Những đồ nghề mình đang dùng và giới thiệu với bạn , có thể bạn đang cần tìm hy vọng giúp ích cho bạn chút thông tin để dễ lựa chọn !

# Thẻ Visa thanh toán quốc tế .

Kiếm tiền trên mạng thì thẻ Visa là thứ thiết yếu hãy làm 1 cái ngay đi nhé nếu chưa có . Mình làm thẻ Visa ở Á Châu Bank thì làm mất 20 phút thôi nhé , thẻ in luôn tên lúc yêu cầu cấp thẻ . Bạn có thể làm ở Vietcombank hay các ngân hàng khác tùy ý nhưng mình đề xuất Á châu bank.

# Paypal để nhận tiền quốc tế.

Giao dịch nhanh và an toàn, có tài khoản Paypal để nhận tiền từ các chương trình bạn tiếp thị nhanh nhất.
Về hình thức kiếm tiền với Youtube thì mình sử dụng cả Paypal và dịch vụ nhận tiền từ Werstern Union

Đăng ký paypal : http://paypal.com

# Tài khoản thuê ngoài.

Để có thời gian nhiều hơn , làm ít đi , giảm gánh nặng công việc mình sẽ đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Seoclerk hoặc Fiver để thuê họ làm cho với giá rất rẻ , các dịch vụ mình thưởng sử dụng về seo,  backlink , facebook marketing , traffic , …..  đây là một cách sử dụng tiền hiệu quả và giải phóng công việc cho chính bản thân mình .

# Hosting vận hành các website

Trước đây mình có dùng hosting của Stablehost nhưng sau 2 năm sử dụng mình cứ ngỡ rằng hosting ở đây tốt nhưng sau khi trải nghiệm thêm hosting ở nơi khác mình thấy hosting của Stable Host tốt hơn hẳn, giá vừa phải, chất lượng cũng khá tốt.

Trang mua host : StableHost

Đọc thêm : Đánh giá hosting Stable Host

# Domain để triển khai blog

Từ trước tới nay mình cũng mua hết vài chục cái domain rồi . Lúc đầu mình có mua ở  Godaddy nhưng sau này mình chuyển hết sang NAME.COM vì ở đây quản lý khá dễ và giá rất dễ chịu 10.98$/năm

Mua domain tại : https://www.name.com

# Dịch vụ Email Marketing .

Mình đã đi học nhiều khóa học về internet marketing và email marketing là một phần hết sức quan trọng của việc kiếm tiền trên mạng nên mình đang bắt đầu xây dựng danh sách email (list building) và thực hành email marketing .

Công cụ tạo landing page và thu thập danh sách email bạn nên dùng là : Insta Builder 2.0 

và đăng kí thêm gói dịch vụ email marketing tại getresponse  ( Được dùng thử miễn phí tháng đầu ).

# Những cuốn sách hay đọc và tăng hiểu biết.

Mình đã mua rất nhiều sách và thường mua sách trên Tiki.vn , lý do mình đọc nhiều sách là do mình đã nghỉ học đại học thời điểm năm cuối . Mình cho rằng nghỉ học không có nghĩa là ngừng học , mình vẫn đọc sách để nâng cao hiểu biết và tư duy.

Bạn hãy đọc sách để phát triển bản thân mình hơn nữa .

Gợi ý  : Những cuốn sách hay mình đã đọc thích hợp cho  bạn trẻ , sinh viên từ 20 -25 tuổi.

# Tài khoản học tiếng Anh

Mình đã tham gia kiếm tiền online khá lâu rồi và nhận ra nếu tiếng Anh bạn không được tốt thì sẽ mất khá nhiều cơ hội kiếm tiền , ngoài ra có rất nhiều thông tin hữu ích và miễn phí từ các chuyên gia nước ngoài , các tài liệu , các video hướng dẫn mà bạn không thể hiểu được và các giao dịch với các website tiếng Anh là một điều khó khăn . Mình đã và đang tập trung đầu tư thời gian cho học tiếng Anh và mình biết đó là sự đầu tư thông minh.Có khoá học tiếng anh online rất tiện của Hello Chào bạn có thể tham khảo : Khoá học tiếng anh online 360 ngày chỉ với 200K.

# Đàn Guitar.

Mình rất đam mê món này nên mình đã sở hữu một cây guitar acoustic (đàn ghita đệm hát ).

Bạn cũng có thể chơi Guitar solo bằng một cây đàn Classic chẳng hạn ( đàn guitar cổ điển ) .

Mình có đi học lớp “Đam mêm mục đích cuộc đời ” của Mr . Vas thì ông có nói  rằng để có một cuộc sống hạnh phúc thì bạn nên biết 4 thứ  : Hát , chơi một nhạc cụ , nhảy , vẽ .  Bạn nên biết 4 thứ đó

# Máy ảnh du lịch

Mình cũng có sở thích đi du lịch chụp ảnh nên mình có mua một máy khá là nhỏ gọn và tiện dụng Sony Alpha A600 – nhẹ để dễ đem đi và chất lượng ảnh khá tốt, mình khá ưng ý với chiếc máy này.

#Chuột không dây

Gần như toàn bộ thời gian làm việc của mình gắn với con laptop Macbook Air 2014 của mình và vì vậy việc lựa chọn chuột không giây là một lựa chọn đúng đắn để tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều lần. Mình cũng tăng tốc độc con trỏ trên màn hình. Vì vậy tốc độ làm việc rất nhanh. Làm việc với internet và máy tính mà có một con chuột chậm chạp và sử dụng không thoải mái sẽ làm bạn không có hứng thú làm việc thêm nữa.

Mình đang sử dụng chuột Logitech M45 và rất hài lòng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.