Kiếm tiền Online

Cách kiếm tiền với FIVERR và Seoclerk cực kỳ đơn giản.

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

Chào bạn hôm nay mình xin giới thiệu với bạn cách kiếm tiền với Fiverr , Seoclerk cực kỳ đơn giản , chỉ cần đọc hiểu một chút tiếng anh là bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng rồi .

#Fiverr và Seoclerk là gì  ? 

Đây là 2 mạng dịch vụ rất nhiều người làm những việc lặt vặt , freelancer giá rẻ với mỗi công việc nhỏ như thiết kế logo , thiết kế đồ hoạ , cài đặt website , vẽ tranh , làm video , thu âm , mix nhạc , dịch văn bản , viết bài , bán một số sản phẩm với giá rẻ khoảng chừng 5$ cho mỗi công việc . Hai mạng này có số lượng người dùng rất lớn và rất nổi tiếng trên toàn thế giới . Bạn tiếp cận được với các khách hàng tại 2 mạng này và sử dụng ý tưởng của mình bên dưới để đem về thu nhập nhé .

Đầu tiên bạn cần phải có tài khoản ở 2 trang sau : Seoclerk Fiverr .

Hướng dẫn đăng kí Seoclerk đã có sẵn ở bài viết này <<

 

#Ý tưởng

Trên Fiverr có những dịch vụ mà Seoclerk không có . Ngược lại trên Seoclerk có những dịch vụ mà Fiverr không có hoặc là dịch vụ ở nơi này đặt hơn nơi kia .

#Công việc của bạn

Tìm những dịch vụ không có hoặc giá rẻ hơn từ bên này đem qua bên kia bán . Và tiền chênh lệch sẽ do bạn nhận lấy .

Ví dụ : Trên Seoclerk bán 2000 views Youtube có 1$ , bạn sẽ đăng lại dịch vụ này trên Fiverr với giá 5$ ( Trên Fiverr giá tối thiểu 1 Gig là 5$ ) như vậy khi có người mua Gig của bạn trên Fiverr bạn sẽ mua ở trên Seoclerk với giá 1$. Người mua trên Fiverr gửi link youtube cho bạn bạn chỉ việc gửi cho người bán ở bên Seoclerk  như vậy bạn đã lời 4$ cho một thương vụ . Thử tưởng tượng 1 ngày bạn có 2 người mua Gig và bạn đã có tiền thoải mái để cafe , ăn uống rồi đúng không 🙂 .

Ngược lại trên Fiverr có những dịch vụ chỉ bán với giá 5$ và bạn có thể đăng lại trên Seoclerk với giá cao hơn để hưởng chênh lệch .

#Đây có phải là cơ hội ?

Đây chính là cơ hội cho bạn , xét ở thị trường Việt Nam thì bạn vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền từ cách này . Bạn thử nghĩ xem ngoài kia có hàng tá người mới tiếp cận MMO không biết đến thông tin này , không biết giao dịch trên hai trang này , mặc dù dễ nhưng họ vì lý do gì đó vẫn không biết đến hoặc không biết giao dịchViệc của bạn là tìm nhu cầu của người khác và cung cấp dịch vụ cho họ.

+ Ví dụ đối với những người làm SEO bạn có thể lên Seoclerk tìm mua các dịch vụ về backlink , social bookmark , các gói SEO , blog comment để cung cấp cho những người làm SEO.

+ Những người làm MMO , offer , PTU , … bạn có thể tìm mua VPS giá rẻ trên này và bán lại mình có thấy nhiều VPS cấu hình rất tốt mà giá cực rẻ.

+ Các dịch vụ tăng like , trao đổi view , tăng subscribe , comment , … cho Facebook , Youtube , G+ , Twitter , Pinterest , Instagram , …

#Vượt qua khó khăn 

 Mình biết có một số bạn không tự tin về tiếng Anh để giao dịch nhưng hãy cứ làm đi , cứ dùng Google translate để dịch và nói chuyện với người bán , người mua . Mình đã từng làm thế và mọi việc đều diễn ra tốt đẹp và vẫn nhận tiền bình thường . Khách mua hàng người ta quan tâm tới hiệu quả của dịch vụ còn việc giao tiếp thì trên Fiverr họ nói tiếng Anh cũng bình thường thôi , sai chính tả ngữ pháp thường xuyên , họ dễ dàng chấp nhận chuyện này .

Lưu ý  : Việc buôn bán này là một điều rất bình thường , việc hưởng chênh lệch cũng chính là cách bạn nắm bắt thông tin để đem về lợi nhuận .

Việc của bạn là tạo thêm nhiều Gig trên Fiverr và Seoclerk tìm kiếm những dịch vụ bên này có mà bên kia không có để giao dịch với khách hàng đem về thu nhập cho bạn.

Đây là số tiền mình mới rút về từ SEOCLERK :

thu-nhap-rut-tien

 

Chúc bạn thành công với cách kiếm tiền đơn giản này . Hãy chia sẻ cho mình thành quả ở phần comment nếu bạn đã có giao dịch được nhé .

Xin chào và hẹn gặp bạn ở một bài viết kế tiếp nhé !!!

Việc kiếm tiền từ Fiverr và Seoclerk này không tốn thời gian và công sức , bạn chỉ việc tạo ra các Gig và chăm sóc nó khi có khách hàng mua gig thôi , nếu còn thời gian rảnh rỗi bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền trên Youtube nhé <<

 

Like "www.jbnguyen.net" trên Facebook để nhận cập nhật thường xuyên...

No Responses

Join The Discussion