàn tất thì bạn bật quảng cáo lại . Lý do thì bạn tìm hiểu sâu về gian lận quảng cáo google adsense bạn sẽ hiểu.

+ Đặt ở chế độ không công khai (Unlisted) : Sau khi mua views video của bạn có số lượng views tương đối khoảng 1 đến vài nghìn view, lúc này bạn xuất bản video thì dễ được lên top vì video của bạn được đánh giá cao hơn video khác cùng chủ đề trên một khía cạnh là số lượt xem , tuy nhiên để lên top thì bạn cần thêm các yếu tố khác về SEO . Xem thêm về Hướng dẫn SEO lên top cho video Youtube.

+ Các thông số khác  : Bạn xem lại trong Analytics xem các chỉ số mua view cho video trên kênh Youtube của bạn có ổn định không như là : Thời lượng xem trung bình, nguồn view đến chủ yếu từ quốc gia nào, tốc độ view nhanh hay chậm, cường độ mạnh hay vừa hay yếu  (số view /1h ) để so sánh với các nguồn view khác. Và quyết định được cho riêng mình đâu là nguồn view tốt nhất để mua. Hiện tại thì mình cũng liên tục so sánh các dịch vụ view với nhau nhưng chưa tìm được nguồn views ưng ý nhưng mình đang chọn các nguồn view giá rẻ để mua.

P/s : Nếu bạn đã mua view theo hướng dẫn của mình thì mong bạn hãy để lại ở phần comment bạn đã mua view của người nào vào độ hiệu quả như thế nào , chất lượng view để những bạn khác biết được thông tin hữu ích (vì có rất nhiều người bán view nên sự đóng góp của bạn là rất cần với người mới , ngay cả mình cũng đang đi tìm những người bán view chất) . Mình xin thay mặt  bạn đọc cảm ơn bạn và mình sẽ update thông tin hữu ích trong bài viết này !

 

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

10 Comments

  1. Quang
  2. Henry
  3. tuấn
  4. ga
  5. Anh quang
  6. Trần Thiện
  7. tuấn

Join The Discussion