Giá Ethereum (ETH) hôm nay – Cập nhật 24h theo thời gian thực.

Giá Ethereum (ETH) hôm nay được cập nhật theo khung bên dưới, dữ liệu từ Coinmarketcap – chính xác nhất hiện nay.

Customize this widget

Ethereum (ETH) là một nền tảng hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dapps) được khái niệm hóa bởi Vitalik Buterin vào năm 2013. ETH là tiền điện tử/ tiền mã hoá (Crypto) cho nền tảng Ethereum và cũng hoạt động như phí giao dịch cho các nhà khai thác trên mạng Ethereum.

Ethereum là nhà tiên phong cho các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Khi chạy trên blockchain, hợp đồng thông minh sẽ giống như một chương trình máy tính tự vận hành, tự động thực thi khi đáp ứng các điều kiện cụ thể. Trên blockchain, hợp đồng thông minh cho phép mã được chạy chính xác như được lập trình Nó không có khả năng ngừng hoạt động, kiểm duyệt, lừa đảo hoặc can thiệp của bên thứ ba. Nó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tiền, nội dung, tài sản, cổ phiếu hoặc bất cứ thứ gì có giá trị. Mạng Ethereum được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2015 với 72 triệu Ethereum được ra mắt.

Nếu bạn muốn mua Ethereum sở hữu để đầu tư hoặc giao dịch đầu tư các đồng tiền điện tử khác, dưới đây là một số bài viết hữu ích bạn cần tham khảo:

Ngoài ra các đồng tiền điện tử tiềm năng và tính thanh khoản cao có thể giao dịch hold hoặc trade:

BTC, XRP, BNB, BCH, TRX, XLM, LTC, EOS, …

là những coin nằm trong top 10 lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x