Kiếm tiền với Youtube – #3 Tăng view cho video không cần SEO

6
15173

Chào bạn mình trở lại với Seri bài viết kiếm tiền với youtube , trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các cách tăng view Youtube (lượt xem) cho video mà không cần phải SEO làm gì cho mệt người . Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ việc upload video của bạn lên youtube , bật kiếm tiền sau đó lấy link video đi chia sẻ cho mọi người. Vậy thì chia sẻ ở đâu và làm sao để có nhiều lượt xem ?

#01 Tăng view Youtube qua FB,Email,Chat

Nếu bạn có sử dụng Facebook thì bạn nên chia sẻ video đó lên wall của mình , tag mọi người vào để xem video đó nếu video của bạn hay thì sẽ được người khác đem share lại … càng nhiều người chia sẻ lại video đó thì lượt view Youtube tăng lên nhanh chóng ! Nếu bạn có Fanpage thì cũng share lên đó luôn để quảng bá cho video nhưng nhớ là video phải phù hợp với chủ đề của page nhé , bạn không thể chia sẻ một video bóng đá cho những người yêu phim hàn quốc được 😀

Ngoài ra Email , Yahoo, Skype cũng nên tận dụng để quảng bá nhưng nhớ là đừng có spam nhé , kiểu một ngày gửi 5 cái video thì chắc bị unfriend quá :v .Một video hay bạn gửi đi người nhận có thể sẽ thích thú và bạn sẽ được cảm ơn , dù chưa kiếm được tiền nhưng bạn đã cảm thấy vui rồi đúng không , cuộc sống là chia sẻ mà 🙂

#02 Chia sẻ qua diễn đàn.

Bạn hãy tìm những diễn đàn phù hợp từng thể loại video của bạn để chia sẻ lên đó. Ví dụ một diễn đàn về bóng đá bạn có thể đăng lên đó một topic “10 bàn thắng đẹp nhất mùa giải ngoại hạng Anh 2014” mình chắc rằng sẽ có rất nhiều lượt xem .

Ví dụ 2 : Bạn đăng một video “Hướng dẫn cách làm món bánh flan đơn giản” lên trên diễn đàn của những người phụ nữ thì chắc sẽ được nhiều lượt xem .

Lưu ý : Đôi khi đăng video lên diễn đàn thì bạn là người khởi xướng topic thì bạn cần chăm sóc cho topic đó được hoạt động đều đặn nghĩa là phải có trách nhiệm trả lời các câu hỏi của các thành viên khác .

#03 Chia sẻ qua các trang hài, gag.

Cách này được mình sử dụng thường xuyên để tăng view cho video Youtube, các trang dạng như Hài VL thường có rất nhiều người xem , mục đích của người dùng internet tại Việt Nam thường là giải trí cho nên các trang hài , phim thường rất đông visit .

Cách chia sẻ video lên đây cũng khá đơn giản : Đăng kí thông qua tài khoản facebook sau đó đăng video của bạn lên. Một số trang bạn có thể đăng video lên : http://haivl.com   (Tài khoản của bạn phải hoạt động và có trên 2000 like mới được đăng video , bạn phải đăng ảnh kiểm like trước đã)

http://chatvl.com

http://haihuocvl.com/
http://gochai.com/
Update một số trang khác nữa :
http://video-bash.ru/add.php
http://cab.vn/
http://www.funnyjunk.com/member
http://ovui.com.vn/new
cheezburger.com
9gag.tv
reddit.com
http://3xinh.com/
http://goccuoi.net
http://clip360.net/
http://hihe.vn/
break.com
http://haivai.tv/
http://chatvl.com/
http://haivl.tv/
Cách làm này sẽ giúp video của bạn được lan truyền rộng ra và có thể một ngày nào đó video của bạn sẽ đạt con số hàng triệu view. Đây là một cách tăng view cho video cũng khá tốt nhưng hơi mất thời gian, cách này phù hợp cho những ai có nội dung về cộng đồng nhiều hơn.
Nếu có trang nào đăng video để tăng view Youtube hiệu quả comment ở dưới để cùng chia sẻ với mọi người nha !

#04 Mua view từ các dịch vụ tăng lượt xem.

Có thể nói đây là cách phổ biến nhất mà những người kiếm tiền với Youtube nhiều kinh nghiệm thường hay sử dụng và áp dụng vào với hàng loạt video của họ. Họ không thể làm thủ công bằng tay với hàng loạt video và chờ đợi view tăng lên như thế sẽ rất mất thời gian và gây mệt mỏi cho họ.

Bằng cách bỏ ra một ít tiền họ sẽ có được hàng nghìn lượt xem – thực tế là bạn có thể mua tới cả trăm nghìn, triệu lượt xem nếu muốn như vậy.

Cách mua view mời bạn đọc bí quyết mua view hiệu quả <<

Đọc thêm cách tăng view cho video : Hướng dẫn SEO video trên Youtube

6 COMMENTS

    • Một số site bị ngừng hoạt động và mình không phải là chủ nhân các site đó nên không control được tất cả !, bạn có thể bỏ qua những site nào không vào được nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.