Wordpress

Đánh giá HawHost – Rất phù hợp cho blog cài wordpress

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Nhân dịp BlackFriday vừa rồi mình cũng nhanh tay mua được gói Primary của Hawhost với giá 21.52$ cho thời gian 2 năm quá ngon lành.

Hết một buổi sáng để chuyển blog www.jbnguyen.net sang nhà mới máy chủ đặt ở Singapore này và lập tức thấy tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Tới ngày viết bài này là được hơn 1 tuần blog được hoạt động trên host mới này và mọi thứ rất ok.

Sau đây mình viết một số đánh giá về Hawkhost nếu bạn có ý định mua host để cài wordpress cho blog hay ý định triển khai một số website thì chọn Hawkhost cũng là một lựa chọn tốt.

Mua host tại HawkHost

#Chất lượng của Hawkhost

Không cần phải nói quá nhiều về chất lượng bạn cũng có thể thấy rằng Hawkhost xứng đáng được bình chọn là một trong những nhà cung cấp host tốt nhất với một số điểm nổi bật sau :

  • Ổ cứng SSD
  • Server đặt ở Singapore và HongKong ít bị ảnh hưởng bởi đứt cáp quang.
  • Miễn phí SSL ( Chứng chỉ bảo mật website)

Lượng khách hàng của HawkHost tại Việt Nam khá là đông đảo với trình CPanel quen thuộc bạn có thể dễ dàng trao đổi về cách sử dụng, thao tác trên hosting và liên lạc bộ phận hỗ trợ của Hawkhost.

# Tốc độ host của Hawkhost.

Bạn có thể thấy tốc độ của blog www.jbnguyen.net khá là nhanh đấy chứ, mình không sử dụng bất kỳ một plugin hay phương pháp tăng tốc wordpress đâu nhé, bên cạnh đó mình còn sử dụng khá nhiều plugin khác mà tốc độ vẫn giữ được độ tải trung bình dưới 3 giây. Lý do là máy chủ của Hawkhost khá mượt, và lại được đặt ở Singapore nên việc kết nối tới người dùng ở Việt Nam không mất thời gian tải quá lâu.

# Giá mua host tại Hawkhost.

Có 2 gói host chính đang được Hawkhost bán cho khách hàng với mức giá mình cho là khá hợp lý như hình bên dưới.

 

Mua gói host giá ưu đãi 2.99$

Tuỳ theo mức độ sử dụng của bạn mà lựa chọn gói host cho phù hợp với nhu cầu của bạn, mức giá ở trên áp dụng khi mình mua gói 24 tháng. Với một người sử dụng bình thường dưới5 website, blog thì gói Primary là phù hợp với bạn.

#Coupon giảm giá của Hawkhost.

Nhận Coupon Hawkhost50Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

Coupon sẽ được cập nhật liên tục, có thể sẽ hết hạn nếu Hawkhost kết thúc chương trình khuyến mại. Nếu không sử dụng được bạn vui lòng để lại comment mình sẽ cập nhật lại coupon mới.

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Join The Discussion